TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Thưởng thức du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu nho hoặc trà xanh tại khu vực chợ tiêu khiển suối nước nóng này ở Nhật Phiên bản

Nằm ở phía bắc thị trấn Tokyo nhộn nhịp, ẩn bản thân mình trong thành phố đẹp như tranh vẽ của Hakone, đó là trên hè phố giải trí suối nước hot Hakone Kowakien Yunessun. Vị trí ngao du này đang ngày càng lôi cuốn khách du lịch và người dân địa phương trong những năm qua bởi các dịch vụ hoàn hảo mà nó mang lại.

Trước khi bước tham gia từng loại phòng tắm, đây là một số tin tức quan trọng cho bạn:

Thời gian tạo dựng cửa: 9 giờ sáng - 8 giờ tối

Giá:

1.600 lặng cho trẻ em (15 đô la)

2.900 yên cho người lớn (25 đô la Mỹ)

Dụng cụ: Để đếnYunessun, bạn có thể đi bằng xe lửa và sau đó đi ô tô buýt từ Tokyo.

Suối nước hot Yunessun có phổ biến loại bồn tắm độc đáo cho cảm giác như đang ngâm bản thân trong bong rượu vang đỏ hay rượu sake và dĩ nhiên có cả màu xanh bồn tắm nước trà xanh. Mỗi bồn tắm có tác dụng cho sức khỏe và ý nghĩa khác nhau.

Dưới đây là 7 loại phòng tắm khác biệt mang tới cho các du khách hưởng thụ mới lạ của khu vui chơi giải trí suối tắm nước nóng nổi tiếng này.

Bồn tắm rượu Sake

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của nó và bộc lộ sự kính trọng với di sản Nhật Bạn dạng, bồn tắm Sake sử dụng rượu sake hoàn toàn và được chứa trong một thùng lớn. Đây là một lựa chọn xuất sắc cho những khách hàng nào không thích cảm giác lạnh vì khi ngâm bản thân trong bồn tắm này thân thể bạn sẽ ấm lên trong khoảng bên trong.

Bồn tắm rượu chát đỏ

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 2.

Với lối trang trí bằng chai rượu chát rất dị, làn nước hàng tím đậm và hương thơm tao nhã của rượu vang, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình được hồi xuân và chan chứa nhựa sống khi ngâm bản thân tại đây. Một nhân tố khác biệt là tắm bằng rượu chát rất có lợi cho da. Có nhẽ cho nên mà Nữ hoàng Cleopatra hay Nữ vương Mary đều tận hưởng những giây khắc trong bồn tắm rượu vang để giữ nét đẹp của chính mình.

Bồn tắm cà phê

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Với một hiệ tượng đóng gói ban đầu được gọi là "đá đánh bóng", bồn tắm cà phê đã rang những hạt cà phê tới mức độ hoàn hảo tuyệt đối. Sự chọn này rất khuyến khích những khách hàng nào muốn kiếm tìm một thưởng thức thư giãn.

Núi Rodeo

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 4.

Với một các con phố trượt nước tuyệt vời đương nhiên khuông cảnh tự nhiên tuyệt đẹp nhị bên, vì thế sẽ không kinh ngạc khi đây là một trong những điểm tham quan chung nhất của trên hè phố Yunessun. Đây cũng là phòng tắm độc nhất vô nhị mà cả người lớn và con nít đều có thể vui chơi.

Bồn tắm cá rỉa

Việc để những chú cá rỉa da chết của bạn khá kỳ dị nhưng kết quả đem đến khá tuyệt hảo: Bạn sẽ có một bàn chân mịn màng. Bồn tắm này chỉ mở cửa vào những thời điểm cố định.

Bồn tắm trong hang động

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 5.

Mặc dù khá riêng tây nhưng bồn tắm mang phong cách dịu dàng này là một trong những chọn lựa yêu mến nhất của du khách. Nó sẽ đưa bạn tới một quả đât khác khi ngâm bản thân và thư giãn trong làn nước ấm áp. Đây quả thực là một hưởng thụ tuyệt vời cho thân thể, tâm trí và tâm hồn!

Bồn tắm kiểu Phần Lan

Lấy ngẫu hứng trong khoảng một nghi tiết phong tục ở Phần Lan, bồn tắm kiểu Phần Lan mang đến cho du khách thưởng thức mở màn từ một phòng xông hơi khô và sau đó nhảy đầm vào bồn nước đông lạnh. Sự tương phản giữa nhiệt độ này sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái như được tiếp thêm sinh lực.

Anh Thơ

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét