TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Địa ốc Nha Trang hưởng lợi nhờ nâng cấp trường bay quốc tế Cam Oắt con - VnExpress Kinh Doanh

Nhà ga quốc tế trường bay Cam Ma lanh (tỉnh giấc Khánh Hòa) vừa khai trương đón du khách quốc tế sau gần 2 năm xây dừng. Cũng trong năm 2018, tuyến đường băng số 2 có vốn đầu tư 1.900 tỷ đồng sẽ đưa tham gia khai thác cho nhà ga quốc tế. Hiện nay đây đã có khoảng 16 hãng hàng không đang khai thác các đường bay nội địa và quốc tếDường như đó, Cam Rỡ ràng cũng đang thúc đẩy tạo dựng thêm phổ quát chuyến bay thẳng đến các hoạt động mua bán du khách trọng điểm trong khu vực như Thái Lan, TQuốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia...

Nhờ khai thác nhà ga quốc tế trường bay Cam Ranh mãnh, lĩnh vực ngao du tỉnh Khánh Hòa ước lượng sẽ đón khoảng 6,5 triệu lượt khách trong năm 2018. Trong đó, có 2,8 triệu lượt khách quốc tế, mang về doanh thu ngao du đạt 21.600 tỷ đồng.

Địa ốc Nha Trang hưởng lợi nhờ nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh

The Costa Nha Trang - dự án condotel nằm ngay trên mặt tiền tuyến đường Trần Phú.

Ngoài ra sự sôi động của thị trường du lịch, việc gắn kết trực tiếp với các thị trường du khách quốc tế trọng điểm sẽ kích thích sự phát hành của BĐS nghỉ dưỡng Khánh Hòa, nhất là tại Nha Trang. Ông Philip Beriman - Giám đốc điều hành nơi nghỉ ngơi InterContinental Nha Trang - nghĩ là, thị phần condotel hạng sang ở đô thị biển đang có những bước tăng trưởng hăng hái để đón luồng khách quốc tế có mức chi tiêu cao.

"Khoảng vài năm trước, thị phần khách hàng có mức chi phí làng nhàng và thấp lớn mạnh với tốc độ cao. Nhưng đến năm 2017, phân khúc khách hàng hạng sang lại là thị phần tăng trưởng nhanh nhất", ông đánh giá.

Địa ốc Nha Trang hưởng lợi nhờ nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh  - 2

The Costa Nha Trang (32-34 Trằn Phú, thị trấn Lộc Thọ, TP Nha Trang). Liên hệ hotline: 0939393234 hoặc tại đây. 

Điển hình là The Costa Nha Trang nằm trên mặt tiền trục đường Trằn Phú, TP Nha Trang, toạ lạc trên khu đất 12.000m2, nhắm tới hoạt động mua bán ngỏng là dòng khách thượng lưu, thương lái đạt được mục tiêu. Dự án condotel này đã hoàn tất các giấy tờ pháp lý để nhà đầu tư được cấp giấy đủ điều kiện sở hữu căn hộ và chuẩn bị bàn giao.

The Costa Nha Trang đã sẵn sàng đi vào khai thác dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng.

The Costa Nha Trang đã chuẩn bị đi vào khai thác phục vụ tạm trú, nghỉ ngơi.

Với diện tích 100-500 m2, các căn condotel The Costa Nha Trang có giá niêm yết nhàng nhàng dự kiến cho thời kỳ 2 là 110 triệu đồng mỗi m2 (chưa bao gồm VAT). Khách hàng trả tiền 40% giá trị căn hộ sẽ kiếm được căn hộ ngay, 60% còn lại có thể trả tiền chậm trễ tham gia bốn tuần 12 năm sau với chương trình hợp tác cùng ngân hàng.

"Ngoài sức thú vị nội tại và bảo chứng trong khoảng công ty vận hành tên tuổi, The Costa Nha Trang còn là block căn hộ ngao du đẳng cấp 5 sao trên mặt tiền È Phú có giá bán tốt tham gia thời gian hiện tại", ông Philip Beriman kiếm được xét.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét