TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Go - Viet tuyên bố nắm 35% thị phần xe ôm kĩ nghệ tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Chiều nay (12/9), Go - Viet công ty lễ công bố thị trường Việt Nam tại Hà Nội với sự tham gia của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Bộ trưởng Giao thông Vận chuyên chở Nguyễn Văn Thể và phổ quát chỉ đạo cấp cao khác của vietnam, Indonesia.

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ ra mắt Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ công bố Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

"Chúng tôi rất vinh hạnh khi mở bán tại vietnam. Indonesia và Việt Nam cùng có những quan niệm về việc sử dụng công nghệ để đổi mới nền kinh tế số. Việt Nam là nước nhà trước tiên trong chiến lược mở mang ra quốc tế của Go - Jek", Nadiem Makarim - CEO, kiêm sáng lập Go - Jek cho nhân thức. Ông tiết lộ, Go - Viet đã đạt 35% thị phần trong dịch vụ gọi xe hai bánh tại TP HCM và 1,5 triệu lượt tải vận dụng sau 6 tuần mở bán.

CEO Go - Jek đánh giá sự thắng lợi này cho thấy, người Việt đang ước muốn tậu thêm dịch vụ an toàn hơn và muốn có phổ biến sự chọn lựa. Với sự mở bán của Go - Viet, thị trường vietnam sẽ trở thành cạnh tranh hơn, xúc tiến hoạt động mua bán phát triển, bền vững hơn.

Ông Nguyễn Vũ Đức, Tổng giám đốc Go - Viet tin cậy hãng sẽ thắng lợi nhờ có 3 nhân tố, gồm kĩ nghệ hiện đại, đội ngũ nhân lực thông thuộc hoạt động mua bán nội địa và nguồn lực tài chính mạnh. Sau hơn một tháng thí nghiệm, Go - Viet đã có 25.000 công ty đối tác xe ấp ôm kĩ nghệ.

Anh Tú


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét