TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Căn hộ khu Bắc Sài Gòn thú vị nhà đầu tư nhờ cơ sở tạo ra - VnExpress Kinh Doanh

CityLand Park Hills quy mô 27ha là khu đô thị văn minh bậc nhất Bắc Sài Gòn, được Dot Property vinh danh là "Khu tinh vi tốt nhất Việt Nam 2017". Trong khi nhà phường và biệt thự, chủ đầu tư còn cho mở bán 5 block căn hộ cao cấp trong khu thành phố. Theo đại diện chủ đầu tư CityLand, các căn hộ sau cùng tại công trình đang mở bán và nhận định từ thị trường khá tốt. Lượng tiêu thụ tốt của công trình CityLand Park Hills và các công trình khác đã hoàn thành của CityLand tại Bắc Sài Gòn như Garden Hills, Center Hills, gia tăng bởi sự chuyển dịch trong bất động sản của khu vực.

"Thay vì lựa chọn những công trình trong những thị xã nội thành đắt đỏ, cư dân đã có xu hướng chấp nhận đi xa hơn để có môi trường sống khoáng đãng với hệ sinh thái nhân tiện ích nội khu hoàn chỉnh, đảm bảo các chỉ tiêu bình an cũng như chất lượng sống", đại diện CityLand chia sớt.

Nhà đầu tư này cũng nhìn nhận hiện có nhiều đơn vị địa ốc đang chuyển hướng tham gia Bắc Sài Gòn đón đầu cơ hội khi cơ sở vật chất liên lạc và chuỗi hệ thống phục vụ đang dần hoàn thành cùng với sự hiện ra của các nhãn hàng lớn, thanh lịch. Trong bối cảnh quỹ đất trọng điểm đang ngày càng khan thảng hoặc thì phía Bắc sở hữu tiềm năng phát triển bất động sản với thế đất cao không ngập, nhiều mảng xanh thiên nhiên, đặc biệt sở hữu địa điểm thuận lợi kết nối với sân bay cũng như trọng tâm Sài Gòn...

Đơn cử, xung quanh dự án Park Hills thông với rộng rãi con đường lớn, thuận tiện chuyển di qua cầu vượt chữ Y trên đường Trường Sơn trước cổng trường bay Tân Sơn Nhất và nhánh cầu vượt Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn, cầu vượt ngã 6 Gò Vấp. Trong mai sau, tuyến xe điện ngầm metro hoàn thiện cũng giúp giao thông dễ ợt hơn và giúp giá trị bất động sản khu vực càng ngày càng gia tăng.

Phối cảnh toàn khu đô thị CityLand Park Hills tại số 18 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp.

Phối cảnh khu căn hộ CityLand Park Hills tại số 18 Phan Văn Trị, thị trấn 10, quận Gò Vấp. Hotline: 0968228811

Tọa lạc trung tâm huyện Gò Vấp, chiếm hữu hai mặt tiền tuyến phố Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng, từ CityLand Park Hills cư dân trong thời gian 20 phút để đi tới trung tâm, chỉ 10 phút gắn kết trực tiếp tới trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Dự án sở hữu các căn hộ có hai hướng nhìn ra các mặt tiền tuyến đường chính, trên hè phố, hồ bơi, sân bay nên thoáng mát, đón gió và ánh sáng nhiều. Số đông phòng ngủ đều có cửa sổ, giúp lưu thông hài hòa không khí. Hơn thế, việc xây đắp các khoảng trống có chức năng như giếng trời xen kẽ giữa các căn hộ, đảm bảo hành lang phổ biến thông thoáng, giúp căn phòng sáng tự nhiên, hữu ích cho sức khỏe của gia chủ.

Với căn hộ trong khu đô thị, cư dân được hưởng ba tầng một thể ích. Bao phủ gồm một thể ích nội khu căn hộ, tiện thể ích toàn khu phức hợp và các tiện thể ích thành phố bao quanh công trình như trọng tâm thương nghiệp, ở dọc đường liên cấp quốc tế, trọng tâm chăm nom sức khỏe quốc tế, công viên quảng trường, hồ bơi, siêu thị nhỏ lẻ thuận lợi, gym, spa, sảnh lounge sang trọng, khu sinh hoạt. Hình như, còn có các nhân thể ích ngoại khu bao quanh như đại siêu thị Lotte, E-mart Hàn Quốc, BigC, bệnh viện thị xã Gò Vấp, bệnh viện đa khoa Hồng Đức...

Ngay từ bước kiến tạo căn hộ, chủ đầu tư còn lưu tâm tới công việc an ninh phòng cháy chữa cháy. Theo đó, nhờ tiếp giáp nhì mặt tiền trục đường lộ giới 30m, mỗi block đều chiếm hữu 4 mặt tuyến phố, xe cứu hộ và xe PCCC tiện lợi tiếp xúc cũng như cư dân gấp rút thoát hiểm trong khoảng 4 hướng của tòa nhà giả dụ xảy ra sự cố không hy vọng. Mỗi block căn hộ đều cao không quá 12 tầng, phù hợp với độ cao tối ưu trong khoảng 30-50m của các xe thang cứu hộ trong thị trấn bây chừ.

Bảo An


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét