TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Sẵn sàng báo cáo công trình gần 8.000 tỉ đồng ở Tây Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt Nam Long, công ti sẽ giới thiệu những sản phẩm đầu tiên của dự án Akari City trong 04 tuần 9, tầm giá dự kiến khoảng 1,5 tỷ đồng mỗi căn hai phòng ngủ.

Với tổng vốn đầu cơ 7.676 tỷ đồng, công trình có quy mô 8,5ha cung ứng 4.600 căn hộ. Đây là một trong những dự án trọng tâm của doanh nghiệp trong thời kỳ 5 năm đến, với sự phù hợp tác đi cùng của hai đối tác làm ăn Nhật Phiên bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad.

polyad

Phối cảnh tổng thể công trình Akari City trên đại lộ Võ Văn Kiệt.

Tọa lạc trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn liền kề khu vực Cửa hàng Lớn, Akari City nằm trong khu vực đầu mối giao thông của khu Tây TP HCM. Từ dự án, dân cư có thể gắn kết dễ dàng với phần còn lại của đô thị qua rộng rãi tuyến tuyến phố lớn như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, cùng lúc dễ dàng tiếp cận Quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương.

Sắp đến, hệ thống giao thông khu vực còn hoàn thiện hơn khi các tòa tháp lớn như tuyến metro 3A Bến Thành - Tân Kiên, trục đường Vành đai 2 gắn kết đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu và tuyến đường Bình Tiên... đưa vào dùng. 

Bên cạnh giao thông, khu vực Akari City tọa lạc cũng đã phát hành khá hoàn thành chuỗi hệ thống luôn thể ích dịch vụ. Cụ thể gồm trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall, MM Mega Market, Big C, trường Anh ngữ VUS, ILA, khu vui chơi văn hóa Đầm Sen, trên hè phố Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, bệnh viện Triều An...

polyad

 Akari City được kiến tạo với chuỗi hệ thống tiện thể ích như một đô thị thu nhỏ nhắn.

Các item của Akari City thuộc dòng Flora của Nam Long. Đây là dòng căn hộ đã giúp nhà đầu tư gặt hái đa dạng thành công với hơn 3.600 item thuộc các công trình như Flora The Bridgeview, Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Mizuki và Flora Novia... 

Mỗi căn hộ có kiến tạo thông minh nhằm đón gió và đón nắng thiên nhiên tốt nhất, cùng lúc tiết kiệm hóa quy mô sử dụng. Bên cạnh những đòi hỏi đã được chuẩn hóa của dòng căn hộ Flora về quy hoạch, kiến tạo, nguyên liệu dùng... Akari City còn có những cải tiến để tăng chất lượng và đáp ứng tốt hơn yêu cầu cuộc sống tiến bộ. 

Các loại căn hộ kiến tạo nhiều chủng loại, đáp ứng đa dạng yêu cầu không giống nhau của dân cư. Trong khoảng căn hộ studio tối giản dành cho người mua trẻ, căn hộ 2-3 phòng ngủ cho các gia đình có trẻ em, hay căn hộ dual key phục vụ cho mái ấm 3 thế hệ...

Lấy ý tưởng kiến tạo một "đô thị an cư đa tiện thể ích", dự án còn tích hợp chuỗi hệ thống tiện thể ích nội khu đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, tiêu khiển, sắm sửa của dân cư. Có thể kể tới như trọng tâm thương mại, ẩm thực, sân sport phức hợp, sân cỏ đa năng, sân chơi con trẻ, tuyến đường chạy bộ, phòng tập thể dục, phòng tập yoga, phòng họp, phòng làm cho việc chung, khu dưỡng sinh, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật... 

polyad

Không gian sống tân tiến, thanh lịch của Akari City.

Điểm nổi bật khác của công trình là được tạo ra bởi những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực. Bên cạnh nhãn hiệu Nam Long đã tạo uy tín trong những năm vừa mới đây tại hoạt động mua bán TP HCM, còn có hai đối tác lớn trong khoảng Nhật Phiên bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad. Cuối bốn tuần 4 vừa mới đây, Nam Long đã ký liên kết tác theo tỷ lệ đầu tư 50-50 để cùng nhau thực hiện công trình này.

Ông Steven Chu - Giám đốc điều hành Nam Long, cho nhân thức sau Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo và Flora Mizuki, Akari City sẽ là minh chứng mối quan hệ tốt đẹp giữa Nam Long và nhị công ty đối tác Nhật để cùng nhau tạo nên hệ sinh thái bất động sản.

"Trong hệ sinh thái này, các khu thương mại, trường học, bệnh viện, dịch vụ - tiêu khiển, khu phức hợp...sẽ được sản xuất đồng bộ và văn minh, mang tới cho tập thể cuộc sống chất lượng hơn và có phong cách riêng", ông Steven Chu chắc chắn.

Dường như những cung cấp, giải đáp từ công ty đối tác Nhật, Akari City còn có sự đồng hành của rộng rãi công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng như Beltcollins (kiến tạo cảnh quan), NQH Architects (thiết kế kiến trúc) và Coteccons (tổng thầu)...

"Đây đều là những đơn vị lớn, chuyên nghiệp và chắc chắn cùng phù hợp sức để mang đến cho đối tượng mua hàng Akari City một tổ ấm hoàn hảo ngay trọng tâm thành phố", ông Stenven Chu thể hiện sự quan trọng.

Ánh Thúy


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét