TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Roman Plaza hút khách nhờ ưu thế về vị trí

Công trình Roman Plaza đang trở thành tâm điểm của hoạt động mua bán Bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội bởi sở hữu khá phổ biến ưu điểm về vị trí, luôn tiện ích.

Theo giới đầu tư BĐS, mới đây hoạt động mua bán bỏ ra sự chú ý nhất mực đối với Roman Plaza bởi công trình này hội tụ khá đa dạng yếu tố cần thiết và hoàn hảo cho một chốn an cư đúng nghĩa. Công trình nằm ngay trên mặt tuyến phố Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp cư dân thuận tiện tiếp xúc dễ dàng với phổ biến loại hình giao thông ngay trước cửa công trình, trong đó có tuyến buýt nhanh BRT, tạo yếu tố kiện dễ ợt khi chuyển di đi các hướng Thủ đô hay các vùng phụ cận.

Nhìn từ trên cao, Roman Plaza được giả dụ "trái tim" của các quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm bởi tính gắn kết liên lạc và hơn hết chính là lợi thế "nhất cận lộ".

Không chỉ dễ dàng về liên lạc, với khối đế lớn, đa dạng được quy hoạch bài bản, Roman Plaza có mặt bằng trọng tâm thương nghiệp lớn 5 tầng với diện tích 1,7 ha dồn vào một chỗ các nhãn hiệu lớn, nổi tiếng và hồ hết luôn thể ích phục vụ hoàn toản nhân tố "nhì cận thị" cho hàng nghìn dân cư. Ở Roman Plaza, "Chi nhánh ngay dưới chân nhà", dân cư thuận tiện tiếp cận với các dễ ợt cuộc sống.

Còn về mặt phong thủy, công trình Roman Plaza cũng chiếm hữu địa điểm khá đắc địa khi nằm ngay bên sông Nhuệ, mà theo phương pháp đúc kết của các thế hệ trước là "tam cận giang" – một yếu tố tạo nên sự thịnh vượng.

Roman Plaza với vị trí đắc địa, có góc nhìn ấp ôm trọn khu Tây Hà Nội được coi là một trong những dự án có cảnh quan đẹp, đúng như slogan của dự án: "Khơi nguồn mạch sống thịnh trị".

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 1.

Roman Plaza chẳng những sở hữu "Lộ - Thị - Giang" mà còn có những nhân tố phong thủy hiếm có

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 2.

Tọa lạc trên mặt tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, Roman Plaza có hướng vượng khí cùng không gian quang quẻ đãng, rộng đẹp

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 3.

: Roman Plaza nằm nay cạnh dòng sông Nhuệ

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 4.

Cảnh quan là ưu thế lớn của các dự án do nhà đầu tư đã thi hành

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 5.

Roman Plaza nằm ngay trên mặt con đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp cư dân thuận lợi tiếp cận dễ ợt với phổ biến loại hình liên lạc ngay trước cửa dự án


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét