TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Môi trường xanh nâng tầm cuộc sống tại Sunshine Garden

Sunshine Garden nằm giữa môi trường khoáng đãng phía Đông Nam Hà Nội với quy mô lớn bỏ ra cho cây xanh cảnh quan và các một thể ích nội khu. Nhà đầu tư cho biết, đây là công trình có mật độ phủ xanh bậc nhất khu vực.

Công ty Sunshine Group lưu tâm tới việc tạo ra môi trường xanh tại Sunshine Garden. Với 40% quy mô cảnh quan cây cối, Sunshine Garden được xem là "khu sinh thái xanh" lớn bậc nhất tại khu vực Minh Khai, Hoàng Mai.

Lấy cảm hứng từ những lâu đài châu Âu, Sunshine Garden như một khu vườn giữa quần thể sinh thái ngoại khu nhân tiện ích. Chủ đầu tư Sunshine Group đã tận dụng điểm mạnh của chính mình để tạo ra một chuỗi hệ thống nhân tiện ích nội khu đồng bộ.

Nhà đầu tư đã xây đắp trục đường dạo bộ tại dự án, bể bơi thác tràn, những khu vườn sinh hoạt số đông ngay tại tòa nhà. Dường như đó, thư viện, trên hè phố quốc tế, khu sport ngoài trời, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm... là những điểm nhấn nhân thể ích nổi trội của Sunshine Garden.

Trong khi không gian xanh, dân cư Sunshine Garden còn được hưởng thụ một "hệ sinh thái Sunshine" đậm dấu ấn bởi công nghệ thông minh 4.0 mà nhà đầu tư Sunshine Group dày công xây đắp, bỏ ra riêng cho dân cư của chính mình.

Phía Đông Nam Hà Nội vốn được biết đến là vùng đất bao la, thông thoáng do nằm ngay bên bờ sông Hồng. Với lợi thế có số đông dân cư phát triển lâu đời, quỹ đất dồi dào nên đây là nơi hấp dẫn đa dạng công trình bất động sản với diện tích lớn, lưu tâm môi trường sống yên bình. Không chỉ chiếm hữu tiện ích nội khu nhân thể ích, Sunshine Garden còn là công trình có quần thể ngoại khu hiện đại và đồng bộ hàng đầu.

Ở giữa cụm cảnh quan Khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng, Ao cá Bác bỏ Hồ, hồ yếu tố hòa, khu đô thị Times City, Sunshine Garden nằm trong một môi trường xanh mênh mang.

Trong mai sau, khi trục trục đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Lặng Duyên được hoàn thành, Sunshine Garden sẽ nằm ngay nút liên lạc cần thiết của khu vực, giúp người dân chuyển động dễ dàng tham gia trọng điểm đô thị và các quận nội thành phụ cận. Trục các con phố mới thông thoáng cũng góp phần giảm ùn tắc đáng kể trong giờ cao điểm tại khu vực Minh Khai - Hoàng Mai, nơi đang có tập thể cư dân phát triển rất với tốc độ cao.

Nhân thời điểm Tết trung thu đang kế cận, chủ đầu tư Sunshine Group đã bán ra những chế độ ưu đãi cho người dùng nhà từ ngày 10/9. Chi tiết, đối tượng mua hàng sẽ có thời cơ kiếm được ngay combo tivi và vũ trang phía bên trong lên tới 100 triệu tiền việt, 2 năm phí phục vụ điều hành và voucher ở dọc đường măng non tiêu chuẩn Canada Sunshine Maple Bear giá trị 50 triệu tiền việt.

Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ vay mua nhà tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 bốn tuần, ân hạn nợ gốc và không tính phí tất toán trước hạn. Dường như với đối tượng mua hàng trả tiền sớm thừa hưởng chiết khấu tới 6% trị giá căn hộ.

Các căn hộ Sunshine Garden đang được bán với giá tiền trong khoảng 1,5 tỷ, bàn giao nội thất nhập khẩu cao cấp, tạo thành 7 đợt trả tiền cởi mở, phù hợp với yêu cầu và kĩ năng chi trả của số đông các mái ấm nhỏ.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 08 6861 0222

Website: http://garden.sunshinegroup.Việt Nam


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét