TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Tiềm năng căn hộ cao cấp bỏ ra cho chuyên gia tại Bắc Giang - VnExpress Kinh Doanh

Cơ hội cho các chủ đầu tư

Một số năm quay về đây, Bắc Giang hối hả chuyển mình thành một trong những thủ phủ công nghệ lớn nhất miền Bắc với 6 cụm khu công nghệ và gần 40 khu công nghiệp vừa và nhỏ nhắn.

Theo thây mặt Apec Group sự phát triển của kinh tế xúc tiến thị trường bất động sản của thức giấc này tăng trưởng mạnh bạo khi lượng công lao đổ về Bắc Giang ngày một phổ biến, khác lạ là hàng ngũ công sức nước ngoài. "Mức thuê các căn hộ bây chừ của đội ngũ chuyên gia nước ngoài rơi vào khoảng từ 700-2.500 đô la Mỹ. Đây là phân khúc khá thú vị giới đầu tư", vị thây mặt nói.

polyad

Căn hộ cao cấp bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài khiến việc tại khu kĩ nghệ sẽ là điểm đặc sắc của hoạt động mua bán bất động sản Bắc Giang thời gian đến.

Tuy nhiên, theo thăm dò của chủ đầu tư này, tại Bắc Giang, hiện phần nhiều là cơ chế bán nhà đất và tự cho thuê, tự điều hành manh mún, gầy lẻ, thiếu dịch vụ tiện ích và không gian sống. Số công trình phục vụ hệ thống tiện thể ích, dịch vụ căn hộ, công ty điều hành giỏi theo tiêu chuẩn quốc tế gần như chơi có.

Tổ thích hợp 5 sao Apec Aqua Park phục vụ yêu cầu hoạt động mua bán

Vừa mới đây, Apec Group công bố công trình Tổ hợp căn hộ, nơi nghỉ ngơi 5 sao Apec Aqua Park tại đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang. 

Theo chủ đầu tư, là dự án căn hộ khách sạng hạng sang trước tiên tại Bắc Giang dành cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại địa bàn thức giấc.

Công trình do công ti PTW Architects kiến tạo và nhãn hiệu quản trị nơi nghỉ ngơi quốc tế Swiss Spirit Hospitality trực tiếp vận hành và khai thác, mang đến cho đối tượng mua hàng hưởng thụ sống mới với các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

polyad

Góc nhìn bao quát về đô thị trong khoảng bể bơi vô cực trên tầng 29 công trình Apec Aqua Park.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng, quy mô diện tích 8.927m2 với các căn hộ thiết kế lanh lợi cùng hệ thống luôn thể ích, dịch vụ 5 sao.

Theo đó, hồ hết các căn hộ tại Apec Aqua Park đều được thiết bị tác dụng tự động hóa và vấn đề khiển trong khoảng xa giúp các chủ nhân căn hộ dễ dãi kiểm soát các trang bị... chỉ qua một vài cú click trên laptop dế yêu. Thậm chí, tại hầm đỗ xe, khi còn trống chỗ chuỗi hệ thống sẽ tự động chấp thuận xe tiến vào, hướng dẫn dân cư đến chỗ đậu xe... Tổng thể hoạt động được tiết kiệm hóa công năng dùng và dành dụm năng lượng giúp cư dân có những thưởng thức về cuộc sống hiện đại.

Dự án còn có chuỗi hệ thống luôn thể ích với: bể bơi vô cực, sky bar, tắm hơi Jjim Ji Bang, spa, nhà hàng, trọng điểm thương mại, nhà trẻ quốc tế, phòng gym... đáp ứng mọi ý định của cư dân.

Nhờ tọa lạc tại vị trí trung tâm, dân cư Apec Aqua Park dễ dãi chuyển di đến các khu công nghiệp hay về trọng điểm thành phố Thủ đô qua các trục các con phố lớn như: Nguyễn Văn Cừ, Hùng Vương...

polyad

Phối cảnh toàn thể công trình.

Là tổ thích hợp phổ biến cư nơi nghỉ ngơi 5 sao 29 tầng, hiện công trình khởi đầu lôi cuốn sự thân mật của giới đầu cơ tư nhân. Ông Nguyễn Văn Sơn, một nhà đầu tư bất động sản tại Bắc Giang cho hay, hoạt động mua bán bất động cao cấp của Bắc Giang hiện thiếu các căn hộ cao cấp.

"Công trình Aqua Park vừa dễ dãi lại sở hữu vị trí đẹp ngay trọng điểm thành phố, thuận lợi vận động, phục vụ mọi nhu cầu của chuyên gia nước ngoài và phù hợp với những chủ đầu tư tư nhân muốn cho thuê sinh lời", ông này mói.

Thanh Thư


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét