TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

TNR GoldSeason chú trọng luôn tiện ích giáo dục cho dân cư nhí - VnExpress Kinh Doanh

Trong khoảng đầu niên học tới nay, hoàng hậu chồng anh Ngô Văn Phong (Hoàng Mai, Hà Nội) lúc nào cũng bận rộn vì phải đón đưa đại trượng phu mới lên cấp 2 học xa nhà. Điều này làm cho công tác và cuộc sống của mái nhà anh có phổ thông xáo trộn.

Hiền thê chồng anh đang có ý định chuyển nhà tới khu vực có cơ sở cơ sở giáo dục tốt, tập trung nhiều khu vực chợ có chất lượng để luôn tiện cho con gái thứ hai sắp chuyển cấp. Anh sẽ ưu tiên những khu vực có cơ sở giao thông tiện lợi, gần các không gian giáo dục và không gian sống xanh.

Cũng đang mua chốn an cư để chuẩn bị sinh con đầu lòng, hiền thê chồng chị Ngân (Hà Đông, Thủ đô) hợp nhất ưu tiên chọn lựa khu vực nào có không gian sinh hoạt dễ dãi về y tế, giáo dục để một thể chăm sóc trẻ. 

Sau phổ thông ngày kiếm tìm, cả mái ấm anh Phong và chị Ngân đều quyết định lựa chọn tìm nhà tại dự án TNR GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Thủ đô) bởi nó đáp ứng ý định của nhiều thế hệ trong mái nhà. Công trình này nằm ở trung tâm của huyện Thanh Xuân với đa dạng những nơi công cộng chất lượng như trường Amsterdam, trường Brendon, Đại học Thủ đô, Đại học Kỹ thuật xã hội và Nhân văn...

Công trình mang vẻ đẹp phóng khoáng và hiện đại theo phong cách Mỹ.

Công trình mang vẻ đẹp phóng khoáng và tân tiến theo đẳng cấp Mỹ.

"Ngoài vị trí dễ ợt cùng một thể ích trọn vẹn, chúng tôi quyết định sắm ngay vì dự án sẽ bàn giao nhà đến tay cư dân ngay trong bốn tuần 9 này. Nhà tôi không mất phổ thông thời gian chờ vào nhà mới mà cũng giải tỏa được mối lo bấy lâu", anh Phong cho biết.

TNR GoldSeason do TNR Holdings vietnam điều hành và sản xuất. Theo thây mặt TNR Holdings vn, ngay trong khoảng khi công bố, TNR GoldSeason thú vị phổ quát nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa cùng thiết kế cảnh quan hiện đại và hào phóng.

Khu vui chơi cho trẻ em ngay trong nội khu.

Trạm xe buyt cho con nít ngay trong nội khu.

Với các tiện ích toàn vẹn, các dân cư nhí được phát triển trọn vẹn cả về thể chất lẫn ý thức với thư viện và phòng đọc sách miễn phí ngay tại khu vực sinh hoạt tập thể của mỗi tòa cùng những nơi công cộng bỏ ra riêng cho trẻ tí hon trong nội khu. Khu vực chợ Manhattan ở trọng điểm là một môi trường vui chơi cho các bé xíu.  Bể bơi 4 mùa ngay trong nội khu sẽ giúp các ốm đoàn luyện sức khỏe.

TNR GoldSeason nằm ở vị trí trung tâm kết nối các trục con đường lớn; gần Tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, tuyến Phạm Hùng - Sân bay Nội Bài; gần với đa dạng bệnh viện lớn là Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhi Trung ương; Bệnh viện Nội tiết...

"Nhờ những ưu thế này, TNR GoldSeason biến thành chốn an cư dành cho cho dân cư nhí và mái ấm. Dự án sẽ phục vụ gần như nhu cầu của mọi thành viên", thây mặt đơn vị tạo ra dự án cho biết.

Huệ Chi

Tổ chức phân phối dự án GoldSeason: GoldLand - 0966 001 001; Tâm Việt - 0912 383 890; Phú Quý Land - 0983 972 381; HST Land - 0869 750 299.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét