TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

Phương pháp trang trí khu chợ cho người mệnh Kim | MuaBanNhaDat

Hiện nay, việc trang trí khu chợ hợp phong thủy đều được những người kinh doanh nhiệt tình, xem xét. Mỗi vận mệnh đều phù hợp với những cách trang trí khác nhau. Nếu như hợp phong thủy, gia chủ sẽ gặp mặt đa dạng may mắn, thành công. Trái lại, nếu trang trí sai nguyên tắc phong thủy sẽ dễ gây ra khó khăn cho việc buôn bán, bán buôn. Vậy người mệnh Kim thì nên trang trí cửa hàng thế nào để mang lại may mắn và tài lộc?

Màu sắc

Theo nguyên lý phong thủy, màu sắc có lợi cho người mệnh Kim là màu tiến thưởng cam và màu quà nhạt. Dùng gam màu này để thiết kế khu chợ cho người mệnh Kim sẽ tạo điều kiện cho công tác kinh doanh, mua sắm của siêu thị chạm mặt đa dạng dễ dãi, may mắn.

Màu bản mệnh bỏ ra cho người mệnh Kim là màu trắng. Người mệnh Kim có thể dùng nó làm cho gam màu chính cho các đồ vật trong siêu thị của bản thân. Hình như, theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Kim, người mệnh Kim cũng có thể dùng các màu vật dụng có màu đen, xanh lam để trang trí của hàng của mình. Do Mộc khắc Thổ nên các màu gỗ, màu xanh lá cây là màu mà người mệnh Kim cần hạn chế sử dụng.

Phía bên trong và thiết bị trang trí

Người mệnh Kim nên sử dụng các đồ vật bằng đá, gốm sứ hoặc đồ kim loại để trang trí khu chợ. Vấn đề hòa là vật dụng có thể sử dụng để hỗ trợ tính Kim, có tác thăng bằng phong thủy, mang lại vận khí tốt cho khu chợ của người mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu bằng kim khí như thép, tiến thưởng, bạc, nhôm để kiến tạo khu chợ. Với đặc tính của các thiết bị kim loại này, sự lưu thông khí trong khu chợ luôn được đảm bảo. Bởi vậy, với các vị trí kì quặc gió trong khu chợ, chúng ta nên trang trí và trưng bày với các vật bằng kim loại.

Khỉ và gà là nhị đồ vật Biểu tượng cho Kim. Thành ra, người mệnh này nên trang trí một vài bức tranh ảnh gầy hoặc đồ tay chân mỹ nghệ có hình nhì loài vật này trong khu chợ.

cach trang tri cua hang cho nguoi menh kim

Cây cảnh phong thủy

Các loại cây cối phù hợp với người mệnh Kim là hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim quế, cửu lý hương và hoa kim ngân. Người mệnh Kim nên tránh trang trí khu chợ với các trang bị liên quan đến nước như bể cá, cây thủy sinh,... Một vài trang bị bằng gỗ cũng có thể được sử dụng để trang hoàng nhưng với số lượng vừa phải.

Hướng khu chợ

Người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên lựa chọn hướng làm ăn là Tây tứ trạch, tức thị thích hợp hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Do đó khi tậu thuê mặt bằng buôn bán bạn cần lựa chọn hướng cửa hoặc ban công theo hướng Tây tứ trạch để mọi điều được thuận tiện.

4 và 9 là nhì con số thuộc Kim, có tác dụng hỗ trợ cho phiên bản mệnh và công việc kinh doanh của người mệnh này rất tốt. Vì thế, khi chọn mặt bằng cho siêu thị, người mệnh Kim nên chọn lựa những nhà có số 4 và 9 để việc kinh doanh được dễ dàng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét