TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Trải nghiệm chọn lựa tìm nhà thông thường cư cuối năm | MuaBanNhaDat

một năm khiến cho việc để dành, cuối năm là thời gian người dân thường có nhu cầu tậu nhà rất cao và có tới hơn 80% trong số đó là người dùng nhà lần đầu. Theo các chuyên gia để chọn lựa những căn hộ ưng ý, bên cạnh việc chuẩn bị về tài chính, đối tượng mua hàng cần tò mò kĩ về công trình trước khi đặt tậu.

Chọn lựa nhà đầu tư uy tín

Cuối năm là thời gian phổ thông chủ đầu tư “bung hàng” và vận dụng các chương trình giảm giá, theo đó sẽ có hàng nghìn căn hộ được mở bán. Tuy nhiên, để tránh các không may sau khi sắm, khách cần mày mò kĩ thông tin chủ đầu tư ưng chuẩn những dự án họ đã triển khai, phản ứng của dân cư đã tham gia ở trong dự án đó.

Hình như trong quá trình khám phá, người mua cũng cần bình chọn sự giỏi, tài năng tài chính của nhà đầu tư ưng chuẩn các chắc chắn với đối tượng mua hàng và tiến độ công trình. Bởi ví như nhà đầu tư không uy tín, không có đủ điều kiện tài chính sẽ dẫn tới việc công trình triển khai không đúng tiến độ, chất lượng kém, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến việc bảo trì, bảo hành, điều hành điều hành tòa nhà sau khi đi tham gia khai thác sử dụng.

Tò mò tin tức dự án và không gian sống

Theo kinh nghiệm, người mua càng hiểu kĩ về công trình càng tránh được những rủi ro sau này. Cụ thể, những công trình gần các con phố lớn, dễ dàng giao thông, gần ở dọc đường sẽ dễ ợt cho việc chuyển di, học tập. Tốt nhất, người dùng nên trực tiếp đi xem dự án để dò hỏi tình hình liên lạc, tiến độ dự án thay vì chỉ dựa vào giá như tâm lý thông thường.

Dường như đó, người mua cũng cần mày mò kĩ các tin tức về pháp lý công trình và chất lượng môi trường sống bao quanh. Những công trình gần nhà thờ, hồ điều hòa, trên hè phố, tập thể cư dân hiện hữu… sẽ thuận lợi hơn cho việc ổn định chỗ ở sau khi nhận bàn giao. Ngược lại, những nơi có không gian kém, ô nhiễm tiếng ồn, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống. Bởi thế, người dùng cần cân nhắc và tò mò kĩ về dự án, chất lượng không gian sống trước khi quyết định “xuống tiền”.

kinh nghiem chon mua nha chung cu cuoi nam

Dùng các gói vay nguồn vốn linh hoạt

Chung cuối năm sẽ là thời điểm phổ thông chủ đầu tư bung hàng với đầy đủ chương trình giảm giá, vàng tặng lôi cuốn để kích cầu. Thành ra, người mua có thể sử dụng các gói hỗ trợ trong khoảng nhà băng để giảm bớt gánh nặng vốn đầu tư, nhưng cần lưu ý về tiến độ trả tiền, mức khuyến mại và thời gian áp dụng.

Có 3 loại căn hộ nên giảm thiểu

Căn hộ gần cửa cầu thang máy thường không lặng tĩnh bởi tiếng chuông và tiếng người qua lại liên tiếp. Căn hộ gần cổng đổ rác cũng không nên lựa chọn, đặc biệt ở các tầng thấp thường có sâu bọ rất mất vệ sinh. Căn hộ có cửa sổ hướng chính diện phía Tây hoặc Đông chịu tác động rất nặng của ánh nắng mặt trời cũng là một chọn thiếu minh mẫn.

Lựa chọn tầng chung cư

Nhiều chuyên gia cho nhân thức căn hộ trong khoảng tầng 6 đến 18 luôn được đối tượng mua hàng ưu ưa thích. Không quá thấp giảm thiểu được ô nhiễm tiếng ồn và sâu bọ, cũng không quá cao để bị tác động bởi không khí loãng.

Những căn hộ áp mái sẽ có nhiệt độ rất cao trong mùa nóng. Theo phong thủy, căn hộ tầng 8 có giá trị cao nhất bởi trong khoảng “bát” cùng vần với “phát”, mang ý nghĩa hên. Ngược lại, nên giảm thiểu lựa chọn tầng 4 và tầng 13 vì đây được coi là 2 tầng xấu. Đương nhiên giả dụ bạn muốn mặc cả về giá và không nhiệt tình rộng rãi đến nhân tố tâm linh thì đây là 2 tầng có giá bán rất tốt, khác lạ là tầng 13 (hay được thay bằng tên 12A hoặc 12B).

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét