TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Tiềm năng sản xuất ngao du Flamingo Cát Bà Beach Resort

Với những ưu điểm thiên nhiên, Cát Bà (Hải Phòng) đang dần biến thành một đảo ngao du lôi cuốn được du khách quanh quéo năm. Tổ hợp biệt thự nghỉ ngơi Flamingo Cát Bà Beach Resort - tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao tại quần đảo này đã thú đẩy tiềm năng phát hành ngao du nơi đây.

Nằm trong quần thể thắng cảnh nổi tiếng, Cát Bà bấy lâu được xem là hòn đảo Ngọc tại vịnh Bắc Bộ. Bãi tắm Cát Cò 2 cũng được Tạp chí Thrillist bình chọn nằm trong Top các bãi biển hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Quần thể Flamingo Cát Bà Beach Resort với tổng quy mô 77.843 m2 sở hữu ba khu rừng giữa bầu trời Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Forest On The Sand tại bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2 dự kiến sẽ kết thúc vào quý 4 năm 2019.

Flamingo Cát Bà Beach Resort kế thừa và phát huy kiến trúc của tòa nhà 5 vạn cây trồng Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort. Các căn Sky Villa tại Flamingo với diện tích từ 40m2 đến 2000m2 tiếp tục mang đậm nét sống gần cận thiên nhiên, với những không gian hào phóng, tiện nghi, cùng 999 vườn treo Babylon ngập tràn hoả hồng trên các tầng cao.

Ngoài tổ phù hợp phục vụ tiện ích 5 sao, dự án còn được kiến tạo một hí viện, trọng điểm hội nghị và công ty sự kiện với sức chứa tới 1200 chỗ, trở thành trọng tâm hội nghị quy mô lớn và tân tiến bậc nhất Hải Phòng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort được bình chọn là một trong những công trình bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa, tiềm năng nghỉ ngơi sinh lời bền trong mai sau. Hướng đến sản xuất những giá trị cuộc sống phong cách 5 sao, song Flamingo luôn tâm niệm giữ giàng và kiểm soát an ninh tiềm năng môi trường bền vững

Ông Rajat Chhabra, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Flamingo Group, cho biết: "Chúng tôi muốn phát hành những công trình không chỉ ở gần Hà Nội mà còn thân cận với thiên nhiên. Chúng tôi đã đầu tư hàng triệu đô la Mỹ, để đảm bảo rằng môi trường nơi đây được kiểm soát an ninh. chậm triển khai là chỉ tiêu trọng điểm của Công ty Flamingo."

Hàng năm, Cát Bà sắp có lượng khách vãn lai lớn lao đến từ khắp nơi trên trái đất. Khác biệt, du khách quốc tế yêu mến vẻ đẹp hoang vu, giao hòa biển trời của bãi biển này cả bốn mùa trong năm, vấn đề thảng hoặc thấy ở các bãi biển khác tại miền Bắc vietnam.

Không thể không nhắc tới, Cát Cò 1 và Cát Cò 2 - nơi tọa lạc của Flamingo Cát Bà Beach Resort vốn riêng tư, phù hợp cho yêu cầu nghỉ dưỡng của đối tượng mua hàng.

Trong bối cảnh Cát Bà đang đón nhận thời cơ sản xuất với hàng chục tỷ đô la đầu tư tham gia hạ tầng cơ sở: đường cao tốc nối tới Hải Phòng, cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện, Cảng nước sâu Lạch Huyện và khu dè bỉu xuất Cát Bà; cáp treo vượt biển…; sự hiện ra của một tòa tháp như Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ là một trong những dấu ấn đưa Cát Bà trở thành một trọng tâm du lịch của miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói tầm thường trong mai sau không xa.


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét