TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Giá sàn cao lêu nghêu ngưởng của các căn hộ siêu sang TP.HCM | MuaBanNhaDat

Những dự án căn hộ siêu sang có giá “sốc" tại TP.HCM

Tin tức chào bán căn hộ tại công trình Alpha City đang làm giới kinh doanh bất động sản tại Tp.HCM xốn xang. Công trình này tọa lạc tại số 87 Cống Quỳnh, xã Nguyễn Cư Trinh, quận 1. giá khởi điểm mà chủ đầu tư đưa ra làm cho phổ quát người "mê man" khi lên tới khoảng 10.000 đô la/m2 (tương đương hơn 220 triệu đồng/m2). Với giá tiền này, dự án Alpha City hiện đang giữ vị trí kỷ lục tại Tp.HCM về giá niêm yết căn hộ. Về diện tích, công trình này gồm tổng cộng 1.076 căn hộ cao cấp, có từ 1-3 phòng ngủ, diện tích các căn trải rộng trong khoảng 50 - 200m2. Tương tự, khi áp mức giá trên, căn hộ "rẻ" nhất trong công trình cũng có giá lên đến 11 tỉ đồng. Căn hộ giá trị nhất trong dự án hiện được bán với giá lên đến 44 tỉ đồng. Theo chiến lược, công trình này sẽ ra mắt chính thức tham gia ngày 15/9, hoàn thành và bàn giao nhà tham gia quý II/2021.

gia ban cao ngat nguong cua cac can ho sieu sang tphcm

Với giá khoảng 10.000 đô la Mỹ/m2, căn hộ tại dự án Alpha City đứng đầu danh sách căn hộ có giá bán đắt đỏ nhất bây chừ.

Xếp thứ hai về độ đắt đỏ phải kể tới dự án The Metropole ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, thị xã 2. Công trình này do Công ty Quốc Lộc Phát và SơnKim Land khiến cho nhà đầu tư với giá sàn chạm mốc 6.000 USD/m2. Tuy nhiên đây chỉ là giá bán đợt 1 gồm 400 căn hộ, giá thứ cấp hoặc các đợt mở bán sau còn cao hơn nữa. Hiện nay, công trình này đã nhận được gần 2.000 lượt đạt yêu cầu giữ chỗ với số tiền 200 triệu tiền việt/căn để được quyền bốc thăm sắm.

Trước đó không lâu, Tổ chức Novaland cũng ra mắt căn hộ tại con đường Thi Sách, thị xã 1, với giá chào bán khoảng 4.500 đô la/m2. Tổ chức kinh doanh SonKim Land thì cho ra mắt 45 căn biệt thự trên không mang nhãn hàng Serenity Sky Villas. Công trình nằm ngay góc tuyến đường Điện Biên Phủ và È cổ Quốc Thảo, thị xã 3, với giá bán khoảng 120 triệu đồng/m2. Dòng biệt thự trên không này của SonKim Land có sẵn hồ bơi, sân vườn riêng... ở mỗi căn, liên hiệp các dịch vụ cao cấp. Tại thời điểm công bố, tầm giá mà chủ đầu tư đưa ra được xem là đắt đỏ nhất trên thị trường. Dĩ nhiên không lâu sau đó, sự hình thành dự án của Quốc Lộc Phát và Alpha King đã "xô ngã" đỉnh giá này.

Theo dự đoán của các chuyên gia BĐS, sắp đến, một số căn hộ siêu sang tại huyện 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tiếp diễn được triển khai và mở bán. Mức giá bán tại những công trình này thậm chí sẽ còn cao hơn nữa trong bối cảnh cuộc đua về căn hộ siêu sang chưa có dấu hiệu dừng lại.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét