TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

Vinhomes báo cáo về mô hình các đại đô thị VinCity

Dự kiến, đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ công bố tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nổi bật là đại dương nước mặn và hồ lớn trọng điểm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ thông báo VinCity Sportia – thị trấn hạt nhân với ý thức sport trẻ trung tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – thị trấn trạm xe buyt tại Quận 9, Tp.HCM.

Thông tin này vừa được Vinhomes công bố chính thức tham gia sáng 28/09/2018. Theo đó, các khu đô thị VinCity thường có quy mô lớn lên đến hàng trăm ha, không xa trọng tâm Hà Nội và Tp. HCM, được quy hoạch và tạo ra theo mô hình thị trấn tân tiến, tân tiến của Singapore.

Theo Vinhomes, các đại đô thị VinCity sẽ hướng đến chất lượng sống của cư dân với mật độ xây dựng thấp; ưu tiên môi trường cho cảnh quan bến xe cây xanh và hệ thống nhân thể ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… tới vui chơi giải trí.

Vinhomes công bố về mô hình các đại đô thị VinCity - Ảnh 1.

Phối cảnh đại đô thị VinCity

Khác biệt, bên cạnh mô hình thành phố ưu việt trong khoảng Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các nhân thể ích mới, phục vụ yêu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và kết nối tình thân gia đình, đồng minh. Đó là các Tiệm tạm hóa gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ môi trường xanh; Trạm xe buyt BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. 

Mô phỏng này nhằm hướng đến các hoạt động vui chơi tiêu khiển, rèn luyện thể chất của dân cư tương lai. Các đại thị trấn VinCity còn sở hữu hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi trẻ con & sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi các bể bơi đẳng cấp resort...

VinCity sẽ được điều hành bởi chính Công ti CP Vinhomes. Vài hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo ý định dùng của từng tư nhân nhằm giảm thiểu chi phí phục vụ căn bản và bảo đảm tính công bằng.

Bên cạnh, Vinhomes cho nhân thức các sản phẩm VinCity sẽ có một biện pháp nguồn vốn đột nhiên phá với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương án thanh toán linh động. 

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét