TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Tổ chức bất động sản Mỹ chính thức mở rộng hoạt động mua bán tại Nha Trang – Miền Trung vn

Sự kiện khai trương lần này đánh dấu bước tạo ra mới của tổ chức Keller Williams, chính thức bước vào một thời kỳ mới trong việc nâng tầm nghề môi giới rộng khắp vn.

Keller Willams Mỹ (KW) được thi công từ năm 1983, trải qua 35 năm và hiện diện tại 33 nước nhà trên toàn cầu với hơn 300.000 môi giới BĐS toàn cầu.

Hiện Keller Williams được bình chọn là một trong số những đơn vị bậc nhất quả đât về nhượng quyền thương hiệu trong ngành môi giới BĐS và về tập huấn BĐS với một trường đại học chuyên về tập huấn môi giới – đầu cơ bất động sản.

Keller Williams vn có mặt tại Việt Nam trong khoảng năm 2015 và chỉ tập trung với mảng giải đáp các công trình phát triển bất động sản thương mại và cao cấp. Chỉ hơn 1 tháng KW đã có 4 công ty con bao gồm KW Nha Trang, KW Hanabi, KW Saigon Home, KW Dasavi.

Doanh nghiệp bất động sản Mỹ chính thức mở rộng thị trường tại Nha Trang – Miền Trung Việt Nam - Ảnh 1.

Keller Williams Việt Nam xuất hiện tại vietnam từ năm 2015.

Theo chia sẻ từ phía Keller Williams Việt Nam, dự định đến năm 2023, Tập đoàn sẽ tạo ra thành chuỗi 50 nhượng quyền nhãn hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam với 10.000 môi giới BĐS.

“Chúng tôi chắc chắn với sứ mệnh thực hiện cuộc cách mệnh hóa nhằm nâng tầm ngành nghề môi giới BĐS vietnam lên tầm cao quốc tế và chạm tới các thắng lợi xuất chúng”, đại diện tổ chức kinh doanh chia sớt.

Doanh nghiệp bất động sản Mỹ chính thức mở rộng thị trường tại Nha Trang – Miền Trung Việt Nam - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi khai trương Keller Williams Nha Trang.

Cùng với góc nhìn và sứ mệnh của tổ chức là trở thành đơn vị bất động sản Tỷ USD tại hoạt động mua bán Việt Nam với những triệu phú môi giới bất động sản.  Xây đắp sự nghiệp đáng có, công việc kinh doanh đáng sở hữu, cuộc đời đáng sống, những trải nghiệm đáng có và di sản để đời.

Keller Williams Nha Trang là một trong 4 Market Center đầu tiên của Keller Williams vn, với định hướng sản xuất rộng khắp hoạt động mua bán Miền Trung, hoạt động dựa trên nền móng văn hóa chung của Keller Willams, một trong những chỉ tiêu lớn là phát triển tập huấn cho cán bộ viên chức theo tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng tương lai đáng có, công việc buôn bán đáng chiếm hữu, thế cuộc đáng sống, những trải nghiệm đáng có và di sản để đời.

Trong đó có phổ biến môi giới trở thành Triệu phú (USD) môi giới BĐS. Việc sản xuất phù hợp tác với các chủ đầu tư luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp với quan điểm Win - Win là đối tác kế hoạch vững bền, sẽ có những chuyên gia để đi cùng cùng với công ty và chủ đầu tư. Đặc biệt Keller Williams với chuỗi hệ thống thống rộng khắp 33 nước trên toàn thế giới, việc sản xuất sản phẩm bất động sản của Việt Nam ra nhân loại là một trong những ưu thế cần thiết mà rất thảng hoặc tổ chức kinh doanh môi giới nào có được.

Keller Williams Nha Trang hoạt động trọn vẹn các ngành nghề, môi giới, trả lời tạo ra dự án, item BĐS, hoạt động tư vấn đầu cơ, tuyển nhân viên tập huấn môi giới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét