TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Hệ thống một thể ích hoàn thiện trong khu thị trấn Ciputra - VnExpress Kinh Doanh

Là một trong những khu thành phố lâu đời nhất Thủ đô, Ciputra hội tụ hệ thống nhân thể ích hoàn toản, đáp ứng yêu cầu sống cũng như nghỉ ngơi ngay tại gia. Đối với các cư dân nhí, mùa hè là mùa yêu thích nhất bởi người dùng nhỏ bé được tham gia rộng rãi hoạt động sport, các lớp học mùa hè, câu lạc bộ...

Trong khi đó, các nhỏ bé còn được học bơi, chơi bóng rổ, đạp xe và tham gia vào lớp học vẽ, bơi, chơi cờ... Du khách tới Ciputra dễ dàng bắt gặp mặt hình ảnh cư dân nhí đạp xe trên những cung đường xanh mát hay vui đùa bên những phố hoa. Trẻ thơ được trải nghiệm, khám phá trong "ở dọc đường thiên nhiên" an toàn.

polyad

Lớp cờ vua trong mùa Hè vui 2018 là một hoạt động lôi cuốn rộng rãi các dân cư nhí của Ciputra.

Bên cạnh đó, lớp cư dân lớn tuổi nhất của khu thành phố lại mua thấy sự thanh tú trong môi trường xanh thoáng rộng và môi trường sống trong sạch của Ciputra. Ông Bùi Văn Vương (dân cư Ciputra) cũng yêu mến mùa hè trong khu thành phố vì nơi đây có rộng rãi khoảng xanh nên nhiệt độ thường thấp hơn bên ngoài, thích hợp để tụ tập hàn ôn với anh em.

Đột kích KĐT đẳng cấp bậc nhất Hà Nội (bài xin Edit) - 1

Mảng xanh trù phú là món vàng sức khỏe cho những chủ nhân lớn tuổi.

Ngoài ra đó, lớp cư dân trung niên còn yêu mến không gian sống tại Ciputra. Dù bận bịu với công việc buôn bán nhưng anh Thanh Phong vẫn dành thời gian đạp xe trên đoạn đường sinh thái Eco Path nội khu để hít thở không khí trong lành. Đây cũng là khoảng thời gian để anh thư giãn, sắm thấy nguồn năng lượng hăng hái cho một ngày làm cho việc.

Tại đây, mọi ý định của dân cư đều được đáp ứng với những chọn tốt, thích hợp sở thích dân cư. Ciputra được ví như khu resort hạng sang ngay trong lòng Thủ đô.

polyad

Con đường xanh bên trong công trình.

Nhờ những lợi thế này, Ciputra hấp dẫn hồ hết dân cư về sinh sống. Theo chủ đầu tư, số đông dân cư ngoại bang chiếm tới hơn 30% dân số. Số đông cư dân ngoại bang đều đánh giá cao không gian sống, hệ thống nhân tiện ích và nan ninh tại khu thành phố này.

Bên cạnh một thể ích tiêu khiển, khu đô thị còn có hệ thống trọng điểm sport, sân tập ngoài trời, nhà hàng sang trọng để dịch vụ dân cư. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Ciputra trở thành một trong những khu đô thị đáng sống giữa Thủ đô.

Huệ Chi


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét