TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Biệt thự sắc màu: Sức hấp dẫn của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Boutique Nhà phố thương mại đang tạo cú hích cho BĐS Hạ Long với môi trường sắc màu nổi trội bên vịnh Hạ Long.

Kiến trúc ở các thành phố biển khác biệt coi trọng việc dùng yếu tố sắc màu.

Sắc màu được sử dụng để phá đổ vỡ sự nhàm chán, đơn điệu. Cần thiết hơn cả, sắc màu biến thành nhân tố định vị sự nổi trội và khác lạ cho những thành phố biển nhộn nhịp.

Sở dĩ các thành phố du lịch đưa nhân tố sắc màu tham gia quần thể kiến trúc bởi, theo một cuộc thăm dò, sắc màu tác động mạnh mẽ hơn bất kỳ dụng cụ nào khác. Du khách có xu hướng bị "hút" tham gia các khối màu sặc sỡ để thỏa mãn yêu cầu tìm kiếm sự mới mẻ.

Hiệu ứng sắc màu vì vậy mà được dùng tối đa để hấp dẫn du khách. Ở Phuket, thứ gây tuyệt vời với du khách không hẳn là những bãi biển, cơ mà là những khu thị trấn với nhà hàng, khách sạn được "khoác" lên mình tấm áo sặc sỡ sắc màu. Nó là một thứ gây nghiện, một yếu tố dẫn truyền cảm xúc cho du khách.

Với trải nghiệm thiết kế nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Tập đoàn Sun Group đã tạo một điểm nổi bật sắc màu bên vịnh Hạ Long - quần thể du lịch nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay. Khi bàn giao 04 tuần 7/2018 gần đây, hiệu ứng sắc màu và sự nổi trội bên kì quan thiên nhiên trái đất của các dãy Shophouse mặt ngoài dự án đã ngay tức khắc tạo tiếng vang cho giới đầu tư bất động sản cũng như khách du lịch tới với Hạ Long. Cũng giống như Phuket, những cửa hiệu sặc sỡ sắc màu của Shophouse hối hả lôi cuốn đông đảo du khách đổ về đây.

Nhưng Nhà phố thương mại mới chỉ là sự khởi đầu. Boutique Nhà phố thương mại mới thật sự là điểm nhấn của Sun Premier Village Ha Long Bay bên vịnh Hạ Long bởi sự bề thế trên nền sắc màu quyến rũ lấy ngẫu hứng từ những ngôi nhà Dancing House của thị trấn Amsterdam xinh đẹp.

Boutique Nhà phố thương mại sở hữu không gian thoáng rộng với diện tích lên tới 300m2, kiến tạo 3.5-5 tầng, 3 mặt thoáng, mặt tiền 12m, và có thể phân thành 25 phòng. Boutique Nhà phố thương mại nằm trong quần thể khu ngao du nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, kế cận quảng trường Sun Carnival Plaza, tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển Sun World Halong Complex. Bởi thế mà Boutique Nhà phố thương mại cực kì hoàn hảo để kinh doanh cơ sở lưu trú và các cấp hàng đang thiếu trầm trọng ở Hạ Long như mini-hotel, café, spa cao cấp…. do sự bùng nổ của du lịch Hạ Long thời gian vừa mới đây.

Thời cơ để chiếm lĩnh hoạt động mua bán buôn bán cơ sở vật chất đang ký tạm trú càng gần hơn với các nhà đầu tư khi các đại lý phân chia đang vận dụng gói vàng tặng lôi cuốn, vận dụng trong khoảng 6/8 tới 10/9/2018. Theo đó, đối tượng mua hàng không mượn tiền nhà băng sẽ được chiết khấu 5,5% trên giá niêm yết, tặng gói hỗ trợ buôn bán trị giá một tỷ đồng, ví như trả tiền sớm 100%, chủ sở hữu sẽ nhận thêm chiết khấu 5% trên giá niêm yết.

Khách hàng có yêu cầu vay vốn được cung cấp lên tới 50% trị giá căn Boutique Shophouse, lãi suất 0% trong 18 04 tuần, đồng thời tặng gói cung cấp kinh doanh trị giá một tỷ đồng. Khác lạ, chính sách này chỉ áp dụng với 10 căn độc nhất, dành cho những nhà đầu tư với tốc độ cao tay nắm bắt cơ hội.

Nhì sự kiện tiếp theo của chuỗi sự kiện "4 mùa hương sắc kỳ quan - Hải trình mùa hạ" tại Sun Premier Village Ha Long Bay sẽ diễn ra vào: 8/9/2018: Lễ hội Panafest. 15/9/2018: Lễ hội Yosakoi. Tại sự kiện, du khách có thời cơ thăm quan, mày mò về những căn Boutique Shophouse với tiềm năng buôn bán nổi trội.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 093 520 5858.


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét