TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

VIB dẫn đầu về tài trợ tổ chức vừa và bé dại tại Việt Nam - VnExpress Kinh Doanh

Giải thưởng nằm trong phạm vi Hội nghị châu Á về Tài trợ thương nghiệp thế giới (Global Trade Review’s Asia Conference), công ty tại Singapore vào ngày 4/9. Đây là sự kiện vinh danh các ngân hàng có thành công nổi trội khi nhập cuộc chương trình hỗ trợ thương mại quốc tế TFP (Trade Finance Program).

giải Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đại diện VIB (giữa) kiếm được giải thưởng "Ngân hàng bậc nhất vn về tài trợ thương mại cho đơn vị vừa và bé xíu" tại Singapore tham gia ngày 4/9.

Dựa trên số lượng mua bán đã thi hành qua TFP từ ngày 1/7/2017 đến 30/6/2018, VIB là ngân hàng độc nhất tại vietnam được Nhà băng Sản xuất châu Á (ADB) trao giải "Nhà băng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương nghiệp cho đơn vị vừa và nhỏ bé" trong năm 2018. Lúc trước, ADB cũng trao giải thưởng gần giống cho ngân hàng này tham gia năm 2017 và 2015.

Với mục đích hỗ trợ thương mại toàn cầu, TFP thực hiện bảo lãnh và cấp nguồn hỗ trợ tới hơn 240 nhà băng công ty đối tác trên toàn nhân loại để cung cấp các đơn vị vừa và tí hon trong ngành xuất nhập cảng. Riêng năm 2017, chương trình đã tài trợ tổng cộng 4,48 tỷ USD cho các đàm phán thương nghiệp trên toàn cầu, hỗ trợ gần 3.000 doanh nghiệp vừa và bé dại.

VIB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận giải

VIB là ngân hàng độc nhất vô nhị tại vn được ADB trao giải về hỗ trợ cho tổ chức vừa và bé xíu.

VIB là một trong 10 nhà băng Việt Nam được ADB chọn lựa nhập cuộc TFP từ năm 2009 nhằm cung cấp hỗ trợ vốn đầu tư cho các công ty trong hoạt động xuất nhập khẩu, nâng cao hiệu quả đóng gói và năng lực khó khăn trên hoạt động mua bán. Cũng nằm trong định hướng mở rộng diện tích, tăng mạnh sản phẩm phục vụ đối tượng mua hàng công ty vừa và tí hon, theo số liệu báo cáo tài chính của nhà băng, tỷ trọng bán đã dịch chuyển trong khoảng 38% năm 2016 lên trên 50% vào 2017.

Gần đây VIB cũng là một trong 14 nhà băng Việt Nam được doanh nghiệp xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service nâng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà tạo ra nợ nội tệ, ngoại tệ dài hạn trong khoảng B2 lên B1. Triển vọng đối với xếp hạng tín nhiệm tiền gửi và nhà phát triển nợ nội tệ và ngoại tệ của nhà băng được Moody’s chuyển từ "hăng hái" sang "định hình".

Hoài Nhơn


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét