TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Những điểm nổi bật hạng sang tại khu nghỉ ngơi Cu li Quoc Marina - VnExpress Kinh Doanh

Nằm trên tầng 19 của khách sạn InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort, Sky Bar INK 360 được bình chọn là một trong những bar cao nhất tại Phú Quốc với góc nhìn ôm ấp trọn Phú Quốc. Cùng với Quảng trường biển và Sailing Club dự kiến đi tham gia hoạt động tham gia 04 tuần 9 và tháng 11, Sky Bar sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống nhân thể ích của khu phức tạp ngao du Cu li Quoc Marina.

Được kiến tạo bởi kiến trúc sư tài năng Ashley Sutton, Sky Bar INK 360 có phổ biến loại cocktail thượng hạng được pha chế bởi bậc thầy lĩnh vực pha chế nhạo Mr. Giuseppe Tronik đến trong khoảng Italy. Nơi đây được định vị là khu giải trí bậc nhất bỏ ra cho giới thượng lưu.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc 

Sky Bar INK 360 nằm trên tầng 19 của khách sạn InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort.

Dường như nhân tiện ích vui chơi, giải trí, tổ hợp nghỉ ngơi 6 sao Regent Residences Cu li Quoc với vi la siêu sang, Sky Villas và khu khách sạn đang hoàn thành cũng là điểm nhấn độc phiên bản tại Cu li Quoc Marina.

Đợt này, Công ti bất động sản BIM Land thuộc tổ chức BIM Group cũng bán ra những căn Sky Villas sau cùng và đẹp nhất tại Regent Residences Phu Quoc. Dự án đang được xây dừng phần kết cấu chịu lực và bắt đầu hoàn thiện thô. Chủ đầu tư cho biết đang đẩy nhanh tiến độ để bảo đảm đi tham gia hoạt động đúng chiến lược.

Theo thây mặt chủ đầu tư, dù mới ra mắt, Regent Residences Phu Quoc vẫn hấp dẫn nhà đầu tư bởi sở hữu vị trí đắc địa nơi Bãi Trường. Các chuyên gia đánh giá, khu vực này có phổ biến tiềm năng sản xuất bất động sản và dự án sẽ có tính thanh khoản cao.

Hình như, góc nhìn là yếu tố tăng thêm giá trị vật phẩm. Một vị khách đứng tuổi tại TP HCM từng tậu phổ quát sản phẩm được phát hành bởi BIM Land đánh giá, những công trình nghỉ ngơi hạng sang có ưu thế về góc nhìn ra biển có tiềm năng tăng giá nhiều lần bởi các vật phẩm mang đặc tính trên có số lượng giới hạn do quỹ đất biển eo hẹp.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 1

Regent Residences Phu Quoc là điểm nổi bật độc phiên bản tại Phu Quoc Marina.

Regent Residences Phu Quoc với kiến tạo độc bạn dạng, đáp ứng yêu cầu của giới nhà giàu. Tại đây, kiến trúc truyền thống và văn hóa bạn dạng địa được chuyển hóa trong không gian kiến trúc toàn bộ.

Dường như đó, thiết kế lock-off (tách phòng linh động) cũng là một điểm mới lạ được Regent Residences Cu li Quoc đi đầu ứng dụng tại vietnam. Dự án ứng dụng hệ thống lock-off chuẩn y tách riêng nhì phòng ngủ của một căn Sky Villa, tạo nên một nơi nghỉ ngơi đơn nhất cho các nhóm khách không giống nhau, tiết kiệm hóa kỹ năng cho thuê.

Theo giới chuyên ngành, Regent Residences Phu Quoc ghi điểm bởi kiến tạo ấn tượng hướng biển hoàn toàn, uy tín của nhà đầu tư và tổ chức quản lý đẳng cấp, tính minh bạch trong san sẻ doanh thu. Chủ đầu tư Regent Residences Phu Quoc cam kết lãi không thấp hơn 9% một năm trong 9 năm và chia sẻ doanh thu tới 40%.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 2

Regent Residences Phu Quoc có tầm nhìn hướng biển hoàn toàn.

Với kế hoạch đồng hành cùng "người kếch xù" như Tổ chức điều hành khách sạn thế giới InterContinental Hotels Group (IHG), BIM Group tiên phong ứng dụng chuẩn mực quốc tế, góp phần đưa  du lịch nghỉ dưỡng hạng sang Việt Nam lên tầm cao mới.  Cách đây không lâu, BIM Group và IHG cũng lên tiếng hoàn tất thương vụ sắm 51% cũ kĩ phần của Regent Hotels & Resorts.

Huệ Chi


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét