TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Đặt cọc mua nhà ở - CafeLand.Vn

 • Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ôm tiền đặt cọc “quên” trả?

  Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ôm ấp tiền đặt cọc “quên” trả?

  06/09/2018 8:06 AM

  CafeLand – Khách hàng đặt cọc giữ chỗ để tậu đất nền tại công trình do Đông Hưng Group khiến cho nhà đầu tư và được cam kết hoàn trả lại sau 3 ngày dự án ra mắt. Đương nhiên, Đông Hưng Group sau đó không thi hành làm cho khách hàng giận dữ.

 • Nỗi sợ khi mua nhà hình thành trong tương lai

  Nỗi sợ khi tìm nhà sinh ra trong tương lai

  31/08/2018 1:28 PM

  CafeLand - Dù đã có những quy định khá nghiêm ngặt đối với loại hình nhà ở sinh ra trong mai sau, nhưng người mua nhà luôn trong tình trạng lo âu bởi những rủi ro rình rập như dự án chậm rãi tiến độ, thấm chí không thể bàn giao nhà.

 • CHUYỆN LẠ: TP.HCM yêu cầu ngân hàng KHUYẾN CÁO chủ đầu tư công bố thông tin dự án thế chấp cho người dân

  CHUYỆN LẠ: TP.HCM đòi hỏi nhà băng KHUYẾN CÁO nhà đầu tư thông báo thông tin công trình thế chấp cho người dân

  22/08/2018 9:16 AM

  CafeLand - UBND Thành phố vừa đòi hỏi Nhà băng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM có khuyến cáo về việc khi cho các chủ đầu tư dự án vay vốn, để thực hiện công trình đầu tư xây đắp phổ biến cư cần công khai sáng tỏ các tin tức thế chấp để người dân được biết.

 • Chưa xong giải tỏa, dự án Đông Bình Dương rầm rộ rao bán

  Chưa kết thúc giải tỏa, công trình Đông Bình Dương có khí thế rao bán

  12/08/2018 9:40 AM

  Chưa xong xuôi kết thúc giấy tờ pháp lý, chưa giải vây bồi hoàn cho dân nhưng dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Đông Bình Dương do Cty TNHH phát hành đô thị Đông Bình Dương khiến chủ đầu tư đã rần rộ rao bán.

 • Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lừa đảo

  Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lường đảo

  11/08/2018 10:22 PM

  Sự tạo ra hot của phân khúc đất nền vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương… cũng kéo theo rộng rãi công ti môi giới và cò đất khiến cho ăn chụp giật. Dù đã có phổ biến cảnh báo từ các chuyên gia và tổ chức tính năng nhưng hiện trạng này vẫn đang tiếp diễn.

 • Làm thế nào để tránh rủi ro khi đặt cọc mua nhà đất?

  Làm cho thế nào để tránh không may khi đặt chỗ sắm nhà đất?

  10/08/2018 9:51 AM

  CafeLand – Trên thực tế, có không ít người đặt cọc tìm nhà ở rồi ngậm đắng nuốt cay khi nhà ở không sắm được mà còn bị mất luôn tiền đặt chỗ. Vậy khi đặt chỗ sắm nhà đất, người mua cần lưu ý vấn đề gì?

 • Nên tìm hiểu kỹ trước khi “xuống” tiền

  Nên tò mò kỹ trước khi “xuống” tiền

  31/07/2018 2:02 PM

  CafeLand - Quy định hiện hành buộc các dự án chung cư phải kết thúc ngừng phần móng mới được chào bán căn hộ sinh ra trong tương lai. Thế nhưng trên thực tại, rộng rãi chủ đầu tư vẫn tậu phương pháp tiếp xúc đối tượng mua hàng duyệt y các buổi trình bày công trình.

 • Đồng Nai: Điều tra loạt công ty BĐS bán đất nền "lừa" khách hàng

  Đồng Nai: Dò la loạt công ti bất động sản bán đất nền "lừa" đối tượng mua hàng

  11/06/2018 5:31 PM

  Ngày 11/6, tập đoàn CSĐT tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị này đang thụ lý thăm dò 6 công trình bất động sản có dấu hiệu lừa đảo chiếm giữ đoạt của nả, dựa trên những đơn cáo giác của khách hàng.

 • Mất tiền, khách hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  Mất tiền, khách hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  06/06/2018 9:06 AM

  CafeLand – Khách hàng nghĩ rằng đã đóng cho công ty môi giới 100 triệu tiền việt để đặt cọc quyền tậu nhà tại dự án Lovera Park. Tất nhiên, phía công ty môi giới công nhận chỉ thu 50 triệu tiền cọc, 50 triệu còn lại là tiền chênh khách hàng phải trả do sắm lại quyền dành đầu tiên của một người khác.

 • Sốt đất vùng ven, nhiều đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  Sốt đất vùng ven, rộng rãi đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  28/05/2018 11:25 PM

  Cùng với cơn sốt đất lan rộng ra vùng ven, hiện trạng các tổ chức địa ốc vi phạm qui định qui định, đang càng ngày càng tầm thường. Sở Xây đắp tỉnh giấc Long An vừa có lên tiếng kiểm tra những công trình nổi cộm trên khu vực.

 • Những điều cần biết trước khi mua căn hộ trả góp

  Những yếu tố cần nhân thức trước khi mua căn hộ trả góp

  18/05/2018 9:13 AM

  CafeLand – Tậu căn hộ trả góp theo từng bốn tuần cũng là một cách để có nhà đất, nhưng tính toán làm sao để bảo đảm kĩ năng chi trả là yếu tố không phải người nào cũng nhân thức. Dưới đây là những lưu ý mà những người trong lĩnh vực liệt kê nhằm giúp cho những khách hàng nào đang có ý định mua bình thường cư dưới hình thức trả góp.

 • Mua nhà: Đặt cọc quan trọng hơn hợp đồng mua bán (Tuần 31) 

  Tìm nhà: Đặt cọc cần thiết hơn phù hợp đồng trao đổi (Tuần 31)

  Trong giao dịch BĐS đặt chỗ là một trong những khâu vô cùng cần thiết hơn cả bước ký phù hợp đồng trao đổi, nó có thể quyết định việc mua bán chiến thắng hay thất bại. Đương nhiên, trên thực tiễn hiện thời nhiều người vẫn chưa đích thực chú trọng đến việc này, thậm chí còn chủ quan nhầm lẫn, đây cũng chính là khởi thủy dẫn tới những kiện cáo rủi ro về sau.

  Vậy khi sắm nhà người mua cần đặt chỗ bao lăm là hợp lý, thủ tục giấy má sẵn sàng ra sao? Làm cho thế nào để hạn chế được không may và thương lượng chiến thắng? Những chia sớt sau đây của Luật sư È Đức Phượng, Đoàn Trạng sư Tp.HCM cam kết sẽ giúp ích cho bạn.

 • BĐS thiếu quy định về đặt cọc tiền nhà 

  bất động sản thiếu pháp luật về đặt chỗ tiền nhà

  Thứ trưởng Bộ Xây đắp Nguyễn È Nam cho biết, sắp tới Bộ sẽ ban hành quy định cho phép các doanh nghiệp xây dựng nhà đất phường hội được phép nhận đặt chỗ của người dùng nhà dưới chế độ thỏa thuận dân sự.


 • Có thể bạn quan tâm: mua nha

  Đăng nhận xét