TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 10 tháng 9, 2018

550 triệu đồng một lô đất nền vùng châu thổ sông Mê Kông - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm dễ dãi

Thị phường Ngã Bảy (Hậu Giang) bổ ích thế địa điểm địa lý để sản xuất kinh tế, du lịch khi là nơi gặp nhau của 7 dòng kênh - mai mối liên lạc thủy cần thiết không chỉ của riêng thức giấc Hậu Giang mà của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhờ vị trí trọng tâm vùng châu thổ sông Mê Kông, thị thị trấn Ngã Bảy cũng là trọng điểm kinh tế - văn hóa - phường hội và dắt mối giao thông thứ nhì của địa phương. Thị xã đang được quy hoạch, khuyến mãi tạo động lực đầu tư để trở thành một thị trấn vệ tinh của thành phố Cần Thơ thời gian tới.

polyad

BĐS tại thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) được đánh giá bắt đầu sôi động tại khu vực châu thổ sông Mê Kông.

Trong mai sau, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn và thị phường hẹn hẹn sẽ biến thành điểm đến hấp dẫn cho khách tham quan trong và ngoài nước. Theo lên tiếng của Hậu Giang, năm 2017, thức giấc đã lôi cuốn gần 332.000 lượt khách, trong đó, khách quốc tế gần 11.000 lượt, khách nội địa 321.000 lượt. Chi nhánh nổi Ngã Bảy là một trong những điểm du lịch rất dị của Hậu Giang và cả khu vực Tây Nam Bộ.

Tận dụng lợi thế và tiềm năng này, dự án khu đô thị mới Thị phường Ngã Bảy (mặt tiền tuyến đường Nguyễn Huệ) do Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ Xây dựng Hồng Phát (Hồng Phát Group) khiến cho nhà đầu tư, được kỳ vọng sẽ là khu thành phố sinh thái xanh - là nơi tạm cư của số đông khách tham quan đến Hậu Giang. Hồng Phát Group - công ty có kinh nghiệm đầu cơ xây đắp các item bất động sản tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo chủ đầu tư, nhờ ưu điểm địa điểm, các vật phẩm đất nền khu đô thị mới thị phố Ngã Bảy phù hợp để sản xuất các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, buôn bán thương mại hoặc cho thuê. Theo quy hoạch, khu thị trấn mới này sẽ cung cấp nguồn cung đang ký tạm trú lớn cho lĩnh vực ngao du địa phương, xúc tiến sự tạo ra kinh tế địa phương.

Đất nền có sổ đỏ 

Thây mặt Hồng Phát Group cho biết, là hoạt động mua bán địa ốc non trẻ, mới sản xuất trong một số năm gần đây nhưng các vật phẩm BĐS tại thị thị trấn Ngã Bảy được giới đầu cơ bình chọn cao về tiềm năng sinh lời.

Chiếm hữu địa điểm gần giống như một số đô thị tại Cần Thơ nhưng giá bất động sản tại thị xã Ngã Bảy hiện động dao 5-7 triệu tiền việt một m2, mức khá cạnh tranh với thị trường Cần Thơ và một số thức giấc lân cận khác.

Hiện, mỗi lô đất nền tại dự án khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy từ 550 triệu tiền việt có sổ đỏ vĩnh viễn.

Chỉ từ 550 triệu đồng nhà đầu tư đã có thể sở hữu một lô đất nền với sổ đỏ lâu dài tại KĐTM Thị xã Ngã Bảy.

Với 550 triệu tiền việt chủ đầu tư có thể chiếm hữu một lô đất nền với sổ đỏ vĩnh viễn tại khu đô thị mới thị phố Ngã Bảy (Hậu Giang). Phân phối: Công ti Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ - CENLAND (CRE). Hotline: 0938 246 189.

"Mức giá này hấp dẫn nhà đầu tư BĐS trong bối cảnh nguồn cung tại thị xã Ngã Bảy vẫn còn hạn giễu cợt", chủ đầu tư nhận định.

Dự án khu thành phố mới thị thị trấn Ngã Bảy là một trong số công trình được quy hoạch bài bản và định hướng xây dựng biến thành khu thị trấn sinh thái xanh bền vững với những nơi công cộng cây cỏ ở trọng tâm công trình, cùng chuỗi hệ thống sông, kênh rạch thiên nhiên của vùng.

Tại đây, chủ đầu tư cho xây đắp hệ thống một thể ích, gồm: khu thương mại phục vụ đa công dụng, khu vườn trẻ - mẫu giáo,... hẹn hứa hẹn biến thành khu thành phố tấp nập, góp phần tham gia quá trình đô thị hóa cho vùng Tây sông Hậu.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét