TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Bất động sản hút dự án lớn nhờ siêu thị AEON Mall

Sự sinh ra của đại siêu thị nhỏ lẻ AEON Mall Hà Đông trong thời điểm tới không chỉ đem đến một điểm vui chơi, sắm sửa, tiêu khiển cho cư dân lân cận mà còn đem đến khởi sắc trong tiềm năng tăng giá của các công trình BĐS. Một trong số đó là công trình biệt thự thương mại An Phú Shop-villa của Tổ chức Nam Cường.

Địa ốc hưởng lợi lớn từ mô hình đại chợ nhanh của Nhật Bản

Thực tại cho thấy, dự án gần đại tạp hóa nhìn thông thường sẽ có tầm giá cao hơn các công trình khác. Nhìn lại quá khứ, vào năm 2014, sự hình thành của AEON Mall Long Biên đã góp phần làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản khu vực phía Đông Thủ đô. Giá đất nền khu vực bao quanh AEON Mall Long Biên là Tư Đình, Cổ hủ Linh đã tăng 30-50% kể trong khoảng khi đại siêu thị nhỏ lẻ này hiện ra tại đây.

Vào thời điểm trọng điểm thương mại Metro Cash & Carry Hà Đông khai trương (năm 2012), trọng tâm thương nghiệp Big C Thăng Long xuất hiện (năm 2005), hai đại siêu thị nhỏ lẻ này cũng có tác động chẳng phải bé nhỏ tới các công trình bất động sản lân cận khiến giá đất nền khu vực nhích lên.

Mới đây, sự sinh ra của AEON Mall thứ hai hẹn hứa hẹn là một đòn bẩy, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thanh khoản và gia tăng giá trị bất động sản khu vực phía Tây. Dự án AEON Mall Hà Đông được khởi công xây dựng tham gia 04 tuần 3/2018 với tổng vốn đầu tư đăng ký 192,5 triệu USD, có tổng quy mô gần 98.000 m2, diện tích mặt sàn là 150.000 m2 gồm 1 tầng hầm và 3 tầng trên mặt đất, vài nơi sẽ là 4 tầng trên mặt đất.

Khi đi tham gia hoạt động, AEON Mall Hà Đông sẽ gồm bách hóa và bách hoá tổng phù hợp AEON với khoảng 200 gian hàng; bãi đỗ xe nhiều có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy... Bên cạnh, trọng điểm thương nghiệp còn có các phục vụ giải trí, công cộng để phục vụ cư dân.

Ngoài ra điểm vàng là công trình AEON Mall Hà Đông, khu vực phía Tây Hà Nội còn trở thành điểm sáng tụ họp hàng loạt các dự án BĐS tầm cỡ nhờ hạ tầng liên lạc sản xuất.

Việc hoàn thiện, đưa vào hoạt động tuyến buýt với tốc độ cao BRT, tuyến tuyến đường huyết mạch Tố Hữu - Lê Văn Lương, con đường Nguyễn Trãi, Quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long và sắp đến là các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông... đang thúc đẩy với tốc độ cao quá trình đổi mới diện mạo của khu vực này từng ngày.

Cú hích của AEON Mall tại đất quà Hà Đông

Trước thông tin đại gia bán từng cái Nhật Bạn dạng quyết định chọn Hà Đông xây dựng đại bách hóa AEON Mall thứ 2 tại phố Dương Nội, cơn sóng ngầm với hoạt động mua bán BĐS phía Tây Thủ đô ngay tức thì hiện ra.

Tiêu biểu, giá biệt thự nội khu đô thị Dương Nội của Cơ quan Nam Cường tăng tính thanh khoản và lên giá. Các công trình nằm trong Khu thị trấn Dương Nội như biệt thự thương mại An Phú Cửa hàng-villa, bí quyết AEON Mall 500m đã đưa lợi thế khó khăn này tham gia giấy tờ chào bán.

Upgrade so với mô hình "nhà phố thương mại", An Phú Cửa hàng-villa phục vụ ý định của những chủ đầu tư đi tắt đón đầu với rộng rãi đặc điểm, một giải pháp cho mô hình buôn bán cùng các nhân tiện ích đồng bộ.

Thiết kế có lối đi riêng, tách biệt không gian kinh doanh tại tầng một với không gian sinh hoạt trên các tầng trên, chủ sở hữu An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa thu giãn cuộc sống tiện nghi, vừa có nguồn thu nhập đáng kể.

Nằm trên trục đường mặt cắt ngang 27m với mặt tiền rộng thoáng, ưu việt 9m vừa "đẹp" vừa "đắt", An Phú Shop-villa cũng thích hợp với đa số ngành nghề kinh doanh như nhà hàng, chợ nhanh…

Không chỉ chiếm hữu tiện ích hạ tầng đồng bộ, An Phú Shop Villa còn được thừa hưởng cả một hệ thống mạng lưới giao thông liên hoàn và mở mang về phía Tây. Nằm bám sát ngay mặt đường Tố Hữu và cận kề với hàng loạt những tuyến con đường lớn như: đường Lê Trọng Tấn, con đường Nguyễn Trãi, đại lộ Thăng Long… việc chuyển động của các cư dân An Phú Cửa hàng-villa cực kì thuận tiện và nhanh chóng.

Đặc biệt khi tuyến đường mở rộng Lê Quang đãng Đạo khai thông sẽ kết nối công trình với hàng loạt những con đường lớn, chia thành một mạng lưới giao thông linh động.

Theo thông tin từ nhà đầu tư Tổ chức Nam Cường, đối tượng mua hàng sắm An Phú Cửa hàng-villa thời điểm này sẽ kiếm được ngay chiết khấu 8% tương ứng giá trị lên đến 800 triệu đồng khi thanh toán sớm 85% giá trị hợp đồng.

Khách hàng còn được nhận "quà phát lộc" và gói quà tân gia giá trị lên đến 1,3 tỷ đồng. Bên cạnh, cư dân tương lai của An Phú Cửa hàng-villa còn có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giải thưởng 1,2 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://anphushopvilla.com

Hotline: 0973 999 936.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét