TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Thiết kế cao cấp trong căn Penthouse hướng ra biển Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang 

Lấy cảm hứng từ những sóng nước cuộn trào của biển Nha Trang, kiến tạo của The Costa Nha Trang liên hiệp giữa kiến trúc tân tiến cùng các cụ thể màu sắc phối hợp với phía bên trong trang nhã, giữa không gian riêng - tư và hưởng thụ tiện ích cao cấp.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 1

Kiến trúc sư tài tình người Singapore Tan Hock Beng đã sử dụng tường kính trong suốt kéo dài liên hoàn tạ thế xuống sàn, bao phủ cục bộ mặt tiền của mỗi căn Penthouse, mang đến góc nhìn 360 độ không giới hạn, ủ ấp trọn thành phố biển Nha Trang. Nằm trên tầng cao nhất của toà căn hộ 29 tầng, căn hộ Penthouse của The Costa Nha Trang đứt quãng với khói bụi, hay âm thanh của cuộc sống thông thường.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 2

Thiết kế cầu thang dễ chơi với lan can được làm cho bằng kính vừa bảo đảm sự bình an vừa có cảm giác xuyên suốt giữa các không gian.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 3

The Costa Nha Trang hướng đến sự tiết kiệm hoá nhưng lại thuận tiện, sang trọng. Các thiết bị phía bên trong cao cấp có thiết kế không cầu kỳ tới trong khoảng các nhãn hiệu đình đám trái đất, dịch vụ tối đa cho ý định sống của dân cư.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 4

Được định tức là "điểm hứa hẹn của những chủ sở hữu xứng tầm", The Costa Nha Trang vừa là nơi nghỉ dưỡng trải nghiệm đẳng cấp cho giới thượng lưu, vừa là "ngôi nhà thứ nhì" xứng tầm cho chủ sở hữu chiếm hữu.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 5

Không chỉ là cảm giác thân quen khi trở về ngôi nhà của mình, nơi đây còn đem lại cho chủ chiếm hữu những thưởng thức khác lạ.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 6

Môi trường sống được kiến tạo tối giản, tạo cảm giác bình an, thanh tú cho chủ nhân căn hộ. Những món phía bên trong trong căn nhà cũng không cầu kỳ nhưng toát lên thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 7

Chủ nhân cũng được hưởng những phục vụ concierge 5 sao, dịch vụ chưng sĩ, trông trẻ, thư ký, chăm nom cây cảnh hay buôn bán theo đòi hỏi...

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 8

Tại The Costa Nha Trang, hệ thống bình an được đảm bảo từ khu vực sảnh cho tới các khu biệt lập. Hệ thống thang máy được kiến tạo bảo đảm sự đơn nhất và thẻ từ được dùng cho từng tầng. Dự án còn có bãi biển riêng biệt trên phố È Phú. Với mật độ xây đắp thấp, đường nội bộ, sảnh đón khách và các khu vực tầm thường toàn thể bằng đá marbble đều được thiết kế rộng và thoáng mát. Môi trường bên ngoài được kiến tạo thông thoáng lấy gió biển tự nhiên với hành lang rộng và các ô thoáng.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 9

Theo thây mặt chủ đầu tư, The Costa Nha Trang đã hoàn thành các hồ sơ pháp lý để chủ đầu tư được cấp giấy đạt yêu cầu sở hữu căn hộ và sẵn sàng bàn giao. Hiện, The Costa Nha Trang chỉ còn block căn hộ du lịch phong cách 5 sao cuối cùng trên mặt tiền Trằn Phú với giá niêm yết tốt. Đối tượng mua hàng trả tiền 40% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà ngay, 60% còn lại có thể thanh toán lờ đờ với chương trình phù hợp tác cùng ngân hàng lãi suất 0%.

Đoạn ghi hình trưng bày Penthouse tại The Costa Nha Trang:

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang 

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét