TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

Cải thiện phong thuỷ nơi khiến việc giúp tuyến phố công danh thăng tiến | MuaBanNhaDat

Thay đổi gầy để cải thiện phong thủy nơi làm cho việc

Để cải thiện phong thủy trong không gian văn phòng, bạn nên sử dụng chí ít 3 nguồn chiếu sáng. Có thể đến từ cửa sổ hoặc đèn chiếu sáng. Ngoài ra đó, hãy chọn lựa những loại cây cảnh, trang trí có thể thích nghi tốt với các nguồn sáng nhân tạo trong phòng.

Để cải thiện không khí, nên dầu tư một bình xông tinh dầu khuếch tán các hương hơm tinh khiết, giúp thanh tẩy, tăng nguồn vượng khí trong văn phòng và giúp ý thức dễ chịu hơn. Bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà, cam, hương thảo hay bạch bè lũ để hấp dẫn nguồn năng lượng tốt.

cai thien phong thuy noi lam viec giup duong cong danh thang tien

Chọn lựa đồ trang hoàng trong phòng

Đối với các văn phòng đã có diện tích ốm, bạn tốt nhất không nên lựa chọn phổ quát đồ trang trí. Dù thế, bạn nên lựa chọn 1-2 bức tranh lớn để treo trong văn phòng, giúp lôi cuốn năng lượng hăng hái. Chẳng phải đồ trang hoàng đắt tiền, cầu kỳ mới cài thiện phong thủy nơi khiến việc. Hãy chọn những bức ảnh nhằm động viên tinh thần làm cho việc của công chúng trong văn phòng như mã đáo chiến thắng… Các bức tranh lớn, rõ nét sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt cho bất cứ nơi khiến cho việc nào.

cai thien phong thuy noi lam viec giup duong cong danh thang tien

Bàn làm việc đặt đúng địa điểm phong thủy

Bạn nên lưu ý một số yếu tố phong thủy khi đặt bàn khiến việc. Nên đặt bàn khiến cho việc với ghế tựa lưng tham gia tường. Yếu tố này theo phong thủy sẽ tạo điều kiện cho bạn được rộng rãi quý nhân cung cấp, đoạn đường thắng tiến tốt và đồng nghiệp làm cho việc tầm thường hiệu quả.

cai thien phong thuy noi lam viec giup duong cong danh thang tien

Không nên ngồi đối diện với tường hoặc có những trang bị, vách ngăn trước mặt.

Khác biệt, tuyệt đối không nên kê bàn làm cho việc đối diện cửa ra tham gia. Nhân tố này làm bạn dễ bị phân tán tư tưởng, hiệu quả công tác không như hy vọng và dễ bận rộn sai lầm. Tuy thế, cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa. Theo phong thủy, kiểu ngồi này thiếu điểm tựa, khiến cho người ngồi dưng được cấp trên Để ý, cấp dưới lại không nể phục.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét