TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Swisstouches La Luna Resort hút chủ đầu tư trên thị trường

Với lợi thế về vị trí, tiện lợi cao cấp, chính sách khuyến mãi, công trình Swisstouches La Luna Resort được bình chọn cao và số đông khách hàng quan tâm chọn lựa.

Ngày 16/9/2018, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) - nhà đầu tư dự án đã doanh nghiệp chiến thắng chương trình lễ ra mắt và tri ân khách hàng với chủ đề "Đón thu vàng - Rước xe sang" tại Hà Nội. Hơn 1.000 đối tượng mua hàng đã nhập cuộc sự kiện cho thấy sức hút của Swisstouches La Luna Resort trên thị trường.

Bằng việc tái tạo mùa thu Thụy Sĩ, chương trình đã mang đến cho các khách mời cơ hội khám phá những danh lam thắng cảnh nhiều người biết đến của non sông này cùng cung phương pháp dịch vụ chuyên nghiệp mang nhãn hiệu Swisstouches.

Marina Hotel .JSC đã dành sự tri ân tới những khách hàng đặt chỗ chiến thắng 239 căn hộ ngay tại sự kiện đa phần vàng với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư cũng đã tìm ra đối tượng mua hàng hên để trao giải thưởng khác lạ là xe xế hộp Mazda CX5 giá trị 900 triệu tiền việt.

Trong phạm vi sự kiện đã diễn ra tọa đàm "BĐS nghỉ ngơi - Kênh sinh lời nổi bật" với sự tham gia của GS Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ toạ - Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - kiêm Phó tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Những nội dung cập nhật và hữu ích tại buổi tọa đàm giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về thị trường BĐS du lịch đang sôi động tại thị trấn biển Nha Trang cũng như những điểm mạnh của dự án Swisstouches La Luna Resort.

Loại hình vật phẩm dự án Condotel mang tới cho khách hàng 4 cơ hội: Đầu cơ - nghỉ ngơi - cho thuê - sang nhượng. GS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, khuyến nghị: "Khi chọn công trình để đầu tư, điều quan trọng là phải khám phá xem nhà đầu tư có uy tín, có thương hiệu và có quan hệ phù hợp tác với các công ty điều hành, điều hành tên tuổi và sáng tỏ hay không".

Trong khi đó, chủ đầu tư nên cân nhắc chọn lựa bất động sản có vị trí đẹp, chế độ bán hàng tốt và pháp lý đầu đủ.

Đồng tình với ý kiến của GS. Đặng Hùng Võ, ông Nguyễn Văn Đính cho biết, Nha Trang tụ họp đủ yếu tố giúp hoạt động mua bán bất động sản ngao du phát hành bền vững. Tiềm năng du lịch lớn, Nha Trang sở hữu bãi biển nằm trong danh sách những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, khí hậu 300 ngày nắng ấm, khách tham quan tới Nha Trang lớn mạnh nhàng nhàng trên 20%. Công suất buồng phòng luôn trên 80%.

Dường như đó, cơ sở vật chất cơ sở vật chất của đô thị này được đầu tư tạo ra rất mẽ. Phi trường quốc tế Cam Nhãi con mới upgrade có thể đón 8 triệu lượt khách mỗi năm, dịch vụ hậu cần cảng biển, bến du thuyền quốc tế đang được xây đắp.

Ông Nguyễn Văn Đính cho nhân thức thêm, Swisstouches La Luna Resort là dự án nằm trong quy hoạch phát triển về phía Bắc Nha Trang, có sự điều hành và vận hành của Cơ quan Swisstouches Hotels and Resorts nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Ông Nguyễn Văn Đính đánh giá công trình có ưu thế về tạo ra BĐS ngao du nghỉ dưỡng và được đảm bảo sự điều hành giỏi từ công ty có uy tín từ nước ngoài.

Ông Lã Quang đãng Bình - Chủ toạ Hội đồng Quản trị Marina Hotel .JSC cho nhân thức: Chúng tôi phát hành dự án Swisstouches La Luna Resort dựa trên 3 yếu tố: an toàn, minh bạch và nhiều năm kinh nghiệm. Về nhân tố bình an, chúng tôi phù hợp tác với các ngân hàng uy tín bậc nhất của Việt Nam kiểm tra, đánh giá, song song bảo lãnh cho công trình.

Về tính minh bạch và nhiều năm kinh nghiệm, việc hòa hợp với Tổ chức quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ - Swisstouches Hotels & Resorts có thể đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du khách, cùng lúc bảo đảm được tỷ trọng lấp đầy buồng phòng cao trong cả năm, đem tới nguồn lợi nhuận bền vững cho các chủ đầu tư.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức: "Để đầu tư tham gia lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng cần phát triển cơ sở vật chất đồng bộ trong khoảng điều hành, quản lý khách sạn, hậu cần, chăm sóc sức khỏe. Swisstouches Hotels and Resorts có học viện quản trị khách sạn du lịch HTMi đứng trong Top 10 quả đât, sẽ hỗ trợ chúng tôi trong ngành nghề đào tạo các nhân lực về điều hành và dịch vụ khách sạn sau khi điều hành".

"Hiện nay, chúng tôi là một trong những dự án có toàn vẹn nhất về pháp lý tại hoạt động mua bán Nha Trang. Tổ chức kinh doanh cam kết sẽ đặt chất lượng tòa tháp lên bậc nhất, bảo đảm tiến độ xây dừng, thực hiện các cam đoan về vốn đầu tư, kết thúc trong thời gian sớm nhất", chủ tịch Hội đồng Quản trị Marina Hotel .JSC đánh giá.

* Tin tức chi tiết:

Website: http://swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét