TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

Tây Hồ Tây – Khu vực quy hoạch đạt chuẩn quốc tế

Khu quy hoạch đạt chuẩn quốc tế, hạ tầng cơ sở vật chất tiến bộ

Theo chủ trương của TP.Hà Nội tới năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ đón hàng loạt hội sở các bộ ban lĩnh vực hàng đầu, đại sứ quán và các văn phòng doanh nghiệp phi Chính phủ... Bên cạnh đó, chính phủ cũng tăng nhanh việc phát hành cơ sở vật chất hạ tầng khi nâng cấp, mở rộng hàng loạt các tuyến giao thông huyết quản. Cuối năm 2018, tuyến tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 93m kết nối vành đai 3 dự kiến xong xuôi, giảm vận chuyển áp lực giao thông khu vực.

Thêm tham gia đó, tuyến tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Đồng thời với tuyến con đường sắt đô thị số 2, kết nối qua các khu đô thị lớn Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn đang được khai triển, thành điểm kết nối liên lạc trong khu vực và các tỉnh giấc phụ cận, giúp việc đi lại trở thành nhanh lẹ và tiện lợi.

Bài toán liên lạc được giải quyết cũng đồng nghĩa với việc Tây Hồ Tây biến thành khu vực hiểm yếu của thủ đô, gắn kết với phổ thông tuyến liên lạc chính, trong đó chỉ mất 10 phút tới trường bay Nội Bài, 20 phút vào trung tâm thành phố và một vài phút chuyển động giữa các khu đô thị. Quy hoạch đồng bộ tạo đòn bẩy lớn nâng cao trị giá BĐS khu vực này trong thời điểm tới.

Không chỉ Để ý phát hành cơ sở hạ tầng tân tiến, khu vực Tây Hồ Tây còn được đầu cơ xây đắp hàng loạt các công trình mang tầm cỡ quốc tế như: trên hè phố Kim Quy rộng 100ha, nhà hát Opera hiện đại và cung trưng bày vật phẩm quốc gia… dọc trục đường Nhật Tân – Nội Bài. Vấn đề này cũng là điểm nhấn đưa Tây Hồ Tây trở thành nơi giao lưu văn hóa, tiêu khiển trọng tâm.

Điểm tới an cư thu hút

Đối với giới thượng lưu, khác biệt là người nước ngoài, chỉ tiêu để họ chọn nơi an cư thương là: địa điểm tiện lợi, nhân tiện ích đồng bộ và môi trường sống lý tưởng. Với các chỉ tiêu này, Tây Hồ Tây được coi là điểm đến lôi cuốn, thú vị giới thượng lưu và khách nước ngoài. Bởi lẽ, ngoài cơ sở hạ tầng tiến bộ, đồng bộ thì theo giới chuyên gia bất động sản lâu năm san sẻ, Hồ Tây có phong thủy khô hanh thông, hội tụ nguyên khí non sông và cũng là khu vực có thế đất tốt lành.

Chẳng những thế, Hồ Tây được nếu “lá phổi xanh” ngay trong lòng nội đô thị trấn. Bầu không khí trong sạch, nóng bức nơi đây không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn là nguồn năng lượng hăng hái để khởi đầu ngày mới tràn trề hứng khởi.

Các công trình tại Tây Hồ Tây luôn là điểm nóng bất động sản bởi nằm trong khu đất được đánh giá “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” theo quan điểm xưa là thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên đa dạng đối tượng mua hàng đã chọn lựa sinh sống lâu dài.

Tây Hồ Tây – Khu vực quy hoạch đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Tây Hồ Tây – điểm thu hút trên thị trường BĐS tại Thủ đô.

Theo chuyên gia phong thủy, Thủ đô được gọi là thế đất long chầu, hổ phục, được bao bọc bởi nhị mạch núi lớn che chở nhị bên như hai cánh tay dài. Mạch Tam Đảo chạy dọc bao bọc phía Đông kéo dài theo hướng Sóc Sơn – Đông Anh. Mạch núi bên Tây chính là dãy núi lên đường trong khoảng đỉnh Ba Vì kéo dài xuống phía Tây Hà Nội.

Tại Hà Nội, Hồ Tây chính là mảnh đất linh khí. Một nhánh tụ lại của sông Hồng phình ra ở đoạn đi qua trung tâm của Thủ đô có thể ví như bụng của một con rồng đang ôm ấp một viên ngọc trong một cánh tay. Chuyên gia cũng lý giải, liên lạc Thủ đô cũng như huyết quản trong cơ thể, lưu thông không tiếp nối gây ra tình trạng tắc con đường, theo như phong thủy đó là trạng thái “bế khí”. Việc hoàn thiện cơ sở cơ sở vật chất, tuyến đường xá loanh quanh khu vực Hồ Tây đã có chức năng rất lớn trong việc khắc phục trạng thái “bế khí” này. chậm tiến độ là nguyên nhân bất động sản phía Tây Hồ Tây đang có sức lôi cuốn mạnh mẽ như quá trình gần đây.

Thời gian để chiếm hữu căn hộ cao cấp Tây Hồ Tây

Cơ sở sản xuất, địa thế đẹp là nguồn gốc giúp BĐS khu vực Tây Hồ Tây bùng nổ. Theo ghi nhận thực tế, lượng tiếp nhận của thị trường các dự án căn hộ đang ở mức cao, đến thời điểm hiện nay số lượng không còn đa dạng. Ngoài việc sở hữu nhà ở, ý định bất động sản cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao, trong khoảng 2.500 tới 5.000 đô la/căn/bốn tuần dành cho người nước ngoài. Chính cho nên, đây là thời cơ sinh lời tiềm năng mà bất cứ đại gia địa ốc nào cũng chẳng thể bỏ qua.

Ngay sau khi mở bán dự án tại khu vực này như Sunshine Cityđều rất hút khách, số lượng căn chỉ còn rất ít. Khác lạ, số lượng công bố cho người nước ngoài tương đối lớn, phân thành một số đông quốc tế mới trong mai sau, tiếp cận tân tiến và giao thoa văn hóa đa sắc tộc.

Tây Hồ Tây – Khu vực quy hoạch đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Sunshine City.

Không phải thiên nhiên bất động sản Tây Hồ Tây lại có sức hút mạnh bạo như quá trình mới đây. Đón sóng thời cơ thu lời lớn, toàn bộ nhà đầu tư BĐS đã lập cập tiếp xúc xây đắp những khu đô thị cao cấp tạo nên quần thể dân cư đạt chuẩn quốc tế mới. Trong tương lai gần, những công trình này sẽ không chỉ gia tăng trị giá mà còn đạt lợi nhuận lớnkhi bất động sản tại khu vực trở nên khan thi thoảng.

Sunshine Group hiện đang tiếp tục công bố dự án Sunshine City với nhiều khuyến mại. Để nhân thức

thêm chi tiết và sở hữu căn hộ Sunshine City, liên lạc:

Hotline: 1800 6559

Website: http://city.sunshinegroup.Việt Nam/

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshinecity.Việt Nam/.

 

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét