TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Những nguyên nhân làm Tây Hồ Tây hút công trình BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Hưởng lợi từ hạ tầng

Phổ thông chuyên gia bình chọn, với 4 cây cầu và hàng loạt tuyến đường mới sắp được hoàn thành, Tây Hà Nội sẽ biến thành một trong những khu vực phát triển trẻ trung của thủ đô, thu hút các nhà đầu tư và đối tượng mua hàng.

Theo chủ trương đến năm 2030, góc nhìn 2050, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ đón hàng loạt trụ sở bộ ban ngành nghề hàng đầu, đại sứ quán và các văn phòng đơn vị phi Chính phủ.... Hình như đó, Chính phủ cũng tăng mạnh việc sản xuất cơ sở vật chất hạ tầng khi nâng cấp, mở mang hàng loạt các tuyến giao thông mạch máu. Cuối năm 2018, tuyến con đường Phạm Văn Đồng rộng 93m gắn kết vành đai 3 dự định kết thúc, giảm vận chuyển áp lực giao thông khu vực.

Bên cạnh đó, tuyến tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Đồng thời với tuyến các con phố sắt thành phố số 2, đi qua khu thành phố lớn Tây Hồ Tây - Ngoại Giao Đoàn đang được triển khai sẽ kết nối giao thông trong khu vực và các tỉnh giấc phụ cận. Bài toán liên lạc trọng tâm được giải quyết cũng đồng nghĩa với việc Tây Hồ Tây trở thành khu vực trọng yếu mới của Hà Nội, gắn kết với rộng rãi tuyến giao thông chính... Theo giới chuyên môn, quy hoạch đồng bộ tạo đòn bẩy lớn nâng cao giá trị BĐS khu vực này trong thời gian tới.

BĐS Tây Hồ Tây - bước ngoặt vàng 2018 2020 (xin bài edit)

Khu vực Tây Hồ Tây có thể biến thành quần thể đạt chuẩn quốc tế trong tương lai.

Không chỉ chú ý sản xuất cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, khu vực Tây Hồ Tây còn được đầu tư xây dựng hàng loạt công trình mang tầm cỡ quốc tế như bến xe Kim Quy rộng 100ha, hí trường Opera tiến bộ dọc trục các con phố Nhật Tân - Nội Bài. Yếu tố này sẽ đưa Tây Hồ Tây biến thành nơi giao lưu văn hóa, giải trí trung tâm.

Địa điểm đẹp

Theo bình chọn của chuyên gia, khi chọn nhà, giới thượng lưu, nhất là người nước ngoài thường dành đầu tiên vị trí dễ ợt, luôn thể ích đồng bộ và môi trường sống. Đáp ứng được các chỉ tiêu này nên Tây Hồ Tây luôn hấp dẫn giới nhà giàu và khách nước ngoài.

Trong khi đó, khu vực Hồ Tây được giả dụ "lá phổi xanh" đẩy đà ngay trong lòng nội thành đô thị. Bầu không khí trong sạch, lạnh lẽo hữu dụng cho sức khỏe, giúp cư dân tái hiện năng lượng.

Dường như, các dự án tại Tây Hồ Tây còn hút khách bởi nằm trong khu đất được đánh giá "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" dễ dãi cho việc sinh sống, làm ăn và vận động.

BĐS Tây Hồ Tây - bước ngoặt vàng 2018 2020 (xin bài edit) - 1

Tây Hồ Tây thú vị nhiều nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu cơ sinh lời

Thây mặt Sunshine Group cho biết, cơ sở vật chất phát triển, phong thủy và địa thế đẹp là căn do giúp bất động sản khu vực Tây Hồ Tây sản xuất. Theo điều tra của công ty, các văn phòng nhà ở khu vực này luôn tấp nập, lượng chốt đàm phán thắng lợi tăng mạnh.

"Thực tiễn, lượng tiếp thu của hoạt động mua bán các dự án căn hộ đang ở mức cao, tới thời gian hiện tại số lượng không còn phổ thông. Ngoài việc sở hữu nhà đất, yêu cầu bất động sản cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao, trong khoảng 2.500 đến 5.000 USD mỗi tháng bỏ ra cho người nước ngoài. Đây là thời cơ đầu cơ sinh lời mà nhà đầu tư cũng chẳng thể bỏ dở", vị đại diện cho hay.

Theo vị này, ngay sau khi ra mắt, các dự án tại khu vực này như Sunshine City, Ngoại giao đoàn, Ciputra... đều hút khách, số lượng căn chỉ còn tương đối ít. Tất nhiên, số lượng căn hộ bỏ ra cho người nước ngoài tương đối lớn.

BĐS Tây Hồ Tây - bước ngoặt vàng 2018 2020 (xin bài edit) - 2

Sunshine City - điểm thu hút mới của khu vực Tây Hồ Tây.

Với nhiều ưu điểm về vị trí, cơ sở, không gian sống, phổ biến chủ đầu tư bắt đầu xây đắp các dự án ở đây, kỳ vọng tạo nên quần thể dân cư đạt chuẩn quốc tế mới.

Huệ Chi


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét