TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Công trình CT Home Bình Thạnh tạo ra dòng căn hộ gác xép - VnExpress Kinh Doanh

Dự án CT Home Bình Thạnh do Iland vietnam phát triển và tiếp thị, phân chia độc quyền bởi Phú Hoàng Land, sản xuất theo mô hình căn hộ gác xép (lofthouse). Đây là loại hình khá phổ biến tại các nước phát hành như Mỹ, Australia, Singapore... nhằm giải quyết áp lực về nhà đất tại các thành phố đông dân và phù hợp với ý định đa dạng của người dùng.

Lofthouse là kiểu căn hộ có kết cấu trằn cao hơn chung, nhằm bố trí thêm gác xép bên trong. Loại hình này khá đồng nhất với căn hộ thông tầng (duplex) nhưng có phổ thông điểm cởi mở hơn.

Phối cảnh bên trong một căn hộ gác lửng (lofthouse).

Phối cảnh bên trong một căn hộ gác lửng (lofthouse).

Về diện tích, cấu trúc gác lửng gầy gọn, tận dụng nhiều không gian nên căn hộ loft có diện tích nhiều chủng loại hơn. Hơn nữa, căn hộ loft chỉ tính giá diện tích sàn phía dưới nhưng đối tượng mua hàng hưởng thêm phần môi trường lửng cộng thêm.

"Khách hàng, nhất là người trẻ có thể thoải mái lựa chọn những căn hộ loft diện tích nhỏ nhắn, phù hợp tài chính, dễ ợt tuỳ biến thiết kế theo từng thay đổi cuộc sống", đại diện Iland Việt Nam chia sẻ.

polyad

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ gác xép CT Home Bình Thạnh.

Về kiến tạo, những căn hộ này có sự tính toán kỹ càng, bảo đảm chiều cao vừa đáp ứng tiêu chuẩn xây đắp đầy đủ môi trường bố trí gác lửng và phía dưới để dân cư sinh hoạt mỗi ngày mà không cảm thấy bất tiện.

Các căn hộ loft tại CT Home Bình Thạnh có quy mô sàn nhiều chủng loại 38-68m2. Với chiều cao è khoảng 4,8m, các căn tại đây ngày càng tăng tối thiểu 25% thể tích môi trường sống so với các căn hộ cao 3,2m phổ biến. Tương tự, chủ nhân thuận tiện bố trí thêm một phòng ngủ nữa trên gác lửng, hoặc đổi mới công năng thành phòng làm cho việc hay phòng cho trẻ nhỏ xíu.

"CT Home phá bỏ giới hạn về môi trường tù hãm tại các khu căn hộ chật chội. Từng tuyến đường nét quý phái, tân tiến liên minh với khía cạnh giản đơn, tao nhã mang đến môi trường phong cách, thượng lưu cho gia chủ", đại diện tổ chức tạo ra thể hiện sự quan trọng.

polyad

CT Home Bình Thạn do Iland Việt Nam phát triển và Phú Hoàng Land tiếp thị, phân chia độc quyền. Địa chỉ 0944433567 - 0988885090 hoặc tầm nã cập tại đây và tại đây.  

Lợi thế khác của dự án là đón làn gió mát dịu và góc nhìn sông Sài Gòn xanh mát trải dài. Vì thế, kiến tạo các căn hộ đều theo hướng môi trường rộng thành lập, tầm nhìn thoáng đạt. Khu vực hành lang riêng giúp sử dụng triệt để ánh sáng và gió tự nhiên mà không bị che giấu bởi căn hộ đối diện. 

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét