TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

Nhà băng chăm chút bản thân mình bằng vật phẩm 'đo ni đóng giầy' - VnExpress Kinh Doanh

Hoạt động mua bán tài chính ngân hàng vietnam ngày một khó khăn khốc liệt với sự hiện ra ngày một phổ biến nhà băng ngoại và hàng loạt fintech mới. Dù thế, không ít ngân hàng nhỏ bé vẫn có chỗ đứng nhờ đi sâu vào hoạt động mua bán ngỏng, cải tấn công nghệ, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhà băng Quốc Dân (NCB) là một trong số nhà băng nỗ lực đầu tư công nghiệp, quản trị, chất lượng dịch vụ nhằm giữ chân khách hàng cũ và lôi cuốn thêm lượng khách mới.

Nhờ lựa chọn hoạt động mua bán ngóc, ngân hàng này bán ra những vật phẩm "may đo" phù hợp với từng yêu cầu đối tượng mua hàng kế hoạch của mình, từng bước biến thành nhà trả lời nguồn vốn thay vì cho vay bằng mọi giá...

Hiện, nhà băng này có hàng loạt vật phẩm "lõi" trên hoạt động mua bán gồm: cho mượn tậu nhà, xe, cho vay khuyến mại hộ kinh doanh... mang về thu nhập lớn cho nhà băng.

"Item tốt, dịch vụ cải thiện, lãi suất hợp lý, chế độ chăm sóc đối tượng mua hàng thu hút... giúp chúng tôi dần dần khẳng định vị thế trong hệ thống nhà băng", thây mặt nhà băng nói.

polyad

Chi tiết chương trình giảm giá xem tại đây

Theo vị này, trong khoảng chỗ là một nhà băng gần như chỉ đạo động, hiện dư nợ cho mượn đối tượng mua hàng của Ngân hàng Quốc Dân là hơn 35.000 tỷ đồng, huy động vốn tăng gấp 3 lần so với thời điểm tái cơ cấu. Riêng, phần nợ xấu trước tái cơ cấu đã được nhà băng xử lý xong điểm hàng nghìn tỷ đồng, tạo đòn bẩy cho sự phát triển quá trình tiếp theo cho nhà băng.

Đây cũng là một trong số ngân hàng liên tiếp đưa ra các chương trình giảm giá khuyến mại cho đối tượng mua hàng. Các chương trình đang khai triển trên hoạt động mua bán như: "Chào sinh nhật - Gửi tri ân" thời điểm kỷ niệm 23 năm kiến thiết của ngân hàng kéo dài tới ngày 15/11/2018; khách gửi tiền tại ngân hàng sẽ thừa hưởng "lợi ích kép" khi vừa sinh lời vừa nhận phần lớn tiến thưởng trị giá.

Ngoài ra, hiện chủ thẻ nguồn vốn vay quốc tế NCB Visa thực hiện thương lượng tài chính bằng thẻ NCB Visa hợp lệ thứ 23 hàng ngày sẽ được tặng một vali kéo 20 inches cao cấp khi. 2.300 khách hàng lần đầu kích hoạt NCB Smart sẽ kiếm được 50.000 VNĐ, các khách hàng giao dịch qua Áp dụng sẽ nhận 100.000 VNĐ.

Khách hàng có yêu cầu gửi tiền tiết kiệm trong giai đoạn này hưởng lãi suất khuyến mại và kiếm được rộng rãi vàng tặng giá trị như: vali kéo 20-24 inches, áo tơi, mũ bảo hiểm bắt mắt, ba lô rút cá tính...

Theo dõi sát sao những đổi mới trên hoạt động mua bán, chuyên gia nguồn vốn - ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu nhận định, hiện hệ thống ngân hàng phát triển bất biến và có những nhà băng tái cơ cấu rất chiến thắng như Nhà băng Quốc Dân. "Ngân hàng này trước đây diện tích hoạt động bé dại nhưng thời điểm qua tái cơ cấu khỏe khoắn, tăng vốn chủ chiếm hữu, tái cơ cấu Hội đồng quản trị, ban điều hành, tăng mạnh sản phẩm, phục vụ", vị này nói.

Sau 23 năm xây đắp và phát hành, Ngân hàng Quốc Dân từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính - nhà băng Việt Nam với vài giải thưởng như "Nhãn hàng mạnh Việt Nam", top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam...

Hiện nhà băng có màng lưới gần 100 chi nhánh và phòng đàm phán khắp toàn quốc. Nhà băng Quốc Dân đặt tham vọng trở thành nhà băng bán lẻ bậc nhất vn thời gian tới.

Thanh Thư


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét