TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

EcoLife Tây Hồ công bố những căn hộ hấp dẫn nhất dự án - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt nhà đầu tư Capital House, đợt ra mắt bốn tuần 9 này gồm những căn hộ diện tích từ 92-128m2, có 2-3 phòng ngủ và một phòng khách với tầm nhìn hướng Hồ Tây thoáng đãng.

"Đây là những căn hộ đẹp được giữ lại trong giỏ hàng và sẽ dành cho những khách hàng cao cấp, ước muốn sống trong một ngôi nhà luôn tràn trề hơi thở thiên nhiên", nhà đầu tư nói.

Dịp này, chủ đầu tư Capital House dành cho 20 đối tượng mua hàng đầu tiên tiến thưởng tặng là 20 xe Vespa trị giá 75 triệu đồng mỗi xe. Chương trình vận dụng từ ngày 1/9 tới 15/10.

polyad

Từ ban công các căn hộ 3 phòng ngủ hướng Đông của công trình đều có ban công, cửa sổ nhìn ra Hồ Tây.

Dường như, với ưu thế công trình đã chấm dứt và đi vào vận hành, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ sẽnhận bàn giao nhà ở ngay, chiết khấu lên tới 5% cho mỗi căn hộ khi trả tiền tiền sớm.

"Đối với các nhà đầu tư BĐS, đợt ra mắt cuối cùng những căn cuốn hút nhất EcoLife Tây Hồ sẽ là thời cơ đầu tư sinh lời thú vị" nhà đầu tư nói và cho biết, khi chuỗi hệ thống giao thông và tiện ích công cộng tại khu đô thị Tây Hồ Tây từng bước hoàn thiện, giá bất động sản sẽ ngày càng tăng, nhất là các công trình có hệ thống nhân tiện ích kiện toàn và đã hoạt động ổn định như EcoLife Tây Hồ.

polyad

Chuỗi hệ thống tiện thể ích nội khu đồng bộ như: hệ thống cây trồng, vườn dạo bộ, phố đi bộ trẻ em, khu sport... phục vụ yêu cầu sống tân tiến, dễ ợt của dân cư nơi đây.

Công trình EcoLife Tây Hồ có địa điểm nối giữa tuyến phố Võ Chí Công với Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội). Trong khoảng dự án, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển để tới  sân bay Nội Bài và hồ Hoàn Kiếm; trong 5 phút để tới bệnh viện E, bệnh viện Thu Cúc...

Các trường từ tiểu học tới đại học cũng như các trung tâm thương nghiệp lớn đều cách công trình một ít phút chuyển di giúp mọi sinh hoạt của cư dân EcoLife Tây Hồ trở thành dễ dãi, dễ dãi.

Công trình cũng kết nối với các một thể ích công cộng xung quanh. Trong đó, đáng kể là ở khoảng phương pháp một km, lòng vòng công trình có 6 bến xe lớn, gồm: trường học nước Hồ Tây, trường học Nghĩa Đô, trên hè phố Thủ Lệ, khu vui chơi Hòa Bình, vườn Bách Thảo và những nơi công cộng Ngoại Giao đoàn.

polyad

Liên hệ đăng ký thăm quan căn hộ: 0961256660.

Ngoài ra đó, nhân thể ích nội khu của EcoLife Tây Hồ khá toàn diện với chuỗi hệ thống cây xanh, vườn dạo bộ, phố đi bộ trẻ em, khu sport... Hệ thống phòng tập gym, spa và siêu thị nhỏ lẻ cũng xuất hiện tại tầng 1 và tầng 2 đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, thuận tiện của dân cư nơi đây.

EcoLife Tây Hồ với nhì khối nhà 33 tầng và 28 tầng gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng khoa học. Trọng tâm thương nghiệp và dịch vụ 2 tầng (1 và 2) có diện tích 6.834m2. Từ tầng 3 tới tầng 32 là các căn hộ, tầng 33 bỏ ra cho công nghệ cầu thang máy. Khác lạ, nhằm phục vụ ng­ười dân tại khu phổ biến c­ư và bảo đảm môi trường yên ổn tĩnh cho môi trường căn hộ, tổng thể phần không gian th­ương mại đ­ược sắp xếp tại tầng 1 xúc tiếp với 2 trục đường chính, cửa ngõ riêng biệt với môi trường ở.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét