TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018

4 sai lầm khi sửa nhà khiến bạn tốn tiền mà không hiệu quả | MuaBanNhaDat

Sửa nhà là công việc khá gian nan và dễ khiến bạn lạm chi. Dưới đây là vài sai lạc khi sửa nhà mà phổ biến người bận bịu trong thời kỳ sửa nhà và bí quyết giải quyết.

Tu tạo quá phổ quát thứ trong nhà

Đây là một trong những sai lạc thông thường nhất mà rộng rãi chủ nhà thường bận bịu. Đa dạng người muốn đổi mới toàn cục dung mạo của ngôi nhà và cố gắng tu chỉnh càng đa dạng thứ càng tốt. Việc tu tạo một phần của ngôi nhà vốn đã không hề dễ chơi. Nỗ lực tu bổ phổ thông thứ trong ngôi nhà khiến cho ngôi nhà của bạn trở thành hỗn độn và ngốn đầy đủ chi phí. Thay vì cố gắng tu bổ nhiều phần của ngôi nhà cùng một lúc, bạn nên tập trung sửa chữa từng phần một.

Sai lạc khi sửa nhà một mình

Bạn sẽ phải chi một khoản kha khá để cải tạo ngôi nhà theo ý muốn. Để dè xẻn tiền, phổ quát người lựa chọn cách tự sửa nhà. Đương nhiên, đây sẽ là sự chọn đúng ví như bạn có đủ khả năng và tài năng sửa nhà. Tất nhiên, nếu bạn sửa nhà chủ chốt dựa trên bản năng và phỏng đoán, bạn sẽ không thu được hiệu quả như mong muốn.

Cho nên, để tránh những sai lạc khi sửa nhà mà không có đa dạng chuyên ngành, trước khi tự sửa nhà, bạn cần tự trả lời xem bạn đã từng nhập cuộc làm mới bất kỳ ngôi nhà nào trước đó hay chưa? Bạn có cho rằng bạn có thể xong xuôi tốt công tác của một người thợ hiểu nhân thức và lành nghề hay không? Nếu câu giải đáp là “không”, bạn nên sắm đến các chuyên gia để được giải đáp và hướng dẫn.

4 sai lam khi sua nha khien ban ton tien ma khong hieu qua

Chọn nhà thầu đưa ra giá thấp nhất

Chi phí là nhân tố bạn rất ân cần trước khi mở đầu sửa nhà. Nhiều người thường chọn lựa nhà thầu đưa ra giá thấp nhất dĩ nhiên đây ko phải là quyết định khôn ngoan. Ngoài giá thành, bạn cần ân cần đến vật liệu, chất lượng tòa tháp mà bên nhà thầu sẽ xây đắp. Lựa chọn nhà thầu đưa ra giá thấp nhất, chất lượng công trình nhà bạn có thể không được đảm bảo.

4 sai lam khi sua nha khien ban ton tien ma khong hieu qua

Không dự phòng phổ quát phương án

Thật không may, công đoạn làm mới nhà hi hữu khi đi theo ý tưởnrg. Chẳng người nào muốn giải quyết các điều nảy sinh trong quá trình làm mới nhà nhưng bạn vẫn cần có các phương án đề phòng. Hãy ngừa thêm ít ra 10-15% kinh phí và thời điểm cải tạo nhà. Dù rằng nhà thầu bạn lựa chọn sẽ đưa ra kế hoạch sửa nhà cụ thể nhưng hãy xem xét rằng khoảng thời gian họ chấp hành có thể di dịch vì rộng rãi lý do chủ quan lẫn khách quan.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét