TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

TNR Sky Park sản xuất mô phỏng căn hộ '3 trong 1' - VnExpress Kinh Doanh

Xu hướng tạo ra căn hộ "3 trong 1" tại Hà Nội

Khởi hành từ nhu cầu đối tượng mua hàng về những căn hộ luôn tiện ích, trên thị trường không ít nhà đầu tư Để ý tới tạo ra dòng vật phẩm căn hộ đa tác dụng "3 trong 1" tại các thành phố lớn. chậm triển khai là không gian sống vừa để ổn định gia đình, vừa đạt chuẩn nghỉ ngơi mà có thể tăng thêm giá trị khi cho thuê dài hạn.

Cùng với việc tạo dựng không gian xanh đúng chất nghỉ ngơi, vài dự án phát triển theo hướng này còn được đầu tư hệ thống một thể ích, dịch vụ tiến bộ.

Theo một số chuyên gia, ngoài tính pháp lý trọn vẹn, người dùng được cấp sổ đỏ dài lâu, loại hình căn hộ này còn hứa hẹn hẹn tạo dựng ra cơ hội đầu tư cho phổ quát khách hàng bởi việc cho thuê lại căn hộ hay tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai đều khả quan.

Tại Hà Nội, một trong số khu vực được giới đầu cơ đánh giá cao về tiềm năng phát hành mô phỏng căn hộ này là phía Tây với phổ thông công trình cơ sở vật chất liên lạc trọng tâm giúp gắn kết với khu vực trọng tâm và liên vùng khá thuận tiện. Khách hàng thành công, chuộng cuộc sống xanh, tiến bộ, hiện đại và dễ chơi là đối tượng mà các dự án này hướng đến.

polyad

Môi trường sống tại căn hộ TNR Sky Park.

Ghi kiếm được của một vài chủ đầu tư cho thấy, khu vực phía Tây, ý định giao dịch và thuê nhà đất khác biệt là nhu cầu thuê của những khách hàng nước ngoài luôn đạt mức cao. Theo số liệu chưa toàn diện, chỉ riêng tổ thích hợp TNR Goldmark City đã có số cư dân ngoại gần chạm ngưỡng khuông pháp luật là 30%. Vấn đề này cho thấy tài năng cho thuê lại căn hộ nghỉ dưỡng hoàn toàn khả quan.

"Chiếm hữu rộng rãi ưu điểm so với các dòng vật phẩm căn hộ truyền thống, rõ ràng việc sản xuất loại hình nhà đất này ngày một thú vị được sự niềm nở của các chủ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân", chủ đầu tư TNR Goldmark City nói.

Bên cạnh, theo vị này, người dùng nhà khi sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tức thị họ mong muốn có vấn đề kiện chăm bẵm bạn dạng thân và gia đình trước những áp lực của cuộc sống thị trấn. Vừa ổn định gia đình vừa nghỉ dưỡng ngay tại chính môi trường sống là nhu cầu hoàn toàn thỏa đáng.

Điểm khác lạ của một số dự án phát triển theo hướng căn hộ đa tính năng, thiên về nghỉ ngơi là nhà đầu tư chỉ ra mắt sau khi đã thi hành chấm dứt quá trình hoàn thiện căn bản căn hộ và cảnh quan nội khu. Điều này nhằm chứng tỏ năng lực tài chính của nhà đầu tư, mang đến sự lặng tâm cho đối tượng mua hàng khi bàn đến tiến độ và chất lượng dự án.

Khi chọn lựa tìm căn hộ, đối tượng mua hàng sẽ được thưởng thức thực tại ngay tại căn hộ và chuỗi hệ thống dịch vụ, nhân thể ích đã hiện hữu chứ không chỉ là việc ngắm nhà trên giấy. TNR Sky Park là một trong số dự án phát hành theo mô hình căn hộ "3 trong 1" đang thu hút sự niềm nở của thị trường.

TNR Sky Park - Dự án thị trấn trong khu vườn

TNR Sky Park thuộc tổ hợp TNR Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu (Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô) chiếm hữu hệ thống hạ tầng cảnh quan, nhân tiện ích, dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế...

Tại dự án có quảng trường nghệ thuật lớn tràn trề sắc xanh mang đến những trải nghiệm lôi cuốn cho cư dân. Khu vườn Sky garden trên tầng mái là nơi thư giãn cho cả gia đình với không khí trong lành, xanh mát. Chuỗi hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế, khu vực chợ liên cấp quốc tế Newton trong lòng dự án sẽ khiến các bậc phụ huynh lặng tâm và hài lòng về chất lượng giáo dục đã được khẳng định.

polyad

Hướng nhìn về hồ yếu tố hòa 15ha của thị trấn từ căn hộ TNR Sky Park. Hotline: 0972 481 136 - 0914 55 99 33

Cư dân nơi đây sẽ dành dụm được thời gian, công sức khi không phải vận động xa để mua sắm, hoạt động sport khi hệ thống tạp hóa, phòng tập gym-yoga, công viên con trẻ, nhà hàng, quán café, nhà băng... ngay bên cạnh.

"Hệ thống tiện thể ích một trong một (all-in-one) là ưu thế của chúng tôi trong việc tạo dựng môi trường sống tân tiến, cao cấp tại TNR Sky Park", chủ đầu tư nói.

Dự án có hệ thống bình yên cao cấp 3 lớp được xây dựng từ tầng hầm gửi xe tới cửa các căn hộ. Các căn hộ cũng hoàn thành căn bản với những trang thiết bị tới trong khoảng các nhãn hiệu uy tín trên quả đât, chuỗi hệ thống nước tinh khiết tiêu chuẩn Mỹ, điện lưới lấy từ 2 nguồn chủ quyền hạn nhạo báng sự cố mất điện, luôn cung ứng nguồn điện ngừa cho mỗi căn hộ nếu có sự cố về điện xảy ra... 

Vào 15/9 tới, chủ đầu tư sẽ công bố căn hộ nghỉ dưỡng TNR Sky Park tham gia lúc 9h30 tại quảng trường Sapphire - 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô. Đối tượng mua hàng đến sự kiện đều có thời cơ bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Thanh Thư


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét