TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Đón đầu xu hướng BĐS “3 trong 1”

Một môi trường sống vừa đáp ứng được nhu cầu an cư, vừa phục vụ được tiêu chuẩn nghỉ ngơi và đem lại trị giá ngày càng tăng - quả thật là một chọn "3 trong 1" rất tuyệt vời cho người địa phương đô thị. Đây cũng là xu hướng mới được đa dạng nhà đầu tư bất động sản đon đả bởi những ích lợi mà loại hình nhà ở này đem lại.

Xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng "3 trong 1" tại trọng điểm Thủ đô

Việc có càng ngày càng phổ thông nhà đầu tư chú ý đến việc tạo ra dòng sản phẩm căn hộ nghỉ ngơi tại các thị trấn lớn được xem là một tín hiệu phát hành của hoạt động mua bán bất động sản trong thời điểm mới đây. Một căn hộ nghỉ dưỡng "3 trong 1", một không gian sống thân thương với tự nhiên ngay giữa lòng thị trấn ngày một hiện hữu với những công trình có chất lượng cao. Cùng với việc tạo dựng không gian xanh đúng "chất" nghỉ dưỡng, những công trình khác biệt này còn được đầu tư hệ thống luôn thể ích, dịch vụ tiến bộ, cao cấp gần như chơi có mấy đặc biệt so với các resort đạt tiêu chuẩn.

Đối với riêng những công trình nằm tại khu vực trọng điểm Hà Nội, các căn hộ nghỉ dưỡng còn có phổ biến ưu điểm hơn so với loại hình căn hộ nghỉ ngơi biển (condotel) bởi nhân tố pháp lý. Trong khi vẫn còn phổ thông quan điểm tranh luận nói quanh nhân tố cấp "sổ hồng" cho condotel, thì khi thương lượng các căn hộ nghỉ ngơi tại thị trấn, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi sẽ được chiếm hữu dài lâu của cải rất có trị giá này. Bên cạnh đó, loại hình căn hộ này còn hứa hẹn mở ra thời cơ đầu tư cho phổ thông khách hàng bởi việc cho thuê lại căn hộ hay hy vọng những giá trị gia tăng trong tương lai… đều rất tốt.

Một trong những khu vực được giới đầu cơ bình chọn cao về tiềm năng sản xuất căn hộ nghỉ dưỡng ở Hà Nội là khu vực phía Tây Thủ đô với đa dạng công trình cơ sở vật chất giao thông trọng tâm đã giải quyết được điều gắn kết với khu vực trọng điểm và kết nối liên vùng.

Cho nên, dự báo trong tương lai gần khu vực này sẽ là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho nhiều người địa phương thủ đô, khác lạ là những khách hàng thành công, ưa chuộng cuộc sống "xanh", văn minh, hiện đại và tiện nghi. Các yếu tố này cũng song song mở ra cơ hội đầu tư kế bên nhu cầu ổn định chỗ ở cho rộng rãi khách hàng. Chỉ tính riêng trong khu vực dự án TNR Sky Park, yêu cầu giao dịch và thuê nhà đất khác lạ là yêu cầu thuê của những đối tượng mua hàng nước ngoài luôn đạt mức cao.

Theo số liệu chưa trọn vẹn, chỉ riêng tổ phù hợp TNR Goldmark City đã có số dân cư ngoại gần chạm ngưỡng sườn qui định là 30%. Nhân tố này cho thấy kỹ năng cho thuê lại căn hộ nghỉ dưỡng là hoàn toàn khả quan.

Chiếm hữu phổ thông ưu thế so với các dòng item căn hộ truyền thống, rõ ràng việc sản xuất loại hình nhà đất này càng ngày càng hấp dẫn được sự quan tâm của các chủ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân. Khách hàng nhà khi sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng khác biệt càng có vấn đề kiện chú tâm phiên bản thân và gia đình trước những áp lực của cuộc sống đô thị. Vừa ổn định chỗ ở vừa nghỉ ngơi ngay tại chính môi trường sống của bạn, không có gì là không thể!

TNR Sky Park - Căn hộ nghỉ ngơi "3 trong 1" trước tiên tại Thủ đô

Dường như phổ thông đơn vị địa ốc còn đang loay hoay với bài toán bằng vận tài chính cũng như nâng cao năng lực triển khai dự án, thì một dự án căn hộ nghỉ ngơi thực sự đã được thành hình ngay tại khu vực phía Tây Hà Nội. Điểm đặc biệt của dự án này là chủ đầu tư chỉ ra mắt sau khi đã chấp hành xong xuôi công đoạn hoàn thành căn bản căn hộ và cảnh quan nội khu. Yếu tố này không chỉ cho thấy điều kiện tài chính của chủ đầu tư, mà còn mang đến sự yên tâm cho đối tượng mua hàng khi bàn đến tiến độ và chất lượng công trình.

Khi chọn tìm căn hộ, đối tượng mua hàng sẽ được hưởng thụ thực tế ngay tại căn hộ và hệ thống dịch vụ, tiện thể ích đã hiện hữu chứ không chỉ là việc "ngắm nhà trên giấy". Công trình đã được đơn vị tạo ra bất động sản có uy tín TNR bỏ ra tâm huyết để phân tích phát hành này có tên gọi TNR Sky Park, còn được mệnh danh là "đô thị trong khu vườn". Đây là địa chỉ diễn ra những cuộc "trưng bày vật phẩm" chân thực của tự nhiên và nhân loại.

Sự hiện hữu của các quảng trường nghệ thuật lớn chứa chan sắc xanh sẽ mang tới những trải nghiệm thu hút cho cư dân, không phổ thông công trình dành khoảng không lớn như vậy cho các nhân tiện ích công cộng. Khu vườn Sky garden trên tầng mái sẽ là nơi thư giãn xuất sắc cho cả mái ấm với không khí trong lành, xanh mát.

Dường như đó, hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế, tiệm tạm hóa liên cấp quốc tế Newton trong lòng dự án sẽ làm cho các bậc phụ huynh yên tâm và bằng lòng về chất lượng giáo dục đã được khẳng định. Hệ thống văn phòng phẩm, phòng tập gym-yoga, những nơi công cộng trẻ con, nhà hàng, quán café, nhà băng… sẽ giúp cư dân dè xẻn được thời gian, công phu, mà vẫn đảm bảo có được những giây phút thoải mái gắn bó bên gia đình. Có thể nói, chuỗi hệ thống luôn tiện ích "all-in-one" (hồ hết trong một) chính là bí kíp của chủ đầu tư trong việc kiến lập môi trường sống văn minh, cao cấp tại TNR Sky Park.

Dự án còn gây tuyệt hảo bởi chuỗi hệ thống an ninh cao cấp 3 lớp được tạo lập từ tầng hầm gửi xe đến cửa các căn hộ. Các căn hộ cũng được hoàn thiện căn bản với những trang thiết bị tới từ các nhãn hàng uy tín trên nhân loại, chuỗi hệ thống nước sạch sẽ tiêu chuẩn Mỹ, điện lưới lấy trong khoảng 2 nguồn độc lập hạn giễu cợt sự cố mất điện, luôn cung ứng nguồn điện dự phòng cho mỗi căn hộ nếu có sự cố về điện xảy ra… Đông đảo đều hướng cư dân chạm đến hơi thở của thiên nhiên và an yên trong từng giây lát.

Sở hữu nhiều ưu điểm của những căn hộ nghỉ ngơi, giá trị của căn hộ TNR Sky Park đang được phổ quát chủ đầu tư chú trọng khi có đa dạng dự báo sinh lời khả quan trong mai sau gần.

Lễ ra mắt chính thức căn hộ nghỉ ngơi TNR Sky Park sẽ được tổ chức vào lúc 9h30' ngày 15/9/2018 tại Quảng trường Sapphire - 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Khách hàng khi đến sự kiện đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0972 481 136/ 0914 55 99 33.


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét