TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tới tòa hòa giải ly hôn lần 3

Sáng 14/9, Toà án Quần chúng Thành phố Hồ Chí Minh tạo dựng phiên hoà giải lần thứ 3 vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo - những người gắn bó với nhãn hiệu nổi tiếng Cà phê Trung Nguyên.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa hòa giải ly hôn lần 3 - Ảnh 1.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến toà sáng nay

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến toà lúc 9h trong y phục tương tự như đã hình thành tham gia lần hoà giải trước: Áo vest đen, quần trắng, giầy trắng, cổ lỗ quấn khăn rằn. Một bên vai ông Vũ đeo túi vải, một tay cầm chiếc tẩu to. Ông Vũ tươi cười khá vui tươi với những người có mặt trong sân Toà án Quần chúng. # TPHCM.

Tới gần 10h, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn không thấy đến Toà theo triệu tập. Quan toà Nguyễn Văn Xuân, người chủ trì phiên hoà giải cho nhân thức, phiên hoà giải tiến hành chung với người đại diện phía bà Thảo.

Nhập cuộc phiên hoà giải, về phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ là trạng sư Trương Thị Hoà, về phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo là trạng sư Phan Trung Hoài. Luật sư Phan Trung Hoài cho nhân thức, trọng tâm của phiên hoà giải bữa nay, nhì bên làm cho rõ việc đánh giá giá của các công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên.

Trước đây, Toà án Dân chúng TPHCM đã có 2 lần hoà giải không thành vào các ngày 3/8 và 14/8. Hội đồng xét xử cũng đã triệu tập phiên toà ly hôn vào ngày 5/9 nhưng bà Thảo có đơn đòi hỏi huỷ phiên toà này do chưa khiến cho rõ điều định giá của cải.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cà phê Trung Nguyên. Còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo, hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh cà phê hòa tan Trung Nguyên.

Can hệ việc phân chia tài sản, đại diện phía Trung Nguyên cho biết trên thông tin mọi người rằng được chia ra nhì phần, của nả phổ biến là cũ rích phần liên quan tại Cơ quan Trung Nguyên và của cải thông thường ngoài Trung Nguyên của nhị bà xã chồng như tiền nong, bất động sản…

Còn phía bà Thảo cho biết, trong khoảng năm 2015 tới nay, kể trong khoảng khi bị loại ra khỏi Trung Nguyên bà Thảo đã không được công bố về hoạt động buôn bán và kiếm được cũ kĩ tức. Bên cạnh, những người quản lý ở Trung Nguyên không chấp hành việc định giá của nả cũng như bất hợp tác trong việc kiểm toán Trung Nguyên - mà theo bà đây là những hoạt động căn bản và quan trọng cho việc xét xử ly hôn.

Ngày 17/11/2015, bà Thảo nộp đơn ly hôn lên Toà án Quần chúng. # TPHCM. Tham gia 04 tuần 8/2017, Toà án Quần chúng. # TPHCM đã áp dụng biện pháp bảo kê nguy cấp trợ thì thời để bảo kê khối của nả của cặp phi tần chồng phú quý này.

Điểm lại từ 4 năm qua, phi tần chồng ông Vũ, bà Thảo đã xảy ra phổ biến vụ kiện pháp lý. Năm 2015, bà Thảo từng kiện ông Vũ yêu cầu khôi phục địa điểm Phó Tổng Giám đốc túc trực Cơ quan Trung Nguyên. Năm 2017, ông Vũ cũng kiện bà Thảo yêu cầu giao lại Nhà máy cà phê ở tỉnh Bắc Giang và đền bù trên 1.700 tỷ đồng vì gây thiệt hại cho Trung Nguyên IC. Ngay đầu năm nay, ông Vũ đã kiện bà Thảo chiếm hữu đoạt các con dấu. Sau đó, Toà Kinh tế Toà án Dân chúng Thành phố Hồ Chí Minh đã xử sơ thẩm vụ kiện này và tuyên ông Vũ thắng kiện. Đương nhiên bà Thảo đã kháng cáo bạn dạng án này.

Hoàng hậu chồng “vua cà phê” Trung Nguyên từng kiện nhau ra các toà án thức giấc Bình Dương, thức giấc Bắc Giang, Thành phố Hồ Chí Minh và thậm chí sang tận toà án Singapore./.

Theo Huy Sơn

VOV


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét