TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

Căn hộ chú tâm sức khoẻ hút khách ngoại

Vừa mới được trưng bày ra thị trường, căn hộ để mắt sức khỏe của Hưng Lộc Phát hấp dẫn phổ thông đối tượng mua hàng ân cần, khác lạ là đối tượng mua hàng người nước ngoài.

Căn hộ chú tâm sức khỏe hút khách ngoại

Sự bùng nổ về dòng căn hộ cải thiện sức khỏe, chăm nom sắc đẹp đang tạo cơn sốt trên thị trường, lan rộng đến số đông quốc tế, hấp dẫn lượng lớn khách nước ngoài vồ cập. 

Cụ thể, theo tin tức từ chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, số lượng khách hàng là người nước ngoài chiếm 20% trên tổng số khách hàng đã chọn Green Star Sky Garden. Trong đó, chủ chốt là các chuyên gia tới từ Nhật Bạn dạng và Hàn Quốc đang sinh sống và làm cho việc tại Phú Mỹ Hưng. Được nhân thức đây là dự án đầu tiên của chủ đầu tư này có lượng khách người nước ngoài chứng nhận lớn như vậy so với các dự án đã triển khai trước đây tại Nam Sài Gòn.

Tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn, liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng, với ưu thế là thành phố mới được quy hoạch bài phiên bản, nơi lôi cuốn toàn bộ chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống, tìm nhà. Hơn thế, người Nhật, Hàn vốn nổi tiếng với lối sống khắt khe đối với nhu cầu về phục vụ nhà ở, nên việc lựa chọn các công trình cũng phải bảo đảm đẳng cấp sống phù hợp.

Các khách nước ngoài đều đánh giá Green Star Sky Garden lôi cuốn họ vì đây là dự án được sản xuất theo hướng "Detox & Healthy" với đa dạng một thể ích thiết thực, gần gũi thiên nhiên, đề cao việc chăm bẵm sức khỏe nhờ quy hoạch đa mảng xanh cùng đa dạng vũ trang tiến bộ giúp nâng cao sức khoẻ, bình phục năng lượng, vứt bỏ độc tố.

Đối tượng mua hàng Kim Suli, một chuyên gia đang khiến cho việc tại thị xã 7 cho biết rất hài lòng về cách thức thiết kế căn hộ tại đây, vì hầu hếtcác căn hộ bảo đảm tính thẩm mỹ rất cao, hạn nhạo báng tối đa những góc "chết", các căn hộ tại đây đều có ban công rộng, đón ánh sáng thiên nhiên, hưởng không khí trong sạch trong khoảng quy mô cây cối và hồ nước rộng lớn trong công trình. Vì tiết kiệm thời gian nên tôi rất thích sống trong những khu phức hợp, đầy đủ nhân tiện ích hàng ngày để dịch vụ việc vui chơi, tiêu khiển, thể thao và nuôi dạy con cái.

Không gian sống bỏ ra cho chuyên gia nước ngoài

Nhằm mang tới môi trường sống phù hợp cho cả đối tượng mua hàng người vietnam và chuyên gia nước ngoài, Green Star Sky Garden ngoài các luôn thể ích căn bản của các dự án hạng sang khác như: Trọng tâm thương mại, hồ bơi resort… Green Star Sky Garden còn được vũ trang hàng loạt các nhân thể tích bảo kê sức khoẻ và chăm bẵm sắc đẹp.

Theo thây mặt nhà đầu tư, toàn thể căn hộ tại công trình Green Star Sky Garden đều được trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ.

Đặc biệt, phân bố rải rác trong toàn dự án là hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, chuỗi hệ thống nhà hàng Detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna.

Cũng theo chủ đầu tư, mặc dầu các công trình xanh hiện nay ở vietnam rất nhiều đều sở hữu quy mô cây cỏ mênh mông, mật độ xây dựng thấp. Dĩ nhiên, các căn hộ phía bên trong tòa nhà vẫn gặp hiện trạng bí khí do không dễ dàng tiếp cận không gian xanh bên ngoài khuôn viên.

Cho nên, tại công trình căn hộ Detox, chủ đầu tư dành hàng trăm m2 để sản xuất hàng loạt các khu vườn nhiệt đới và trị liệu trong lòng nhì công trình, giúp mang bầu không khí sạch trong khoảng bên ngoài đến từng căn hộ.

Bên cạnh các luôn thể ích tiến bộ, dự án còn thừa hưởng gần 11.000m2 môi trường xanh nhờ tọa lạc giữa khu compound Hưng Phát Green Star - khu phức hợp vi la và căn hộ cao cấp.

Theo nhà đầu tư, mảng xanh tại công trình được phân bổ theo cả phương ngang lẫn phương đứng, như một tấm khiên kiểm soát an ninh cho dân cư khỏi các nhân tố gây khói bụi, ô nhiễm, giúp tiếp thu khí CO2 trong nội khu và phát triển lượng lớn khí oxy.

Chính vì những nhân thể ích trên so với các dự án khác trong khu vực, Green Star Sky Garden là một trong những dự án được đánh giá khác biệt. Cùng Phú Mỹ Hưng Midtown, Sky89, Green Star Sky Garden là một trong những dự án khi được trình bày ra hoạt động mua bán đều hút hàng.

Kênh đầu cơ hấp dẫn

Green Star Sky Garden chiếm hữu nhiều ưu điểm để được kỳ vọng sẽ đem đến mức lợi nhuận thu hút cho các chủ đầu tư, tiềm năng về căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê.

Thứ nhất, Khu Nam Sài Gòn có thể nói là nơi dồn vào một chỗ đông người nước ngoài nhất khi cư dân ở đây cứ 2 người thì có 1 người nước ngoài. Huyện 7 đang dần biến thành trọng tâm quốc tế, hấp dẫn rộng rãi nét văn hóa lối sống của các quốc gia phát triển của Châu Á. Những năm cách đây không lâu, lượng dân cư ngoại đến sinh sống, làm cho việc khu vực Phú Mỹ Hưng và bao quanh chiếm giữ gần 50%.

Thứ nhì về chi phí cho thuê: Làm một phép tính đơn giản, giả dụ chỉ vận dụng tầm giá thuê tối thiểu 1.000 - 1.200 USD/ tháng thì 1 năm các nhà đầu tư có thể thu về từ 10.000 – 12.000 đô la Mỹ cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ có giá thành làng nhàng 32,5 triệu/m2. Tương đương mức lãi tối thiểu 12-15%/năm.

Khác biệt, khi mới đây tin tức theo đề nghị của Sở Liên lạc Vận tải, UBND Tp.HCM đã bằng lòng đầu tư xây dựng con đường trục Bắc - Nam (đoạn từ Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh và đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến cầu Bà Chiêm), nên các công trình trong khu vực này trong thời điểm tới sở hữu tiềm năng tăng giá cực kì lớn.


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét