TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Hạn mức cho mượn tậu nhà bỏ ra cho công chức là bao lăm? | MuaBanNhaDat

(Thứ Ba, 11/09/2018 | 13:00)

Công chức hưởng lương trong khoảng ngân sách, có hộ khẩu TP.HCM sẽ được lưu ý nâng hạn mức cho mượn sắm nhà lên 600 triệu tiền việt để sắm nhà ở theo diện nhà ở cho người thu nhập thấp.

han muc cho vay mua nha

Sẽ nâng hạn mức cho vay sắm nhà lên 600 triệu tiền việt?

Lưu ý nâng hạn mức cho mượn tìm nhà với trường học chức

Sở Nguồn vốn TP.HCM cho biết, đang lấy ý kiến các tổ chức, tổ chức can hệ về việc nâng hạn mức cho mượn tìm nhà đối với cán bộ công chức, nhân viên hưởng lương trong khoảng ngân sách thị trấn để trình UBND TP.HCM để ý.

Theo đó, sẽ nâng hạn mức cho vay sắm nhà đất đối với người thu nhập thấp hưởng lương từ ngân sách thành phố từ 500 triệu đồng lên 600 triệu đồng/trường hợp khi vay vốn giảm giá tại Quỹ Phát hành nhà đất TP.HCM.

se nang han muc cho vay mua nha len 600 trieu dong

Đối tượng và điều kiện được cho vay

  • Đối tượng được hỗ trợ trong chương trình cho mượn:
  • Chương trình dành cho đối tượng hưởng lương trong khoảng ngân sách thị trấn gồmCán bộ, công chức, nhân viên thuộc các sở, ban, ngành nghề, thị xã, quận; đội ngũ vũ trang nhân dân, quân đội quần chúng. #, công an quần chúng. # và dân binh tự vệ thuộc thành phố; cơ quan hành chính sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thị trấn.

  • Vấn đề kiện cho mượn:
  • Điều kiện là người vay tiền phải có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM; có khả năng tài chính trả trước tiền sắm tối thiểu là 30% giá trị căn hộ; chứng minh được chính mình có nguồn thu nhập nhập ổn định để trả vốn và lãi vay.

    Theo qui định, hiện nay mỗi cá nhân chỉ được mượn tối đa 500 triệu tiền việt nhưng không quá 70% giá trị căn hộ. Thời hạn cho vay tối đa 15 năm. Lợi nhuận suất cho mượn 4,7%/năm (lợi nhuận mượn được tính theo dư nợ giảm dần). Của cải thế chấp bảo đảm cho khoản mượn là ngôi nhà dự định tìm có hồ sơ hợp pháp theo luật pháp của pháp luật.

    MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét