TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Phổ quát chủ đầu tư nhắm tham gia BĐS liền kề phi trường - VnExpress Kinh Doanh

Thị xã Tân Bình là nút giao thông đa chiều của TP HCM, quanh đó phần nhiều các thị xã của thành phố nên giao thông thuận tiện. Dường như đó, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tọa lạc tại huyện Tân Bình còn giúp khu vực này phát triển hạ tầng hối hả. Đây là nhân tố giúp bất động sản nơi đây có tiềm năng tạo ra.

Theo đại diện Cenland, loại hình cho thuê căn hộ ngắn hạn dành cho khách du lịch, doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, tiếp viên hàng không, phi công tại khu vực thị xã Tân Bình tăng thêm cao. Mô hình dịch vụ cho thuê căn hộ Airbnb đang được chuộng và sinh ra phổ thông tại khu vực liền kề phi trường.

Nhà đầu tư nhắm vào bất động sản liền kề sân bay

Hoạt động mua bán BĐS liền kề sân bay nở rộ với phục vụ cho thuê căn hộ ngắn ngày.

Ngoài lượng khách thuê dồi dào, loại hình cho thuê này có những thế mạnh như kiểm soát lượng khách ở, giảm việc quá chuyển vận, xuống cấp căn hộ. Bên cạnh đó, theo điều tra của Cenland, tỷ suất lãi cho thuê căn hộ ngắn ngày cao hơn trong khoảng 20 tới 30% so với cho thuê dài hạn.

"Ý định về căn hộ tăng lên nhưng khu vực này toàn bộ ít xuất hiện dự án mới so với các khu vực khác bởi quỹ đất trống khan hi hữu và các công trình bị hạn chế số tầng. Cho nên, mỗi khi công trình mới công bố tại khu vực này đều được hoạt động mua bán thu nạp nhanh lẹ", đại diện Cenland cho biết.

Với tiềm năng sinh lời, phổ biến nhà đầu tư cũng nhắm vào khu vực này với hàng loạt nhà cửa, trong đó nổi bật là dự Cộng Hòa Garden tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, phố 12, Thị xã Tân Bình, TP HCM. Công trình thú vị chủ đầu tư nhờ địa điểm liền kề trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất với phổ thông tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, đảm bảo ý định sống của dân cư.

Nhà đầu tư nhắm vào bất động sản liền kề sân bay - 1

Cộng Hòa Garden có địa điểm vàng liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Cộng Hòa Garden có quy mô 3ha, gồm 5 block, cao 13-15 tầng. Đây là khu phức tạp với phổ biến loại tuồng như căn hộ thương mại, dịch vụ cho thuê, văn phòng và khu thương mại dịch vụ. Dự án có tới 8.000m2 khu vực chợ xanh và hệ thống tiện thể ích nội khu đa dạng.

Theo nhà đầu tư Thiên Phúc Điền, trong lễ giới thiệu dự án thời kỳ một với 2 Block D và E, hơn 85% item được thương lượng thành công trong chưa đầy nhị giờ. Sắp đến, chủ đầu tư tiếp diễn lên tiếng quá trình 2 của Cộng Hòa Garden với các block A, B và C.

Cộng Hòa Garden được sản xuất bởi rộng rãi nhãn hàng uy tín như Cofico - doanh nghiệp xây đắp, HTT Group - kiến tạo kiến trúc, Savills - điều hành vận hành. Công trình được phân chia chính thức bởi Cenland.

Huệ Chi


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét