TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Chính thức công bố nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island

Sáng ngày 23/9 đến, Ecopark sẽ doanh nghiệp buổi chiêu đãi trà thượng lưu mang tên "Kiệt tác mùa thu Ecopark" tại phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island. Đây là buổi chạm chán và là thời cơ để các đối tượng mua hàng được tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức vi la đảo Ecopark Grand - The Island: Biệt thự Tiffany Topaz.

Nằm trên đảo Topaz, trọng tâm của Ecopark Grand - The Island, nơi hưởng trọn nhựa sống thịnh vượng trong khoảng dòng chảy tài lộc cùng không gian xanh, Tiffany Topaz là biệt thự rộng 450m2 do tổ chức kiến trúc bậc nhất quả đât WATG thiết kế.

Những chuỗi nơi nghỉ ngơi, resort, biệt thự, sân golf, quần thể tiêu khiển… do WATG trả lời kiến tạo trải dài trong khoảng châu Phi sang châu Á, từ vùng biển Caribbean tới Địa Trung Hải, trong khoảng quần đảo Polynesia đến tận Las Vegas.

Bằng kỹ năng cùng vốn kinh nghiệm giàu có, những bậc thầy kiến trúc tại WATG đã biến các căn biệt thự đảo Topaz trở thành chốn đi về version "giới hạn", khoảng môi trường mang đậm tính cá thể cho các chủ sở hữu.

Tham gia bữa tiệc trà trên, đối tượng mua hàng sẽ được thưởng thức môi trường sống chuẩn thượng lưu của biệt thự Tiffany Topaz. Cảnh quan nơi đây là phần cần thiết tạo nên kiến trúc xanh và là niềm tự hào của khách hàng khi lựa chọn phân khu biệt thự đảo là nơi an cư của cả gia đình.

Ưu điểm đáng tiền nhất của những căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island chính là góc nhìn đẹp với khoảng không xanh mát của cây xanh và mặt nước hào phóng, được giữ lại nhờ những mảng tường kính rộng xuyên suốt, cao từ sàn đến è.

Như nhau với đẳng cấp cảnh quang phía bên ngoài nhiệt đới tân tiến, chất liệu nội thất được chọn lựa theo đẳng cấp Bắc Mỹ với tông nâu trầm, ghi xám cơ bản. Phía bên trong của dự án được vũ trang với chất liệu cao cấp như đá cẩm thạch, gỗ cao cấp, pha lê… Các chất liệu truyền thống như gỗ, nỉ, da hòa quyện với gam màu trầm ấm của rèm cửa, sàn gỗ, sofa cũng góp phần tạo nên sự thanh thản một cách tự nhiên.

Nhà mẫu Tiffany Topaz sẽ chính thức thành lập cửa đón khách tham quan trong khoảng ngày 23/9 sắp đến.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 01233 555 585 / 01233 555 569 / 0995 44 66 88

Website: www.ecoparkgrand.com


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét