TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Không tin nổi đây là tầm thường cư đại gia tặng Hoa hậu Mỹ Linh

Sau khi đăng quang quẻ Hoa hậu vn năm 2016, Đỗ Mỹ Linh được Liên doanh An Gia Investment - Phát Đạt - Creed Group tặng căn hộ “siêu sang” tại dự án River City. Ít người nào nghĩ rằng, công trình này lại rơi vào cảnh im lìm như hiện giờ.

Dự án River City có tên thương nghiệp trước tiên là The EverRich II, do Công ti Cổ hủ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm nhà đầu tư. Dự án này tọa lạc trên khu đất trên 11ha, được khởi công tham gia năm 2010, quy mô 37 tầng, 3.125 căn hộ.

Không tin nổi đây là chung cư đại gia tặng Hoa hậu Mỹ Linh
Phối cảnh dự án The EverRich II


Thời điểm đó, ông Nguyễn Văn Đạt Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ti Phát Đạt bình chọn cao quyết tâm của nhà thầu Coteccons, trong việc kiến tạo tòa tháp và chờ đợi The EverRich II sẽ xong xuôi sau 38 bốn tuần khởi công. Tất nhiên, mọi thứ đã không xảy ra như dự tính.

Sau khi kết thúc block trước tiên của The EverRich II, vào cuối tháng 11/2014, dự án đã tạm thời ngưng thành lập một thời điểm dài. Bước đột phá của dự án này là ngày 6/3/2016, dự án được báo cáo với tên mới là River City với sự tham gia của 2 “ông lớn” mới nổi trên hoạt động mua bán là An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group.

Không tin nổi đây là chung cư đại gia tặng Hoa hậu Mỹ Linh

Hình ảnh dễ nhìn của River City khi có An Gia Investment tham gia


Cùng với sự thay đổi này, River City cũng được làm mới với số căn hộ dự kiến tăng cao 8.000 căn, tổng mức đầu cơ lên tới 500 triệu USD. Đây cũng là dự án được giới thiệu rộng rải hoạt động mạnh mẽ với 99 nhân tiện ích to lớn hàng đầu khu Nam TP.HCM.

Không tin nổi đây là chung cư đại gia tặng Hoa hậu Mỹ Linh

Biển đảo nhân tạo - Tiện thể ích khó khăn tin tại River City


Một trong những nỗ lực của bộ 3 An Gia Investment - Phát Đạt - Creed Group để tiếp nhựa sống cho dự án và đưa item đến với khách hàng, là tài trợ Cuộc tranh tài Hoa hậu vn 2016. Theo tin tức được tiết lộ trên báo chí, ngân sách tài trợ lên đến hàng chục tỷ đồng. Bên cạnh, Hoa hậu vietnam 2016 Đỗ Mỹ Linh sau đó còn được tặng 1 căn hộ River City trong suốt 2 năm nhiệm kỳ.

Không tin nổi đây là chung cư đại gia tặng Hoa hậu Mỹ Linh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tới tham quan công trình sau khi vừa đăng quang quẻ


Sự góp mặt của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thú vị sự chú ý của dư luận và đối tượng mua hàng nhiệt tình dự án này. Tuy nhiên, một thời điểm ngắn sau đó, công trình lại xong xuôi thiết kế, khách hàng thanh lý phù hợp đồng.

Không tin nổi đây là chung cư đại gia tặng Hoa hậu Mỹ Linh

Lần riêng biệt Hoa hậu Mỹ Linh hiện ra trong căn hộ River City được tặng
Không tin nổi đây là chung cư đại gia tặng Hoa hậu Mỹ Linh

Block trước tiên đã xong xuôi nhưng hiện không có dân cư ở


Năm 2017, thị trường địa ốc TP.HCM rộ lên tin đồn cho rằng công trình River City được chuyển nhượng cho Vạn Phồn thịnh Phát. Đương nhiên, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ toạ HĐQT Công ty Phát Đạt chắc chắn hoàn toàn không có chuyện này.

Không tin nổi đây là chung cư đại gia tặng Hoa hậu Mỹ Linh
Dự án tiếp tục ngưng thành lập


Lý giải về việc công trình phải tạm dừng xây đắp và thanh lý hợp đồng với đối tượng mua hàng, ông Đạt cho nhân thức việc này không phù hợp đến việc bán hay không bán cả dự án River City, hoặc đang bị thanh tra tác động đến tiến độ. Mà xuất xứ là do Phát Đạt và các bên đang phải điều chỉnh lại toàn cục thiết kế River City, xem như khiến lại từ đầu.

Không tin nổi đây là chung cư đại gia tặng Hoa hậu Mỹ Linh
Không biết bao giờ River City mới thành hình


Với câu chuyện đã diễn ra tại River City, giấc mơ sống trong căn hộ sang chảnh 99 nhân thể ích của phổ quát khách hàng vẫn còn dang dở.

Khắc Thành – Mạnh Đức

Chậm bàn giao nhà, doanh nghiệp địa ốc bị phạt 275 triệu

Chậm trễ bàn giao nhà, công ty địa ốc bị phạt 275 triệu

Chậm rãi bàn giao nhà, nhà đầu tư dự án Nhà đất thị trấn hội - Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, Nha Trang (HQC Nha Trang) bị xử phạt 275 triệu đồng

Sốt ruột vì dự án sân bay 16 tỷ USD chậm tiến độ

Thấp thỏm vì công trình sân bay 16 tỷ đô la Mỹ lờ lững tiến độ

Tới thời gian hiện nay, công tác khai triển đền bù, phóng thích mặt bằng để xây đắp phi trường Long Thành đã chậm 8 bốn tuần so với đòi hỏi đề ra

Hà Nội: Dự án ‘đắp chiếu’ hơn thập kỷ, thanh tra hàng tháng chưa ra kết luận

Thủ đô: Công trình ‘đắp chiếu’ hơn thập kỷ, thanh tra hàng 04 tuần chưa ra kết luận

Bốn tuần 12/2017, Sở Tài nguyên và Không gian Hà Nội thanh tra 4 công trình "đắp chiếu" tại quận Gia Lâm. Tuy nhiên, theo thông báo của UBND huyện Gia Lâm, tính đến cuối bốn tuần 4/2018, Sở này vẫn chưa ban hành kết luận thanh tra.

Hà Nội: Kiến nghị thu hồi dự án bệnh viện ‘đắp chiếu’ gần 8 năm

Hà Nội: Kiến nghị thu hồi dự án bệnh viện ‘đắp chiếu’ gần 8 năm

Dự án bệnh viện Quang Trung đắp chiếu 8 năm vừa bị Sở TNMT Hà Nội kiến nghị lập hồ sơ thu hồi 


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét