TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Evergreen – Không gian đặc quyền dành cho giới thượng lưu | MuaBanNhaDat

Sở hữu không gian “triệu đô”: đặc quyền của giới thượng lưu

Những chủ nhân danh giá luôn tìm kiếm cho mình một không gian sống an toàn, sự riêng tư cũng phải được tôn trọng tuyệt đối. Bắt kịp khuynh hướng này, khu City Villas nằm trong quần thể dự án EverGreen đã công bố thị trường tham gia đầu bốn tuần 6/2018 đã thu hút sự nhiệt tình rất lớn của giới thượng lưu cả nước.

Tiếp nối sự chiến thắng của 30 căn City Villas đợt công bố trước tiên, TNR Holdings vietnam tiếp tục bán ra hoạt động mua bán version giới hạn cũng thuộc dòng City Villas với diện tích lớn hơn cùng chuỗi hệ thống hồ bơi riêng cho từng căn.

Ví như như 30 căn City Villas thời kỳ 1 được chào bán với điểm ấn tượng là chuỗi hệ thống hồ bơi lười 1,5 km kết nối xuyên suốt dãy biệt thự tạo nên sự kết nối hấp dẫn các mối quan hệ: nhân loại, cảnh quan, thiên nhiên. Theo đó, công dụng của hồ bơi lười không chỉ phục vụ yêu cầu thư giãn, tiêu khiển cho các chủ sở hữu mà chính nó sẽ tạo nên sự gắn kết thâm giao với các thành viên trong đồng đội EveGreen theo hướng vừa tiến bộ, vừa truyền thống.

Ngược lại, version cực hi hữu của quá trình 2 gồm 5 căn City Villas duy nhất với chuỗi hệ thống hồ bơi riêng sẽ chiều lòng các chủ sở hữu thích sự yên ổn tĩnh và tách biệt hoàn toàn, nhân tố này thích hợp cho những khách hàng nào thích thu giãn vừa đủ vẻ đẹp tự nhiên mà chỉ cần đặt bước chân trước tiên là có thể cảm nhận được sự dịu dàng và thư thái ngay ngưỡng cửa.

Sự đắt giá của dòng vật phẩm có version giới hạn

Nhân tố khác biệt làm cho nên sự đắt giá City Villas chính là đã chọn lựa một thị phần nhất thiết, chỉ xây đắp có giới hạn, chọn lọc đối tượng mua hàng tao nhã... Nên tất cả đông đảo các hạng mục trong công trình đều được đầu tư rất tỉ mỉ, cao cấp, thanh lịch. Các chủ sở hữu thượng lưu sẽ được đoạt được hoàn toàn bởi một tổ ấm được kiến tạo vừa có nhân tố thông minh không những cách thức kiến trúc bên ngoài mà còn là phương pháp bố trí không gian bên trong khi mà mỗi tầng cởi mở với những công dụng riêng biệt. Quy mô từng khu tính năng được kiến tạo khá phổ biến và thoải mái.

Bên trong mỗi căn biệt thự, nội thất được kiến tạo theo phong cách Art Deco với bí quyết tiếp xúc sang trọng và tiến bộ. Các Kiến trúc sư đã đưa tham gia những khối hình học đơn giản cùng với những bố cục tối giản để truyền tải cảm giác về một không gian cởi mở và phóng khoáng.

evergreen khong gian song va nghi duong dac quyen danh cho gioi thuong luu

Từng cụ thể nhỏ dại nhất như các nguyên liệu như gương, kính mạ tiến thưởng,..được lựa chọn lọc kỹ lưỡng, gọt giũa kĩ càng tới từng chi tiết nhằm đem lại vẻ đẹp vương giả và sự ưng ý cao nhất cho từng chủ nhân.

Trong khi, các tổ thích hợp một thể ích đạt tiêu chuẩn 5 sao và mang tính biểu trưng lần trước tiên hình thành tại vietnam đã nâng tầm EverGreen lên một đẳng cấp khác lạ về chừng “siêu sang” của công trình như: bến du thuyền với chỗ đậu riêng cho từng căn, tổ thích hợp nhân thể ích đạt chuẩn quốc tế trong khoảng nhà cửa nhà hàng tổ chim Marina Club House và City Club House ngay bên cạnh.

evergreen khong gian song va nghi duong dac quyen danh cho gioi thuong luu

Nhà cửa Club House 01 với hàng loạt các một thể ích đạt chuẩn 5 sao dịch vụ cho ý định thư giãn, nghỉ ngơi đẳng cấp các chủ sở hữu quý tộc.

Có thể nói, sống tại EverGreen chính là món tiến thưởng thượng lưu và xứng tầm vị thế cho những bạn nào nhân thức thụ hưởng cuộc sống đúng nghĩa và nhân thức trân quý những tác phẩm tuyệt vời trong cuộc đời bản thân đã tạo dựng.

Website: http://tnrevergreen.com.vn

Hotline: 093 88 55 777


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét