TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 9 tháng 9, 2018

T&T Land chọn 5 nhà phân chia dự án T&T Xã Nối

Ngày 7/9, Công ti TNHH Phát triển thị trấn và khu công nghiệp T&T (T&T Land) và 5 đại lý BĐS đã ký ký hợp đồng thích hợp tác phân chia công trình T&T Phường Nối, Hưng Im.

Theo đó, các tổ chức phân phối gồm: CENLand, Đất xanh miền Bắc, Minh Tiến Home Hà Nội, Tân Long và Starlandlink sẽ trở thành 5 đại lý phân chia chính thức dự án T&T Thị trấn Nối do T&T Land thuộc Công ty T&T Group khiến cho đơn vị phát triển dự án.

Tại buổi lễ, ông Lâm Hồng Điệp, thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức, T&T Xã Nối là công trình đầu tiên của Tổ chức T&T Group tại thức giấc Hưng Yên, là bước bắt đầu đặt nền móng vững chắc cho chuỗi các dự án khu thị trấn vệ tinh của Tổ chức tại địa phương.

"Với hy vọng góp phần xúc tiến tạo ra kinh tế và đổi mới dung mạo của thức giấc nhà, chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành của những doanh nghiệp phân chia có uy tín, có năng lực, am tường thị trường như CENLand, Đất xanh miền Bắc, Minh Tiến Home Hà Nội, Tân Long và Starlandlink", ông Điệp nói.

Thuộc đô thị Bần Lặng Nhân, xã Nghĩa Hiệp, tỉnh Hưng Lặng, T&T Xã Nối chiếm hữu địa điểm đắc địa, kết nối liên lạc thuận lợi tới khu hành chính, chợ, phố đi bộ, trên hè phố và chỉ mất 40 phút để tới trọng tâm Hà Nội.

T&T Land chọn 5 nhà phân phối dự án T&T Phố Nối - Ảnh 1.

Phối cảnh công trình T&T Phố Nối

Với diện tích công đoạn 1 là 5,3 ha gồm đa dạng loại hình nhà phố thương mại, liền kề và biệt thự, T&T Phố Nối mang tầm vóc của một thành phố hiện đại và sầm uất, đi đầu thiết kế nên giá trị sống mới nhưng vẫn gần cận với các giá trị xưa. Trong công đoạn đầu ra mắt, T&T Phố Nối sẽ có nhiều chế độ khuyến mại thú vị dành cho đối tượng mua hàng.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét