TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Đất Xanh bàn giao căn hộ Lux Garden đúng tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

Lux Garden có vốn đầu cơ 1.000 tỷ đồng của Đất Xanh cất nóc đúng tiến độ vào 04 tuần 2/2018. Sau thời kỳ hoàn thành luôn tiện ích, cảnh quan và các tầng căn hộ, công trình đã chính thức bàn giao từ tháng 8/2018. Tính tới đầu 04 tuần 9, dự án đã có 148 căn hộ được bàn giao cho khách hàng.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 2

Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden đúng cam đoan với khách hàng.

Các căn hộ được bàn giao với nguyên liệu cao cấp tới trong khoảng các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như vũ trang vệ sinh Toto, Hansgrohe, sơn Dulux, hệ thống liên lạc nội bộ Comelit, khóa cửa Imundex...

Ngoài ra các hạng mục luôn tiện ích nội khu đều đã hoàn thành gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt đồng đội, khu vực tiểu cảnh và hệ thống cây trồng đã phủ rất dị, công viên vận động con nít, khu thương mại... Chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy đã nghiệm thu đạt tiêu chuẩn điều hành và sử dụng bình yên trong nhà phổ biến.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 3

Tiện ích khu vực chợ dành cho con nhỏ đã hoàn thiện.

Khi đi vào hoạt động, công trình sẽ được điều hành và điều hành bởi CBRE - tổ chức nước ngoài giỏi trong điều hành tầm thường cư. Theo đó tổ chức này chịu trách nhiệm điều hành, điều hành tòa nhà Lux Garden theo chuẩn mực quốc tế về bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật, điều hành khu vực công cộng, luôn tiện ích tòa nhà...

Ông Bùi Ngọc Đức - Tổng giám đốc Tổ chức Đất Xanh cho biết: "Việc bàn giao công trình Lux Garden đúng thời hạn biểu lộ cam kết của nhà đầu tư với khách hàng nhà về tiến độ và chất lượng dự án".

Cư dân kiếm được bàn giao căn hộ trong đợt này được hướng dẫn hình thức sử dụng căn hộ và nhận đầy đủ thủ tục bàn giao, sổ tay hướng dẫn cùng phổ quát tiến thưởng tặng như vali ngao du, ba lô cao cấp... trong khoảng nhà đầu tư.

Chị Phạm Thị Mỹ Thuận, chủ sở hữu căn hộ B16.09 cho biết: "Căn hộ Lux Garden có chất lượng cao, kiến tạo lanh lợi, mái ấm tôi ưng ý về chất lượng của căn hộ khi chủ đầu tư bàn giao, bởi chủ đầu tư phổ quát trải nghiệm và có nhiều dự án chiến thắng".

Phối cảnh dự án Lux Garden với thiết kế giật cấp mở rộng diện tích cây xanh, mặt nước.

Phối cảnh công trình Lux Garden với kiến tạo giật cấp mở mang diện tích cây cối, mặt nước.

Lux Garden tọa lạc tại số 370 Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM. Với tổng diện tích hơn 9.000 m2, dự án có mật độ xây dựng chỉ 38%. Dự án có thiết kế giật tầng rất dị nhằm tạo không gian tạo dựng hướng ra mặt nước và cây cỏ. Toàn tòa tháp gồm nhị tháp căn hộ A và B, mỗi tháp cao 26 tầng, cung cấp hơn 500 căn hộ tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ, căn hộ sân vườn và căn hộ duplex thông tầng.

Lux Garden được đánh giá là dự án thích hợp để ổn định gia đình với địa điểm dễ dàng cùng tầm nhìn nhị mặt hướng sông Sài Gòn tạo nên không khí giá lạnh, trong sạch cho cư dân.

Trong hành trình 15 năm hoạt động, Tổ chức Đất Xanh là Nhà phát hành bất động sản uy tín bậc nhất vietnam khi luôn bảo đảm tiến độ xây đắp và chất lượng vật phẩm, bàn giao nhà đúng cam kết, thậm chí sớm hơn dự kiến cho đối tượng mua hàng. Trước Lux Garden, Đất Xanh đã bàn giao căn hộ Lux City (Nguyễn Thị Thập, thị xã 7) tham gia đầu 2017. Opal Riverside (huyện Thủ Đức) bàn giao trong khoảng cuối năm 2017.

Nam Anh


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét