TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Aber tái xuất, thị trường gọi xe kĩ nghệ lại nóng

Ông Huỳnh Lê Phú Phong, Giám đốc Quản lý Aber vn, cho nhân thức trong ngày 11-10 tổ chức kinh doanh nhận 2.000 người đến hoàn thành thủ tục làm cho đối tác. Vẫn còn phổ thông người khác đạt yêu cầu nhưng chẳng thể khiến giấy tờ được vì quá vận chuyển, phải hứa hẹn những ngày tiếp theo.

Theo tò mò của phóng viên, trước khi hoạt động trở lại, Aber lên tiếng tặng 1.000 bộ áo, mũ bảo hiểm, đồng phục nên đầy đủ lái xe muốn đầu quân cho hãng để nhận được quà.

Các lái xe đã nhập cuộc với Aber trong công đoạn hồi bốn tuần 6 vừa qua (6.000 tài xế tại TP HCM và hơn 3.000 tài xế tại Hà Nội) không hề khiến cho giấy má đạt yêu cầu mới nhưng phải đến để xác thực tiếp diễn tham gia.

Các bên, tài xế phải hoàn thành giấy má chứng nhận và nhập cuộc khóa tập huấn tại văn phòng Tổ chức kinh doanh Aber Việt Nam (TP HCM).

Aber tái xuất, thị trường gọi xe công nghệ lại nóng - Ảnh 1.

Nhiều người tới chứng nhận nhập cuộc Aber

Hình như, khách lần đầu chuyên chở vận dụng Aber sẽ được nhận 100.000 đồng vào account, cũng như nhận mã khuyến mãi hằng ngày.

Đại diện ABer cũng cho nhân thức lần quay về này, hãng sẽ mở rộng hoạt động tại các thức giấc, thành trên cả nước. Theo đó, ngày 16-10, Aber sẽ thành lập chứng nhận cho các bên, lái xe tại văn phòng chi nhánh Aber ở Thủ đô (ứng dụng Aber tại Thủ đô sẽ chính thức hoạt động trong khoảng ngày 19-10).

Aber tái xuất, thị trường gọi xe công nghệ lại nóng - Ảnh 2.

Nhiều tài xế GoViet, Grab cũng có mặt tại văn phòng Aber ở TP HCM

Áp dụng gọi xe Aber được nâng cấp phổ biến chức năng mới như hệ thống vấn đề hướng và phiên bản đồ, định vị xác thực đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các xã, thị xã, tỉnh, thành. Vận dụng này tiếp tục sản xuất đa dạng các loại hình dịch vụ trong khoảng xe 2 bánh, 4 bánh, giao hàng nhanh bằng xe hai bánh, xe vận tải, xe khách con đường dài.

Được biết, ứng dụng Aber tiến hành tuyển dụng lái xe và chính thức ra mắt hoạt động mua bán vn tham gia ngày 9-6. Lúc này Aber công bố với phổ thông hoạt động như AberBike, AberCar, Aber Truck (xe chuyên chở), Aber Travel (thưởng thức du lịch), Aber Business (xe đơn vị) và Aber Express (dịch vụ giao hàng). Aber không thu chiết khấu tài xế nên nhanh chóng thu hút được gần 5.000 tài xế đạt yêu cầu làm đối tác.

Tất nhiên, sau 2 04 tuần hoạt động, Aber bất thần đóng cửa ứng dụng và cho đối tác làm ăn trợ thì nghỉ vì nghĩ là vẫn tồn tại một số lỗi từ hệ thống, gây ảnh hưởng đến giai đoạn hoạt động của đối tác làm ăn, lái xe và đối tượng mua hàng. Do vậy ngày 10-8, Aber có báo cáo về việc tạm thời ngưng vận dụng app trong khoảng đó tới nay để bắt đầu nâng cấp hết thống.

Tất nhiên, thời gian Aber trợ thời kết thúc hoạt động cũng là lúc Go-Viet sinh ra và khó khăn mạnh khỏe với Grab và các vận dụng gọi xe khác. Khi đó, đa dạng người lầm tưởng Aber tháo lui khỏi thị trường gọi xe công nghệ vì không đủ sức cạnh tranh với các ông lớn nước ngoài.

Theo N.Hải

Người lao động


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét