TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Hoàng tử William nói lời xin lỗi và 'lỡ miệng' mách nhỏ Công nương Kate đang 'ghen tị' với bản thân mình vì điều này làm người nào cũng phải bật cười

Vào đầu tuần này, Hoàng tử William đã có chuyến đi tới Namibia, một tổ quốc ở miền Nam Phi để tập trung vào vấn đề bảo tồn hoang dã ở đây.

Trong buổi đón tiếp của Cao ủy Anh tại thủ đô Windhoek, Hoàng tử William đã làm những người có mặt tại đây phải bật cười vì ông bố 3 con đã vô cốt truyện lộ sự thật hài hước trong gia đình của bản thân.

"Tôi rất vui khi được tới thăm quốc gia Namibia. Tôi cũng xin lỗi vì bà xã không thể có mặt cùng tôi trong chuyến đi này.

Cô ấy đã phát ghen với tôi vì nhân tố này, khác lạ là việc tôi có thể ngủ ngon giấc trong mấy đêm, khi phương pháp xa những đứa con của chúng tôi", Hoàng tử William cho hay.

Rộng rãi người đã bật cười vui mắt và cho biết họ thông cảm với nỗi khổ của mái ấm có ba con khi chẳng thể có một đêm toàn vẹn để ngủ. Lúc trước, Hoàng tử William từng bị bắt chạm mặt ngủ gật khi dự một lễ tưởng niệm chỉ sau nhị ngày Hoàng tử Louis chào đời.

Hoàng tử William nói lời xin lỗi và lỡ miệng tiết lộ Công nương Kate đang ghen tị với mình vì điều này khiến ai cũng phải bật cười - Ảnh 1.

Hoàng tử William mách nhỏ Công nương Kate phát ghen tuông với chồng vì anh có thể ngủ ngon giấc trong chuyến công du xa mái nhà.

Trong video được quay lại, ông bố ba con trông khá mệt mỏi và cố gắng để thành lập to mắt nhưng không thành công. Bên cạnh sự chào đời của em bé xíu thứ ba khiến cho giấc ngủ đêm của William bị tác động.

Mặc dù gia đình đông con nhưng gia đình Hoàng tử William không muốn thuê thêm một bảo mẫu nữa vì phi tần chồng anh muốn tự tay để mắt các con của bản thân như bao phụ thân mẹ khác.

Được nhân thức, Hoàng tử William đang có chuyến công du kéo dài 1 tuần, trong khi Công nương Kate và ba người con vẫn ở London. Hiện Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã quay lại trường học sau kỳ nghỉ hè.

Công nương Kate hiện tại đang bận rộn chăm bẵm Hoàng tử Louis, hơn 5 04 tuần tuổi. Cách đây không lâu, Cung điện Kensington cho hay Công nương Kate sẽ trở lại khiến cho việc vào mùa thu năm nay sau thời điểm nghỉ thai sản.

Hoàng tử William nói lời xin lỗi và lỡ miệng tiết lộ Công nương Kate đang ghen tị với mình vì điều này khiến ai cũng phải bật cười - Ảnh 2.

Công nương Kate sắp quay trở lại với công tác sau thời gian nghỉ thai sản.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét