TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

Yếu tố nào bảo chứng cho tỷ suất sinh lời nếu đầu cơ Condotel?

Thời gian qua, có khá nhiều dự án condotel chắc chắn lãi kịch trần để thu hút nhà đầu tư, không chỉ cao hơn lãi suất ngân hàng, nhỉnh hơn mặt bằng đầu cơ phổ biến tại vn mà còn vượt xa vài hoạt động mua bán khác trong khu vực.

vietnam hiện đang dẫn đầu về tỷ lệ chắc chắn lợi nhuận từ bất động sản nghỉ ngơi so với khu vực Đông Nam Á. Cụ thể, Phuket (Thái Lan) cam đoan lãi chỉ 7% trong 3 - 5 năm, Bali cũng 7% trong 2 - 3 năm trong khi mức chắc chắn lãi cho thuê condotel bây chừ tại vn thông thường trong khoảng 10 - 12%/năm.

Dù vẫn có một số nhà đầu tư đoàn luyện được khả năng "nhìn dự án, đoán lợi nhuận", nhưng phần nhiều thì không.

Những người giàu kinh nghiệm thường truyền tai phương pháp sống còn để đầu cơ là sinh lợi, theo đó, BĐS nghỉ ngơi xứng đáng để rót tiền ít nhất phải phục vụ được các chỉ tiêu sau: Hoạt động mua bán đầu tư có tiềm năng phát hành ngao du cao, vị trí công trình đẹp, chủ đầu tư uy tín, nhà điều hành chuyên nghiệp, chi phí có lí và khả năng khai thác cho thuê mang lại lợi nhuận bất biến.

Chi tiết hơn, chủ đầu tư muốn có ích nhuận lôi cuốn và được bảo chứng thực hiện thì công trình cần giải quyết được kết quả kinh doanh tuyệt hảo, doanh thu cao, ổn định, với mức chi phí thấp nhất mà vẫn bảo đảm được chất lượng dịch vụ.

Công suất khai thác phòng chính là một trong số những yếu tố trước tiên tác động đến lợi tức của chủ đầu tư. Chỉ số này thường dựa vào tham gia tiềm năng tạo ra du lịch của địa phương và danh tiếng nhãn hiệu của công ty quản lý công trình. Điển dường như tại dự án Ramada Kahuna, sự cộng hưởng của địa điểm (Hồ Tràm) và tiếng tăm từ đơn vị điều hành Wyndham (với màng lưới tiếp thị thế giới) đã giúp dự án trở nên dễ ợt tiếp cận với nguồn khách quốc tế nhiều chủng loại, đảm bảo khai thác tối đa công suất phòng.

Theo bình chọn sơ bộ thì tại các công trình nghỉ ngơi cao cấp của chủ đầu tư uy tín, giả dụ tỷ trọng lấp đầy booking phòng tham gia khoảng 40 - 50% thì nhà đầu tư sẽ có thể bảo đảm lợi nhuận cam đoan 8 - 10% cho đối tượng mua hàng mỗi năm.

chả hạn, Wyndham Hotel Group đang là tổ chức điều hành cho công trình condotel Kahuna Hồ Tràm Strip, dưới nhãn hàng trái đất Ramada. Wyndham cũng chính là công ty quản lý resort khách sạn và san sẻ kỳ nghỉ (RCI) lớn hàng đầu nhân loại của Mỹ với hơn 9.200 resort khách sạn, 122.000 điểm đến tại 80 tổ quốc trên khắp toàn cầu cùng 80 triệu khách hàng thân thương.

Ở Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip, lợi tức chắc chắn nằm ở mức 8%/năm (tính trên giá niêm yết) trong vòng 2 năm trước tiên và 9%/năm cho 2 năm tiếp theo là những con số thực tại thuyết phục các chủ đầu tư giàu trải nghiệm.

Khác lạ, trong khoảng năm thứ 5 trở đi, Ramada Kahuna sẽ áp dụng hình thức san sớt 60:40 trên thu nhập thuần thay vì chia % lợi nhuận (thu nhập trừ đi tổng thể chi phí).

Chi tiết, nhà đầu tư lặng tâm được hưởng đến 60% thu nhập cho thuê ròng, chủ dự án sẽ là người phụ trách chi trả các chi tiêu hoạt động chính trong 40% thu nhập còn lại. Lợi tức nhà đầu tư được lợi sẽ tăng thêm theo thu nhập thay vì nhất quyết như phổ biến công trình khác.

Bên cạnh, doanh thu của dự án BĐS nghỉ dưỡng nói thông thường và condotel nói riêng không chỉ dựa vào vào các yếu tố cốt lõi trên, mà còn được hậu thuẫn trong khoảng các tiện thể ích bổ trợ nhiều chủng loại bao quanh công trình.

Chi tiết, nếu công trình tọa lạc trong một quần thể nghỉ dưỡng tinh vi cung cấp phổ biến dịch vụ nhân tiện ích đi kèm như ở dọc đường, sân golf, casino... (như cách mà Ramada Kahuna đang được thừa hưởng từ tổ phù hợp tỷ đô Hồ Tràm Strip) thì công trình sẽ càng tạo vấn đề kiện để du khách thu giãn, gia tăng chừng mực bằng lòng, đang ký tạm trú lâu hơn, tần suất quay lại cao, kéo theo doanh thu của chủ đầu tư ngày một gia tăng.

Để đáp ứng ý định của giới đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng, vào ngày 8/9/2018, Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ đơn vị sự kiện trình bày và tư vấn dự án ngay tại The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu), dự kiến hấp dẫn hàng trăm nhà đầu tư niềm nở đến công trình.

Đối tượng mua hàng thương lượng thắng lợi trong ngày sẽ nhận ngay khuyến mãi 2% và được tặng combo vé xem show tiêu khiển thú vị "Ho Tram Sound Waves" (đã bao gồm 1 đêm nghỉ tại The Grand Hồ Tràm).

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 08 98 223 223

Website: http://dautucondotelhotram.com


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét