TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Đại gia Lê Thanh Thản bán căn hộ bình thường cư giá trong khoảng 500 triệu đồng

Các căn hộ này thuộc 5 tòa HH02, mỗi tòa cao 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ và 5 cầu thang máy. Các căn hộ có quy mô trong khoảng 47 - 80 m2, tương đương với giá khoảng 500 - 850 triệu tiền việt/căn. Đây được coi là giá thành rẻ nhất tại hoạt động mua bán căn hộ phổ biến cư hiện nay.

Đối tượng mua hàng tìm nhà chỉ cần bỏ ra số tiền lúc đầu khoảng 150 triệu tiền việt là đã được sở hữu căn hộ, sau đó người dùng sẽ được ngân hàng hỗ trợ mượn tiền đến 70% giá trị căn hộ.

Được nhân thức, các căn hộ này tọa lạc tại khu thành phố Thanh Hà rộng gần 400 ha. Hiện khu đô thị này đã hoàn thành chấm dứt cơ sở và có khoảng hàng chục vạn dân đã đến định cư và sinh sống.

Trước đây hồi đầu năm 2018, đại gia Lê Thanh Thản cũng đã từng gây sốc trên hoạt động mua bán khi tuyên bố thông tin  đang xin khiến cho nhà đất phố hội giá 6 triệu tiền việt/m2.

"Tôi đang xin thị trấn Hà Nội khiến cho nhà đất phường hội với giá 6 triệu tiền việt/m2. Nếu được thì tôi cam đoan sẽ khiến cho 10.000 căn hộ và bán với giá 6 triệu đồng/m2 nhưng đề nghị kiến nghị một năm rồi mà vẫn chưa được thông qua", ông Thản nói trên truyền thông.

Vị đại gia này cũng cho biết thêm: "Nhà giá rẻ thì thích hợp với đa phần người địa phương. Giả dụ khu đô thị Thanh Hà chỉ sau 3 04 tuần đã bán hết 4.000 căn hộ. Đa dạng mái nhà doanh thu vừa phải đã bán nhà trên phố về đây mua 2 căn hộ, một cho hiền thê chồng con trẻ trong nhà, một cho bố mẹ và còn đủ tiền tậu thêm một cái ô tô để đi tham gia trọng điểm làm việc. Trục đường xá giờ cũng tiện lợi rồi, ở xa chút cũng không có nhân tố gì".

Lan Nhi (Tổng thích hợp)

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét