TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Người vn ưu tiên mục tiêu tậu nhà nào nhất? | MuaBanNhaDat

Sau nhân tố địa điểm địa lý, các chỉ tiêu sắm nhà mà người vietnam dành đầu tiên lần lượt: chủ đầu tư, tiện thể ích, chất lượng item bàn giao, diện tích và kiến tạo không gian sống, chất lượng khu dân cư, nhà thầu xây dựng.

“Có những điểm giống hệt và đặc biệt nhất mực giữa một hoạt động mua bán nhà ở đã phát triển như Anh và một hoạt động mua bán đang sản xuất như Việt Nam. Hệt nhau ở chỗ, người dùng nhà ở Việt Nam cũng coi trọng những nhân tố như diện tích và thiết kế môi trường sống, chất lượng khu dân cư và đặc biệt là vị trí địa lý.

Đây vẫn là nhân tố được đối tượng mua hàng trong nước đề cao nhất, khác với người dùng nhà tại Anh, nơi có đặc biệt quy hoạch riêng biệt khu vực ở và làm cho việc, trong đó các trọng điểm nguồn vốn, hành chính kinh tế nằm ở vị trí trọng điểm thành phố còn người địa phương sinh sống tại các khu dân cư và khu thành phố vệ tinh”, ông Hiển phản hồi.

nguoi viet mua nha gia ca khong la uu tien hang dau

Tư vấn rõ điều tại sao địa điểm địa lý là mục tiêu sắm nhà hàng đầu của người Việt, ông Hiển cho nhân thức, vietnam là non sông đang sản xuất, yếu tố kiện hạ tầng cơ sở, giao thông chưa phát triển hoàn thành, các phương tiện công cộng đích thực thuận lợi và sử dụng phổ thông, nên địa điểm địa lý vẫn là tiêu chí tậu nhà cần thiết đối với người dân.

Cứ liệu chi tiết, ông Hiển san sớt, ở các nước sản xuất như Anh Quốc, chỉ tiêu mua nhà trước tiên mà người địa phương thân mật là chi phí bảo trì thấp, kế tới là chỗ đỗ xe. Các nhân tố còn lại được xếp hạng tuần tự: địa điểm địa lý, bảo hiểm nhà, diện tích và thiết kế không gian sống, chất lượng khu dân cư và hiệu suất năng lượng.

Ông Hiển cũng chỉ ra thêm sự đặc biệt giữa thị trường Anh và Việt Nam, là khách hàng nước ta chưa thực thụ quan tâm đến chi phí bảo trì hay hiệu suất năng lượng khi sắm nhà. Xuất xứ là vì giá điện và phí phục vụ (bao gồm cả công việc bảo trì) ở Việt Nam không đắt đỏ bằng nước Anh.

nguoi viet mua nha gia ca khong la uu tien hang dau

Thay vào đó, đối tượng mua hàng đon đả phổ biến hơn về yếu tố đảm bảo chất lượng vật phẩm nhà ở, uy tín của nhà đầu tư, năng lực của nhà thầu, các luôn tiện ích nội và ngoại khu dự án. Các mục tiêu tìm nhà này được đối tượng mua hàng đúc kết từ những bài học lúc trước tại các công trình chất lượng thấp, tiến độ bàn giao lờ lững hay chưa được quy hoạch bài bản - một tình trạng được ghi nhận trong thời kỳ mới sản xuất của một hoạt động mua bán BĐS.

"Dường như, một nhân tố ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua nhà của người Việt Nam là nhân tố phong thủy. Đây là nét phong tục tập quán cũng là nét văn hóa rất riêng của người Á Đông nói phổ biến và vietnam nói riêng. Người mua nhà sẽ Để ý tới lịch sử, địa hình địa thế của mảnh đất xây đắp công trình, hướng cửa chính của căn nhà/ căn hộ và ưu tiên chọn những dự án, sản phẩm được bình chọn là có phong thủy tốt.

Đây cũng chính là yếu tố góp phần khiến nên thành công của phổ biến dự án và khu vực, trong đó có thể kể tới Thủ Thiêm của TP.HCM, nơi có phổ quát ý kiến bình chọn là phong thủy tốt và hiện đang ghi nhận mức giá bán nhà ở cao chỉ sau khu vực thị xã 1”, ông Hiển san sớt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét