TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Cách thức hoá giải phong thuỷ bàn thờ trong nhà | MuaBanNhaDat

Cách hoá giải phong thuỷ bàn độc bị xà nhà đè

Ngày xưa, bàn thờ thường đặt tại khu vực trọng điểm nhà. Khi bước tham gia cửa chính, bạn có thể chạm chán bàn thờ và bộ bàn ghế tiếp khách. Đây là bí quyết bài trí quen thuộc và thích hợp với cấu trúc không gian nhà ở truyền thống.

Bây giờ, khi yếu tố kiện sống và cấu trúc nhà ở dần bị thay đổi, việc sắp xếp bàn thờ trở thành đa dạng hơn. Ở vài trường thích hợp nhà phường hoặc thông thường cư, gia chủ chạm mặt phải trạng thái bàn độc nằm dưới xà nhà, khiến cản trở tài vận và sức khỏe của các thành viên giảm sút. Bởi vậy, cần nhân thức cách thức hóa giải để hạn dè bỉu điềm xấu.

Phổ biến, khi bàn thờ bị xà nhà đè, nên lắp trằn giả để hóa giải. Nếu như trần giả của bạn quá thấp, gia chủ có thể khiến cho tủ thờ để cải thiện trạng thái. Tốt nhất, bạn nên thuê thợ về để chọn mẫu và đóng riêng một chiếc bàn thờ sao cho thích hợp với phong thủy để đem đến hên, tài lộc cho mái nhà.

cach hoa giai phong thuy ban tho trong nha

Bàn thờ ở trên hoặc dưới nhà vệ sinh

Bây giờ, ở các đô thị có gần như trường hợp nhà cao tầng và gian thờ thường đặt trên tầng thượng. Gia chủ cần xem xét không để bàn thờ ngay tầng dưới có nhà vệ sinh, uế khí của nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc phụng dưỡng gia tiên, gây nên rộng rãi vấn đề xấu cho gia chủ. Gặp trường phù hợp trên, bạn nên đổi vị trí bàn độc hoặc đóng nhà vệ sinh lại không dùng nữa.

Bàn giấy bị nắng, gió chiếu trực tiếp

Quan điểm phong thủy nghĩ rằng, nắng và gió là các nhân tố mang phổ quát dương khí, làm cho phòng thờ không thể tụ được âm khí phù hợp với nhân loại tâm linh. Chính vì thế, bàn độc bị ánh nắng chiếu tham gia hay gió thổi vào là một thế xấu, sẽ làm cho những các thành viên trong mái ấm luôn bất an, gặp gian khổ trong chuyện khiến ăn, công tác bê trệ....

Với trường thích hợp này, bạn có thể hoá giải phong thuỷ bàn độc bằng cách sử dụng bình phong bưng bít chu đáo để khiến cho luồng khí đi lại lờ lững lại. Bình phong hiện đang là thiết bị trang hoàng được nhiều gia đình ưa chuộng vì kĩ năng ngăn phòng dễ dàng và phổ thông kiểu dáng, dễ trang hoàng. Khi chọn bình phong, tốt nhất là gia chủ nên sử dụng tông màu trầm, ấm và có sự hài hòa với tổng thể căn phòng.

cach hoa giai phong thuy ban tho trong nha

Bí quyết hóa giải phong thủy bàn độc đối diện cửa ra tham gia

Một tình huống ỉ eo khác là bàn độc đối diện cửa ra vào. Đây là địa điểm làm cho chủ nhà có tâm trạng bồn chồn sốt ruột, mất mát tiền của. Sức khỏe của các thành viên cũng bị tác động, công việc lên xuống bất thường, hay chạm mặt phải những chuyện không đâu…

Các chuyên gia phong thủy tư vấn bạn nên nên đặt một cây cỏ gần cửa ra tham gia để điều hòa, làm giảm sự xung sát của luồng khí khi đi tham gia phòng. Hình như, bạn có thể sử dụng vách ngăn để tạo cho bàn độc không gian riêng, song song treo tấm rèm thoáng ở mặt trước ban thờ để tạo sự kín đáo và tây riêng cho khu vực thờ tự linh thiêng. Phổ biến, người ta sử dụng vách ngăn nguyên liệu gỗ và tấm rèm khiến bằng đốt giấy cuộn hoặc gỗ. Bạn kông nên sử dụng rèm bằng trúc hay vỏ ốc để tránh tạo ra tiếng kêu lanh canh làm tán khí và phá đổ vỡ sự lặng tĩnh của môi trường thờ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét