TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Sunshine Group: 'Cách mạng 4.0 thay đổi hoạt động mua bán bất động sản' - VnExpress Kinh Doanh

Quan niệm này được ông Lê Nhỏ bé đưa ra trong tham luận về "Sứ mệnh thay đổi của đơn vị BĐS Việt trong cuộc cách mạng kĩ nghệ 4.0" tại sự kiện Hội nghị bất động sản quốc tế - IREC 2018 vừa diễn ra tại Thủ đô.

Theo ông, việc đón đầu khuynh hướng và vận dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào BĐS sẽ là động lực để hoạt động mua bán có thêm những điểm mới. "Chỉ có ứng dụng công nghiệp mới có thể phát hành những giá trị mưu trí nổi bật, đưa sản phẩm cũng như tổ chức lên tầm cao mới, vượt ra khỏi biên thuỳ Việt Nam...", Phó tổng giám đốc Sunshin Group nhấn mạnh.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - chìa khóa đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới (xin bài edit) - 1

Ông Lê Bé xíu, Phó tổng giám đốc Cơ quan Sunshine - công ty tài trợ đi cùng cùng IREC 2018 trình bày tham luận tại hội nghị.

Theo thây mặt Sunshine Group, cách mạng kĩ nghệ 4.0 đang thúc đẩy toàn thị trường bất động sản, không chỉ dừng lại ở công nghệ lanh lợi vận dụng cho các căn hộ và công trình mà còn tạo nên những thành phố lanh lợi thực thụ... Với sự tạo ra của kĩ nghệ, hàng loạt vận dụng lanh lợi được đưa tham gia ngành nghề bất động sản, tạo sự thu hút cho hoạt động mua bán.

"Trong bối cảnh bất động sản vn sôi động như hiện thời, việc các nhà đầu tư phải tự chuyển bản thân, thích nghi để không bị tụt hậu trong cuộc đua số là nhân tố kiện then chốt quyết định tới thành công", ông Lê Bé nhỏ san sớt trong hội nghị IREC 2018.

Để tăng sự cạnh tranh trên thị trường, bây giờ, một vài đơn vị bất động sản đã sẵn sàng sẵn sàng để vận dụng kĩ nghệ vào quản lý và phát triển các công trình. Đơn cử, tại Sunshine Group, biện pháp công nghệ được Áp dụng theo hành trình khép kín của một vòng đời công trình, từ khâu giới thiệu vật phẩm, xây dựng xây đắp tới khi bàn giao và đưa vào điều hành.

Tại khâu bán hàng, phổ quát dự án của Sunshine đã bắt đầu vận dụng công nghiệp 3D Interactive cho phép người dùng nhà tương tác trực tiếp trong không gian ảo. Với màn hình tương tác ảo, đối tượng mua hàng có thể ngắm nhìn mọi chi tiết trong căn hộ, tương tác ảo trực tiếp trong môi trường 3 chiều để chọn lựa phương thức hoàn thành tốt nhất.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - chìa khóa đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới (xin bài edit) - 2

Ông Lê Bé bỏng trưng bày các giải pháp kĩ nghệ trọng công trình của Sunshine Group.

Khi bàn giao căn hộ, phụ thuộc những ứng dụng trên laptop mưu trí hòa hợp với các tác dụng được lập trình để quản trị và vận hành phục vụ trong thực tiễn, Sunshine Group mang tới cho dân cư một cuộc sống tiện nghi từ việc di chuyển, bán buôn đến giải trí, nghỉ dưỡng.

Sunshine cung cấp các Áp dụng công nghiệp tân tiến như SmartHome, chuỗi hệ thống chuông hình công nghệ số, thang máy dùng kĩ nghệ điểm đến, bãi đỗ lanh lợi, camera bình an sử dụng công nghiệp nhận mặt khuôn mặt, phục vụ gọi xe sang Sunshine Cab...

Cư dân có thể sử dụng ví điện tử (Sunshine Pay) để trả tiền cục bộ những chi phí ăn uống, buôn bán tại các siêu thị, cửa hiệu, nhà hàng, quán ăn... trong chuỗi dự án Sunshine hay trả tiền online học phí ở chuỗi hệ thống phố đi bộ Sunshine Shool.

Ngoài những ứng dụng lanh lợi dịch vụ cho cư dân, Sunshine cũng áp dụng kĩ nghệ trong vận hành và điều hành công trình nhằm nâng cao tính sáng tỏ thông tin và sự tương tác giữa đối tượng mua hàng và nhà đầu tư. Tại một vài công trình nghỉ ngơi của Sunshine Group, kĩ nghệ 4.0 "Made in Sunshine" còn giúp đối tượng mua hàng đầu cơ, xác định bài toán lãi khi ủy thác buôn bán cho nhà đầu tư.

Theo thây mặt Sunshine Group, sắp đến, 2 dòng vật phẩm Sky Villa và Sunshine Villas dành riêng cho giới thượng lưu sẽ được công ty thiết kế và Áp dụng kĩ nghệ hiện đại tham gia xây đắp, phát hành và vận hành. Những kĩ nghệ tiến bộ như hệ thống cầu thang máy chọn lựa điểm tới, ánh sáng đa sắc màu, công nghiệp bảo mật FaceID, cảm biến thông minh điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại... cũng được sử dụng.

Hội nghị BĐS quốc tế (IREC 2018) được công ty trong khoảng ý định của Hiệp hội các nhà môi giới bất động sản Mỹ (NAR), lần trước tiên diễn ra ở vietnam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016) và Thái Lan (2017). Với thông điệp "Việt Nam - Nơi cơ hội chào đón quả đât", IREC 2018 là sự kiện giao lưu, gắn kết thường niên và lớn nhất của tập thể các hiệp hội và tổ chức BĐS quả đât.

Huệ Chi


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét