TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Văn phòng cho thuê Sài Gòn hút đại gia kĩ nghệ - VnExpress Kinh Doanh

Jones Lang LaSalle (JLL) vn vừa công bố công bố về tổng quan hoạt động mua bán văn phòng khu vực Đông Nam Á với điểm nổi bật là TP HCM đang có tổng diện tích mặt bằng được các tập đoàn công nghiệp cho thuê phổ quát nhất khu vực.

Cụ thể, TP HCM, thị trấn hiện đại nhất vietnam đang có tổng quy mô văn phòng được các công ty, công ty công nghiệp thuê chiếm hữu tỷ lệ cao nhất ASEAN trong vòng 12 04 tuần qua, đạt 16%.

Cách đây 5 năm, TP HCM mới chỉ có lượng công ti công nghệ thuê văn phòng cao thứ 3 khu vực, kém xa Manila và Singapore. Dĩ nhiên, 3 năm vừa qua, cục diện đã hoàn toàn thay đổi. Đô thị trên 10 triệu dân của vietnam đã vượt lên Bang Kok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore giành vị trí dẫn đầu trong đội ngũ các đô thị thu hút các tổ chức kinh doanh kĩ nghệ và kiểm soát vị thế của mình cho đến hiện nay.

JLL cho biết, vận tốc thâm nhập hoạt động mua bán của các công ti công nghiệp cũng như cơn lốc đầu tư trong khoảng những gã to con công nghiệp hạng đầu đang hiện diện tại TP HCM sẽ là yếu tố quan trọng xúc tiến vn trở thành mắt xích quan trọng của nền kinh tế trực tuyến 200 tỷ đô la của Đông Nam Á tham gia năm 2025. Bởi lẽ, các đại gia công nghiệp này ít phổ quát đều có can hệ (tạo nền tảng) hoặc họ chính là các nhà buôn bán trực tuyến sừng sỏ.

Tổ chức này dự báo thêm, trong mai sau, các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sẽ có tỷ lệ văn phòng được doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp thuê tăng vọt lên ngưỡng 15-20%.

Vũ Lê


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét